Đại lý cung cấp Voucher FLC 2020 giá rẻ nhất thị trường

Đại lý cấp 1 cung cấp voucher FLC giá rẻ và ổn định nhất thị trường

Những quần thể nghỉ dưỡng 5 sao FLC đang là sử lựa chọn hàng đầu cho du khách những năm gần đây với những tiện ích và dịch vụ 5 sao bậc nhất. mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm cao cấp tuyệt vời cho cả du khách trong nước và ngoài nước.

Voucher FLC là được sử dụng khá phổ biến cho kỳ nghỉ của bạn vì nhiều ưu điểm nổi bất và sự linh động lựa chọn các khu nghỉ dưỡng tuỳ nhu cầu gia đình, cơ quan, hay nhóm bạn….

Trên thị trường cũng có nhiều đơn vị lớn nhỏ cung cấp voucher nghỉ dưỡng FLC 2020. Vì vậy Sóng Đại Dương Travel cung cấp thông tin chi tiết để quý khách có thể lựa chọn mua FLC 2020 giá tốt nhất và đơn vị hỗ trợ tốt nhất….

Voucher giá rẻ FLC 2020

Voucher FLC 2020

Voucher FLC 2020 – Sóng Đại Dương

Xem thông tin hữu ích >>

5 LỢI ÍCH – 1 LỰA CHỌN – 5 GÍA TRỊ

5 lợi ích thiết thực của Voucher FLC 2020

1. Lợi ích: Tiết Kiệm

Sử dụng Voucher FLC 2020 giúp bạn tiết kiệm hơn 50% cho chi phí đặt phòng và đặc biệt vào mùa cao điểm thường các phòng nghỉ giá rất cao thì việc lựa chọn được phòng nghỉ ưng ý cho gia đình giá rẻ rất khó. Chính vì thế việc lựa chọn mua Voucher FLC 2020 chuẩn bị trước cho kỳ nghỉ dưỡng của bạn là sự lựa chọn rất an toàn và cực kỳ tiết kiệm

2. Lợi ích: Thời gian sử dụng dài

Voucher FLC 2020 có thời hạn dài: Từ 01/01/2020 đến 30/12/2020, Bạn lên kế hoạch du lịch cho gia đình và có thể chọn bất kể thời điểm nào để sử dụng, Đây là một lợi ích khá thú vị dành voucher để làm quà tặng cho gia đình, đồng nghiệp hay bạn bè….

3. Lợi ích: Linh hoạt

Có thể áp dụng cho tất cả các khu nghỉ dưỡng FLC trên toàn quốc, Đây thực sự là lợi ích rất thiết thực cho kỳ nghỉ của bạn khi chưa biết gia đình sẽ đi đâu cho kỳ nghỉ tới, Thống của FLC đã có mặt nhiều khu du lịch nổi tiếng của cả nước như: Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn, Vĩnh Phúc và sắp tới là Quảng Bình, Quảng Ngãi, Lào Cai,……

Các khu nghỉ dưỡng cao cấp: FLC Luxury Hotel Sầm Sơn, FLC Grand Hotel Sầm Sơn, FLC Luxury Hotel Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc và FLC Grand Hotel Hạ Long.

Hệ thống nghỉ dưỡng FLC

                                                              5 Hệ thống nghỉ dưỡng FLC tại các khu du lịch nổi tiếng của cả nước

4. Lợi Ích: Dễ Dàng

Khi cầm tấm voucher trên tay, Bạn dễ đặt cho mình 1 kỳ nghỉ bằng các bước đơn giản:

  • Lựa chọn khu nghỉ dưỡng mình cần, Liên hệ trực tiếp kiểm tra tình trạng phòng ngày mình cần đi, chụp ảnh voucher và email cho khu nghỉ dưỡng, mất khoảng 1 ngày để đợi khu nghỉ dưỡng phản hồi và nhận “code booking”.
  • Đến ngày đi bạn đưa “code booking” và tấm voucher tại quẫy check in khu nghỉ dưỡng là oke ạ

Tham khảo thêm thông tin các khu nghỉ dưỡng FLC trên toàn quốc >>

5. Lợi ích: 5 sao

Được lựa chọn 1 trong các khu nghỉ dưỡng 5* của FLC trên toàn quốc, được sử dụng full dịch vụ 5 sao tại các khu nghỉ dưỡng như: Miễn phí bufe ăn sáng, miễn phí tiện ích bể bơi, GYM, Yoga, xe điện đưa đón trong khuôn viên, trà, cà phê,…

1 lựa chọn : Sóng Đại Dương Travel

Tại sao nên mua Voucher FLC 2020 tại Sóng Đại Dương Travel ?

Xem ngay >> Bảng giá Voucher Villa FLC 2020 

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị du lịch cung cấp Voucher FLC 2020. Với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng bạn cần cân nhắc để lựa chọn đơn vị uy tín – hỗ trợ dịch vụ – giá tốt nhất cho mình, để đảm bảo cho kỳ nghỉ vui vẻ không bị phiền toái.

Và có 5 lý do để bạn chọn mua Voucher FLC tại Sóng Đại Dương Travel :

  1. Sóng Đại Dương Travel là đại lý cấp 1 của FLC. Vì vậy, đảm bảo luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, cập nhật sách chương trình khuyến mại liên tục từ FLC sớm nhất, uy tín nhất. luôn được ưu tiên có quỹ phòng lớn cho đoàn khách lớn Và đặc biệt là mức giá luôn ổn định và tốt nhất trên thị trường.
  2. Chúng tôi luôn có sẵn số lượng Voucher nhiều, để cung ứng cho khách hàng và các đại lý trên toàn quốc, khách hàng không phải lo ngại việc phải đạt voucher và đợi chờ lâu.
  3. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và chuyên cung cấp sản phẩm của FLC đến với khách hàng. là đại lý cấp 1, đối tác phần phối sản phẩm của FLC, Chúng tôi tin rằng sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, mang đến sự hài lòng hơn mong đợi cho khách hàng.
  4. Đội ngũ Sóng Đại Dương trẻ, năng động và nhiệt tình. Được công ty đưa đi trải nghiệm tất cả các dịch vụ của FLC. vì thế Chúng tôi tự tin để mang đến cho khách hàng nhưng giá trị chuẩn nhất và thật nhất, không hoa mỹ, đao to búa lớn để bán hàng.
  5. Văn Phòng đại diện hỗ trợ khách hàng ở các điểm khu nghỉ dưỡng của FLC. Nắm được tâm lý khách hàng cần sự yên tâm trong kỳ nghỉ, chúng tôi đã thiết lập các văn phòng đại diện tại các khu nghĩ dưỡng của FLC đễ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, kịp thời nhất.
i Ngũ Sóng Đại Dương trải nghiệm dịch vụ tại Hạ Long

Đội Ngũ Sóng Đại Dương trải nghiệm dịch vụ tại Hạ Long

Trên là những chia sẻ thực tế của đội ngũ Sóng Đại Dương. mong muốn giúp bạn hiểu sâu hơn về Voucher FLC và có đầy đủ thông tin để lựa chọn đơn vị hỗ trợ bạn trong kỳ nghỉ sắp tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC VÊ VOUCHER VÀ FLC

Khu nghỉ dưỡng FLC Grand Hạ Long Hotel

Khu nghỉ dưỡng FLC Grand Hạ Long Hotel

Khu nghỉ dưỡng FLC Grand Sầm Sơn Hotel

Khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Hotel

Sử dụng voucher FLC 2020 - Tiết kiệm - Linh hoạt

Sử dụng voucher FLC 2020 – Tiết kiệm – Linh hoạt