Hầu hết những du khách đến với Sầm Sơn đều không thể bỏ qua màn thưởng thức những đĩa hải sản tươi ngon. Vì thế mà những khu chợ hải sản chất lượng, giá rẻ rất được quan tâm. Ở bài viết này, songdaiduong.com sẽ tổng hợp lại top 3 chợ hải sản Sầm Sơn mà bạn nên ghé mua. 

hải sản cá thuTop 3 chợ hải sản Sầm Sơn chất lượng, giá rẻ – Chợ nào rẻ nhất ?

Top 3 chợ hải sản Sầm Sơn 

1. Chợ Đêm Sầm Sơn

Khu chợ Đêm Sầm Sơn mở vào 8h tối, nơi đây bán đủ các mặt hàng từ hàng may mặc, đến khu kinh doanh ẩm thực, hải sản khô, hàng lưu niệm, thậm chí có cả 2 khu vui chơi giải trí.

Ưu điểm của khu chợ này đó là được quản lý nghiêm ngặt trong quy trình bán hàng về cả giá thành và chất lượng, đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm mới được lưu hành bán.

Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những du khách không kịp dậy sớm để ghé các chợ hải sản khác mua vào buổi sáng đấy!

hải sản khô tại chợ đêm sầm sơn -  chợ hải sản sầm sơn2. Chợ Cột Đỏ

Là một trong những ngôi chợ nổi tiếng hàng đầu Sầm Sơn trên trục đường Lê Lợi, chợ Cột Đỏ là nơi cung cấp các mặt hàng hải sản biển phong phú, tươi ngon được lấy từ chính những người dân biển Sầm Sơn đi đánh bắt.

Ưu điểm của ngôi chợ này đó là quy mô lớn, đông đảo khách nên giá thành cạnh tranh nhau và được đánh giá là khá rẻ so với các ngôi chợ khác mà vẫn đảm bảo chất lượng hải sản.

chợ cột đỏ - chợ hải sản sầm sơn3. Chợ Mới

Nằm trên đường Lê Thánh Tông – P. Trung Sơn – TP Sầm Sơn, chợ Mới cũng là nơi bán hải sản tươi, hải sản khô, mắm tôm, mắm tép,… phong phú.

Tuy quy mô chợ không bằng chợ Cột Đỏ nhưng nơi đây cũng bán hải sản với giá thành khá phù hợp, bạn cũng có thể đến nơi đây tham khảo mua.

Chợ mới - chợ hải sản sầm sơn

Chợ hải sản Sầm Sơn nào rẻ nhất ?

Trong số những chợ hải sản kể trên thì Chợ Đêm chính là điểm bán nghiêm ngặt về giá nhất, đảm bảo bạn có thể ghé mua hải sản với mức giá đúng, không bị chặt chém về giá.

Tuy nhiên, điều ảnh hưởng trực tiếp đến giá vẫn là cách bạn mua và chọn mua ở quầy hàng nào nữa, vậy nên để có thể đi chợ hải sản bạn cũng cần lưu lại cho mình một số bí kíp dưới đây để không bị mua đắt nhé!

Bí kíp đi chợ hải sản không bị mua đắt 

Ngoài việc nên chọn mua hải sản ở những ngôi chợ tại nơi tập trung đông người như ở trên thì bạn đọc cần phải bỏ túi những bí kíp dưới đây để có thể mua được hải sản tươi mà không bị đắt!

tôm hùm ngon

  1. Nếu có thể, bạn hãy đề nghị các chủ khách sạn giới thiệu, mua giúp để hàng hóa được đảm bảo về chất lượng, số lượng và giá cả.
  2. Không nên mua hải sản của những người bán hàng rong trên các tuyến đường và trên bãi biển, đây là những điểm chém giá cực mạnh đấy nhé.
  3. Hãy bớt chút thời gian buổi sáng xuống bờ biển lựa những mẻ hải sản mới về, như vậy đảm bảo bạn sẽ có được đồ biển tươi
  4. Nên tham khảo giá các loại hải sản hoặc nhờ bạn bè là người bản địa đi cùng để mua.
  5. Không chọn những loại hải sản óp, mềm vì bên trong phần nước nhiều, phần thịt ít, ăn không ngon.

mực

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đọc sẽ mua được những mẻ hải sản “chất lượng, giá rẻ” nhé!

Hải sản là một trong những thứ mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Sầm Sơn, và FLC Sầm Sơn Beach&Resort cũng thế. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nghỉ dưỡng tại khách sạn hay biệt thự tại FLC Sầm Sơn nhé!

  • Sóng Đại Dương: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888