Voucher FLC

Voucher FLC là gì?

Voucher FLC là phiếu mua hàng hay phiếu giảm giá được tồn tại dưới dạng phiếu thông tin điện tử FLC, sẽ mang giá trị trong khoảng thời gian nhất định mà doanh nghiệp FLC Group cung cấp cho bạn khi sử dụng chính dịch vụ của FLC Group.

Hiện nay Voucher FLC này đang cung cấp và phát hành ra thẻ Voucher này thì họ cam kết giảm giá cho bạn trên giá thực tế trên những sản phẩm được ghi sãn trên Voucher mà bạn đang sở hữu.

Voucher FLC Luxury Hotel 3 Ngày 2 Đêm
Voucher FLC Luxury Hotel 3 Ngày 2 Đêm

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang cực kỳ phát triển hiện nay thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thẻ Vocher giảm giá trên website thương mại điện tử uy tín như: Voucher-FLCFLCSamSon-Resort, VillaFLCSamSonResort, SongDaiDuongTravel, ….

Voucher FLC có 3 dạng:

Voucher FLC Hotel

(2 Ngày 1 Đêm)

Voucher FLC Hotel

(3 Ngày 2 Đêm)

Voucher FLC Villa

(2 Ngày 1 đêm)

 • 02 đêm nghỉ dưỡng
 • Hạng phòng cơ bản
 • Bao gồm buffet sáng
 • Sử dụng Full tiện ích (Bể bơi, khu vui chơi, Gym, Xông hơi,…)
 • Bữa ăn yêu cầu tại Khách Sạn
 • Chưa bao gồm phụ thu mùa cao điểm, Lễ Tết, cuối tuần, nâng hạng phòng
 • 02 đêm nghỉ dưỡng
 • Hạng phòng cơ bản
 • Bao gồm buffet sáng
 • Sử dụng Full tiện ích (Bể bơi, khu vui chơi, Gym, Xông hơi,…)
 • Bữa ăn yêu cầu tại Khách Sạn
 • Chưa bao gồm phụ thu mùa cao điểm, Lễ Tết, cuối tuần, nâng hạng phòng
 • 01 đêm nghỉ dưỡng
 • Hạng Villa cơ bản
 • Sử dụng Full tiện ích (Bể bơi, khu vui chơi, Gym, Xông hơi,…)
 • Chưa bao gồm phụ thu mùa cao điểm, Lễ Tết, cuối tuần, nâng hạng phòng

Lợi ích khi sử dụng Voucher FLC

Hiện nay có rất nhiều mẫu thẻ Voucher khác nhau, nhưng nổi bật nhất thì vẫn thì doanh nghiệp thường phát hành với mục đích giảm giá cho khách hàng.

Để đảm bảo được nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách hàng, FLC Group phát hành lên tới 30.000VC/năm nhưng dường như là không đủ với khối lượng khách hàng nghỉ dưỡng và trải nghiệm với su hướng tăng cao theo hằng năm như hiện nay.

Chỉ một vài thao tác – tư vấn của các cty du lịch đáng tin cậy SongDaiDuongTravel bạn cũng có thể tự đặt cho mình nhưng hạng phòng theo nhu cầu của mình mà không phải lo sợ về thời điểm giai đoạn cao điểm nữa nha.

Đối với Voucher-FLC giá rẻ hơn 30% đến 65% (tùy từng thời điểm) so với việc bạn phải check-in đặt phòng tại quầy. Do vậy bạn cũng không phải ngần ngại gì khi lựa chọn Voucher thay cho việc bạn phải đăt và check phòng tại quầy khi bạn đang do dự về giá cả nhé.

Hơn nữa đặt Voucher FLC bạn sẽ yên tâm, chắc chắn hơn khi lựa chọn book phòng nghỉ dưỡng ở Sầm Sơn cho mua cao điểm.

Điều kiện sử dụng Voucher FLC

Đối với Voucher nào cũng vậy luôn có mốc thời gian sử dụng với chúng, quan trọng là thời gian áp dụng Voucher ấy được bao lâu? Đối với Voucher-FLC được phát hành theo thời hạn 01 (một) năm (vd: năm 2020 sẽ phát hành với thời gian sự dụng từ 01/01/2020 đến 31/12/2020).

Những địa điểm sử dụng Voucher khách sạn:

Bạn có thể đặt lịch sử dụng dịch vụ Khách Sạn vào bất kỳ thời điểm nào trong thời hạn sử dụng và tuân theo chính sách quy định đặt phòng với Voucher Khách Sạn.

Trong trường hợp Khách Sạn không còn phòng trống trong thời điểm bạn cần đặt phòng, Voucher Khách Sạn có thể sử dụng cho các hạng phòng khác. Tuy nhiên bạn phải thanh toán thêm phí dịch vụ nâng hạng phòng theo quy định của Khách Sạn nhé.

Những lưu ý khi sử dụng Voucher

Lưu ý Voucher FLC không có giá trị đổi ra tiền mặt hoặc các dịch vụ khác và chỉ sử dụng 01 (một) lần không hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào với bất cứ ly do gì. Voucher chỉ sử dụng trong thời thời hạn sử dụng, hết thời hạn sử dụng mặc nhiên Voucher không còn hiệu lực và giá trị sử dụng dụng.

Chương trình trên Voucher FLC không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi của Khách Sạn.

Voucher FLC không sử dụng được trong trường hợp mất hoặc bị rách hay làm mờ phiếu.

Voucher FLC gốc phải được xuất trình và thu hồi tại thời điểm nhận phòng. Nếu không xuất trình được Voucher tại thời điểm check in, bạn phải thanh toán trực tiếp theo giá công bố của Khách Sạn tại thời điểm check in nên bạn phải nhớ mang theo Voucher khi đi nghỉ dưỡng nhé.

Số lượng bạn được ở tối đa trong một phòng áp dụng với 01 (một) Voucher FLC là 02 (hai) người lớn và 02 (hai) trẻ em dưới 6 (sáu) tuổi (miễn phí). Trẻ em từ 6 (sáu) tuổi trở lên sẽ bị tính phí phụ thu theo quy định.

Đối với việc đặt phòng vào giai đoạn cuối tuần trong giai đoạn cao điểm, giai đoạn Lễ Tết, bạn sử dụng Voucher FLC bắt buộc phải đặt tối thiểu 02 (hai) đêm nghỉ.

Mỗi Voucher Khách Sạn bao gồm bữa sáng mỗi ngày – tối đa cho 2 Khách Hàng/phòng tại nhà
hàng của Khách Sạn, phiếu ăn sáng này lễ tân sẽ gửi cho bạn ngay khi mình check in tại quầy nhé

Showing 1–24 of 31 results

Deluxe Golf View

Booking phòng khách sạn FLC Hạ Long

Booking phòng khách sạn FLC Hạ Long với giá chỉ một nửa, bạn đã biết? Dưới hình thức đặt Voucher, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Điều đặc biệt là mọi dịch vụ vẫn không đổi, chỉ có giá là đổi thôi nhé. Hãy nhanh tay booking để có một chuyến du lịch ý nghĩa mà lại tiết kiệm được hầu bao thôi! khách sạn Grand Hạ Long

Booking phòng khách sạn FLC Hạ Long với giá chỉ một nửa

Có một hình thức booking phòng khách sạn FLC Hạ Long với giá thành ưu đãi lên tới 50% so với giá niêm yết tại quầy lễ tân hiện đang được rất nhiều du khách ưa chuộng, đấy là đặt Voucher FLC Hạ Long. Cùng songdaiduong.com tìm hiểu về hình thức này nhé!

Voucher FLC Hạ Long là gì ?

