FLC Sầm Sơn đem lại cho du khách một hệ sinh thái khép kín với đầy đủ các tiện ích, trong đó không thể không kể đến hệ thống bể bơi khổng lồ, đem đến những trải nghiệm bơi lội tuyệt vời. Tuy nhiên, màn tắm biển tự nhiên vẫn không thể thiếu và nhiều du khách thắc mắc không biết FLC Sầm Sơn có bãi biển riêng không, hãy để songdaiduong.com giúp bạn giải đáp nhé!

bãi biển FLC Giái đáp: “FLC Sầm Sơn có bãi biển riêng không ?”

Theo đúng chủ đích tạo dựng một hệ sinh thái khép kín, FLC Sầm Sơn đã không để du khách của mình phải chen chúc với những bãi tắm đông nghịt bên ngoài mà khu du lịch đã sở hữu một bãi biển riêng để phục vụ khách.

Bãi biển riêng của FLC Sầm Sơn dài khảng 400m, đủ rộng rãi để cho tất cả du khách tại FLC có thể xuống vui chơi thỏa thích.

bãi biển tại flc sầm sơnVới làn nước trong xanh và mát lành, bên trên là bờ cát trắng dài mịn của bãi biển Sầm Sơn, chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại đây.

Gợi ý những hoạt động thú vị ngay tại bãi biển riêng FLC Sầm Sơn

Chụp ảnh

Bãi biển sẽ là nơi lý tưởng để cho ra những tấm hình đẹp xuất sắc, với bộ đồ tắm biển khoe body, bạn hoàn toàn có thể khéo léo tạo dáng bên hàng dừa xanh mát, bãi cát vàng hay ngay bờ biển với những con sóng nhẹ.

Ngoài những tấm hình cá nhân thì cả team cũng có thể tạo dáng nhí nhố bên bời biển để có những tấm hình làm kỉ niệm đáng nhớ đấy nhé!

check in trên bãi biểnChơi team building

Với bờ cát rộng thì sẽ vô cùng thuận lợi cho các hoạt động chơi team building, những trò chơi như: Ai dài hơn, dẫn thủy nhập điền, đồng lòng tát biển đông, thuyền trưởng tài năng,… đều rất thú vị và gắn kết các thành viên

Tắm biển 

Sau khoảng thời gian lăn lội trên bãi cát với đủ các trò chơi lý thú thì chạy ngay xuống biển bơi lội sẽ rất tuyệt vời đấy. Một sự kết hợp quá đỗi hoàn hảo phải không ?

team building trên biểnXây lâu đài cát cùng bé

Nếu như bạn đi cùng trẻ nhỏ thì có thể cho các bé chơi trò xây lâu đài cát trên bờ biển, vừa đảm bảo an toàn mà cũng rất thú vị.

Thả diều

Cứ hè đến là các bãi biển ngập tràn những cánh diều bay cao vút, gió ngay biển thì bao la, cớ gì không thử trải nghiệm trò chơi tuổi thơ này nhỉ!

thả diều trên biểnDã ngoại với những món ăn

Ngoài những hoạt động vui chơi dùng hơi nhiều sức kể trên thì bạn cũng có thể lựa chọn cách nhẹ nhàng và ấm áp hơn, chuẩn bị một số loại đồ ăn nhẹ hoặc cũng có thể là bữa chính, cùng cả nhà ra bãi biển thưởng thức, có thể là cắm trại hoặc đơn giản chỉ là một tấm vải lớn trải trên nền cát. .

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *