”Ý nghĩa và sâu lắng, một trải nghiệm tuyệt vời”


Điểm nhấn của chuyến đi lần này chính là các hoạt động xuyên suốt hai ngày tham quan đều gắn liền với chủ đề bảo vệ môi trường, như là bước đệm đầu tiên cho chiến dịch Green Luthevi.
Tại đây, mọi người được cùng nhau thử sức và trải nghiệm hàng loạt các hoạt động hấp dẫn và độc đáo Running man tại 3 địa điểm: bãi biển-bãi cỏ-bể bơi, đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo và đoàn kết giữa các thành viên trong lớp, đồng thời cũng nâng cao nhận thức với loạt câu hỏi về môi trường. Chắc hẳn bạn học nào cũng mang trong mình nhiều kí ức đáng nhớ: những lần nô đùa bể bơi cùng bè bạn, những cái khoác vai nhau nhảy hết mình trong giai điệu sôi động của Beach Party, những tiếng cười giòn tan trong bữa ăn đơn giản mà gần gũi của tập thể lớp,… Mong qua chuyến đi này, mỗi học sinh của trường Lương Thế Vinh sẽ có những kinh nghiệm, cảm nhận, bài học riêng cho bản thân mình về ý thức bảo về môi trường. Và quan trọng hơn hết là đạt điểm cao trong kì thi HK1 sắp tới!

Mỗi năm chúng em lại có một trải nghiệm mới từ nhà trường. Nhưng Năm nay thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ thời học sinh của chúng em; cảm ơn các Anh/Chị đội ngũ Sóng Đại Dương Travel đã giúp chúng em xít lại gần và hiểu nhau hơn.