Voucher FLC Hạ Long khi áp dụng cho khách sạn có tên gọi là Voucher FLC Grand Hotel Hạ Long. Chúng là một dạng phiếu thông tin điện tử, có mã được tập đoàn FLC phát hành, Voucher có giá trị trong khoảng thời gian 1 năm. Ví như năm 2020 sẽ có hạn là tháng 1/2020 - 12/2020. voucher flc Hạ Long Bạn đọc có thể hiểu đơn giản đây là một hình thức bán phòng trước của khách sạn FLC Hạ Long. Giúp cho tập đoàn đảm bảo được doanh thu bán phòng mà khách sạn lại được hưởng lợi ích tối đa. Có hai loại Voucher với thời gian khác nhau là Voucher "3 ngày 2 đêm" và Voucher "2 ngày 1 đêm". Và chỉ từ 1.550.000 VNĐ bạn hoàn toàn có thể đặt phòng khách sạn, tiết kiệm lên tới 50% so với giá tại quầy lễ tân. voucher flc Hạ Long khách sạn

Voucher FLC Grand Hotel Hạ Long áp dụng cho phòng nào ?

Voucher FLC Grand Hotel Hạ Long được áp dụng cho phòng tiêu chuẩn là Deluxe Golf View. Đây là những căn phòng có sự kết hợp giữa phòng khách và phòng ngủ, mang tới sự ấm cúng và tiện nghi. Thiết kế phòng độc đáo với hai phòng liền kề có thể kết nối với nhau, tạo không gian thú vị cho du khách và thích hợp với 2 người lớn (+ 1 trẻ nhỏ). Deluxe Golf View Phòng Deluxe Golf View có diện tích từ 42m2 - 48m2, với 1 phòng ngủ hai giường đơn hoặc 1 giường đôi, phòng tắm với cabin tắm đứng, đặc biệt là ban công view sân Golf với thảm thực vật xanh ngập tràn gió và năng lượng. Trường hợp hết phòng Deluxe Golf View hoặc bạn muốn lựa chọn phòng hạng cao hơn thì vẫn có thể sử dụng Voucher FLC và đóng thêm phụ thu. Deluxe Golf View 1 giường đôi - Booking phòng khách sạn FLC Hạ Long

Chính sách phụ thu của Voucher FLC Grand Hotel như thế nào ?

Nội dung  FLC Grand Hotel Hạ Long 
Giai đoạn lễ tết 1.500.000 VNĐ
Phụ thu mùa cao điểm  600.000 VNĐ
Phụ thu cuối tuần ( thứ 6, thứ 7 ) 700.000 VNĐ
Phụ thu đoàn MICE ( các đoàn có hoạt động tại phòng tiệc riêng hoặc Gala Dinner…) 300.000 VNĐ
Phụ thu nâng hạng phòng  Áp dụng theo chính sách của Khách Sạn
Như vậy, Voucher là một hình thức tuyệt vời để bạn đặt phòng, vừa có thể giữ được phòng yêu thích, lại vừa được giá chỉ gần một nửa giá gốc cho một chuyến đi không thể lý tưởng hơn. biển flc Hạ Long Hiện bạn có thể đặt Voucher FLC Hạ Long ở nhiều nơi. Song, nhắc đến đơn vị với giá thành tốt nhất cũng như về dịch vụ đi kèm tốt nhất thì không thể không kể đến Sóng Đại Dương. 

Dịch vụ đi kèm và ưu đãi khi đặt Voucher FLC Hạ Long tại Sóng Đại Dương

Ngoài việc tận hưởng kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm hoặc 2 ngày 1 đêm, sử dụng đầy đủ dịch vụ tại hệ thống khách sạn biển 5 sao FLC Grand Hotel Hạ Long mà Voucher ở đâu cũng đem lại cho bạn, du khách còn được hưởng nhiều lợi ích khác khi đặt Voucher tại Sóng Đại Dương. Chúng là những gì ?

Giá rẻ hàng đầu thị trường

Sóng Đại Dương tự hào là một đối tác cấp 1 của FLC Hạ Long, do đó đơn vị luôn có cơ hội sở hữu số lượng lớn "Voucher 3 ngày 2 đêm" và "Voucher 2 ngày 1 đêm" với giá thành tốt hàng đầu thị trường. sóng đại dương và khách hàng Bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá thành khi mua Voucher tại đây. Bên cạnh giá thành rẻ là quy trình đặt Voucher nhanh chóng, với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình với khách hàng.

Tăng thời hạn Voucher, bỏ một số phụ thu 

Năm 2020 là một năm đặc biệt với du lịch khi có sự xuất hiện của covid 19 kìm chân những tín đồ du lịch. Từ đó Sóng Đại Dương cũng làm những điều đặc biệt dành cho khách hàng khi đến với FLC Hạ Long. voucher ưu đãi Booking phòng khách sạn FLC Hạ Long
 • Thay vì thời hạn Voucher Grand Hotel tới 1/12/2020 thì bạn sẽ được gia hạn đến 31/03/2021
 • Bỏ phụ thu cao điểm với Voucher: từ 15/5/2020 – đến 15/8/2020
 • Bỏ phí phụ thu cuối tuần cho Voucher từ nay đến hết 14/5

Tặng Coupon cho dịch vụ Spa

Khi booking khách sạn Hạ Long tại Sóng Đại Dương, bạn sẽ được tặng ngay 01 Coupon trị giá VND 100,000/ Voucher/ booking cho các dịch vụ Spa tại khách sạn. grand spa Hạ Long Thời hạn của Coupon này được áp dụng đến 31/12/2020 (không áp dụng cho giai đoạn Lễ, Tết), áp dụng cho các booking lẻ và chỉ áp dụng tối đa 01 coupon/01 hoá đơn

Một bữa ăn bắt buộc cho du khách

Cuối cùng là ưu đãi với bữa ăn bắt buộc giai đoạn lễ tết và cao điểm: tối thiểu 1 bữa /booking thay vì 1 đêm là phải ăn 1 bữa như trước kia. nhà hàng FLC Hạ Long - Booking phòng khách sạn FLC Hạ Long Hãy nhanh tay booking cho mình một phòng khách sạn FLC Hạ Long trước khi hết Voucher nhé! Chúc bạn có một chuyến đi thú vị, Sóng Đại Dương luôn đồng hành cùng bạn! Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần: 
Studio-Suite

Booking phòng khách sạn FLC Quy Nhơn

Không phải là thủ tục phức tạp với thời gian chờ đợi lâu, chỉ với một cuộc gọi bạn đã có thể đặt Voucher booking phòng khách sạn FLC Quy Nhơn. Đặc biệt với giá thành cực kì hấp dẫn, chỉ từ 1.550.000 VNĐ/phòng mà thôi. Hãy cùng songdaiduong.com tìm hiểu nhé! quy nhơn flc

Booking phòng khách sạn FLC Quy Nhơn ngay với voucher

Voucher khách sạn FLC Quy Nhơn - Sự lựa chọn hàng đầu cho du khách

Voucher khách sạn FLC Quy Nhơn hay Voucher FLC Luxury Hotel Quy Nhơn là một hình thức đặt phòng trước của du khách. Bạn có thể mua phiếu voucher có mã được tập đoàn FLC phát hành và sử dụng chúng trong khoảng thời gian 1 năm. Tại FLC Quy Nhơn, Voucher được áp dụng cho hạng phòng Studio Suite. Căn phòng với thiết kế mở bởi sự sắp xếp khoa học và liền nhau của các phòng, từ đó tạo ra một không gian khép kín nhưng lại ngập tràn ánh sáng. Voucher Villa FLC Phòng Studio Suite thích hợp với 2 (+) người với diện tích khoảng 50m2. Phòng ngủ có 2 giường đơn có thể kết hợp thành giường đôi. Giá Voucher FLC Luxury Hotel Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm chỉ 1.550.000 VNĐ, 3 ngày 2 đêm là 2.850.000 VNĐ, cùng với chính sách phụ thu đi kèm như sau:
Nội dung FLC Luxury Hotel Quy Nhơn
Giai đoạn lễ Tết 1.200.000 VNĐ
Phụ thu mùa cao điểm  500.000 VNĐ
Phụ thu cuối tuần  600.000 VNĐ
Phụ thu đoàn MICE  300.000 VNĐ
Phụ thu nâng hạng phòng  Tùy từng phòng, áp dụng theo chính sách của khách sạn
Studio-Suite - Booking phòng khách sạn FLC Quy Nhơn

Tại sao bạn nên chọn Voucher FLC Luxury Hotel Quy Nhơn ?

Dưới hình thức đặt Voucher FLC, bạn có thể tiết kiệm được hơn 50% so với giá niêm yết mà vẫn được hưởng đầy đủ các dịch vụ tại khách sạn, không khác gì so với booking phòng tại quầy lễ tân. Không những thế, bạn còn hoàn toàn an tâm khi có thể chọn hạng phòng mình yêu thích và giữ được phòng, tránh hết phòng mùa cao điểm. Booking phòng khách sạn FLC Quy Nhơn Đặt Voucher FLC Luxury Hotel Quy Nhơn còn cực kì tiện lợi, bạn chỉ cần gọi điện đặt và phiếu sẽ được chuyển đến tận nhà, thay vì phải trực tiếp ra quầy để book phòng.

Đặt Voucher FLC Luxury Hotel Quy Nhơn nhanh chóng, uy tín 

Hiện nay có nhiều đại lý phân phối Voucher FLC, trong số đó Sóng Đại Dương tự hào là đại lý cấp 1 của tập đoàn FLC, sở hữu lượng lớn voucher và đưa đến tay khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất. Bạn chỉ cần liên hệ qua số hotline: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888, đơn vị sẽ sẵn sàng tư vấn cụ thể chi tiết để bạn có thể đặt phòng ưng ý nhất. sóng đại dương và du khách Điều đặc khi bạn đặt tại Sóng Đại Dương trong năm 2020, bạn sẽ được hưởng một số ưu đãi như: - Gia hạn sử dụng Hotel/Villas voucher đến 31/03/2021 - Bỏ phụ thu cao điểm với Hotel/Villas voucher: từ 15/5/2020 – đến 15/8/2020 - Bỏ phí phụ thu cuối tuần từ nay đến hết 14/5 đối với hotel/ villa voucher - Tặng 01 Coupon trị giá VND 100,000/ Voucher/ booking cho các dịch vụ Spa tại khách sạn và được áp dụng đến 31/12/2020 (không áp dụng cho giai đoạn Lễ, Tết). Áp dụng cho các booking lẻ và chỉ áp dụng tối đa 01 coupon/01 hoá đơn - Bữa ăn bắt buộc tại nhà hàng của FLC Quy Nhơn giai đoạn lễ tết và cao điểm: tối thiểu 1 bữa /booking, khoảng 300.000 VNĐ/người nhà hàng flc quy nhơn Hãy liên hệ ngay để đặt mua Voucher với giá tốt nhất thị trường nhé!

Những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại FLC Luxury Hotel Quy Nhơn

Hệ thống bể bơi lớn tại FLC Quy Nhơn

Tại FLC Quy nhơn, bạn có thể trải nghiệm hệ thống bể bơi đẳng cấp. Đối với hồ bơi Salsa Pool và hồ bơi Ocean Pool là hai hồ bơi lớn nhất tại đây thì đều miễn phí đối với du khách ở khách sạn.  Với thiết kế hiện đại với hệ thống lọc nước thường xuyên, bể bơi luôn đem lại cho du khách cảm giác thoải mái và an toàn cho làn da, mỗi hồ đều có khu riêng cho trẻ nhỏ. check in flc quy nhơn - Booking phòng khách sạn FLC Quy Nhơn

Khám phá sở thú FLC Zoo Safari Park

Với tổng số gần 900 cá thể động vật như: Gấu, hươu sao, lạc đà, đà điểu, vượn,... FLC Zoo Safari Park được thiết kế và xây dựng hoàn toàn dựa theo mô hình Zoo Safari chuẩn thế giới.  Đây là điểm check-in được rất nhiều du khách và đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích trong suốt chuyến đi FLC Quy Nhơn của mình.  khám phá sở thú

Thăm quan sân Golf 36 hố độc đáo

Không hổ danh là sân Golf lọt Top 3 Châu Á, FLC Quy Nhon Golf Links là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân golf 36 hố và khung cảnh hết sức thơ mộng của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió.  Sân Golf gồm các đồi cát lớn, bên cạnh là rừng thông xanh. Không gian ngập tràn thiên nhiên này hẳn sẽ tiếp thêm 200% năng lượng cho các Golfer thỏa sức chinh phục.  flc quy nhơn golf

Chuỗi nhà hàng & quầy bar đẳng cấp 5*

Thưởng thức các món hải sản kết hợp phong cách chế biến Á - Âu chính là điều mà bạn không thể bỏ lỡ.  Chuỗi nhà hàng & quầy bar đẳng cấp 5* luôn sẵn sàng với những tinh hoa ẩm thực cùng không gian ăn uống hết sức sang trọng, đảm bảo bạn sẽ có một chuyến phiêu lưu vị giác thú vị tại đây.  nhà hàng flc quy nhơn - Booking phòng khách sạn FLC Quy Nhơn Ngoài ra bạn còn có thể trải nghiệm các dich vụ hoàn hảo khác tại FLC Quy Nhơn như: Sân Tennis, phòng tập Gym & Yoga, Spa, khu vui chơi trẻ em, các trò chơi mạo hiểm dưới biển… Còn chần chờ gì nữa, cùng đến với FLC Luxury Hotel Quy Nhơn của vùng đất Bình Định vô cùng xinh đẹp để nghỉ dưỡng nhé! Mọi thắc mắc liên hệ: 
Bungalow flc Vĩnh Phúc

Booking phòng khách sạn FLC Vĩnh Phúc

Bạn đang muốn booking phòng khách sạn FLC Vĩnh Phúc? Một thủ tục booking đơn giản, nhanh chóng cùng với giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ là tất cả những gì bạn mong muốn? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, ở đây có tất cả những gì bạn cần! khách sạn FLC Vĩnh Phúc

Booking phòng khách sạn FLC Vĩnh Phúc nhanh chóng, giá rẻ và uy tín!

Hiện nay, hình thức đặt Voucher FLC chính là cách lý tưởng nhất để bạn đặt phòng khách sạn. Đáp ứng được 3 tiêu chí mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn: nhanh chóng - giá rẻ - uy tín, Voucher FLC Vĩnh Phúc trở thành thứ mà du khách của FLC săn đón mỗi năm.

Đặt Voucher FLC Vĩnh Phúc - Booking phòng nhanh chóng 

Không cần phải đến tận nơi để đặt phòng, bạn chỉ cần 1 cuộc gọi đặt mua Voucher FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc, ngay sau đó Voucher sẽ được gửi đến tận nhà bạn. voucher từ sóng đại dương Voucher FLC tại Vĩnh Phúc được áp dụng cho hai hạng phòng tiêu chuẩn là Deluxe và Bungalow.
 • Deluxe Room được thiết kế nằm trong tòa nhà chính với những ô cửa sổ nhỏ hướng view cực đẹp từ trên cao tựa như những phòng ngủ của tòa lâu đài tráng lệ. Với diện tích 27m2, phòng gồm 1 giường đôi hoặc hai giường đơn và phòng tắm.
 • Bungalow với diện tích rộng hơn là 50 m2, view hướng vườn nhiệt đới hẳn sẽ khiến bạn bị quyến rũ bởi không gian thiên nhiên xanh trong hút tầm mắt hay chút vấn vương bởi hương thơm của hoa lá cỏ cây và làn gió tươi mát. Gồm phòng ngủ có 1 giường đôi và phòng tắm.
Bungalow flc Vĩnh Phúc Bạn có thể đóng phụ phí để chọn lựa những phòng cao cấp hơn nếu có nhu cầu. Ngoài ra, Voucher có thời hạn 1 năm, bạn có thể mua từ bây giờ và đặt phòng ở bất kì thời điểm nào trong năm.

Giá phòng giảm gần một nửa với Voucher FLC Vĩnh Phúc

Hình thức phân phối Voucher FLC giúp cho các khách sạn giữ vững được doanh số hàng năm, đồng thời đem lại lợi ích tối đa cho du khách. Bạn có thể đặt phòng khách sạn FLC Vĩnh Phúc chỉ với giá 1.550.000 VNĐ cho "2 ngày 1 đêm" hay 2.850.000 VNĐ cho "3 ngày 2 đêm", đây là mức giá chỉ bằng gần một nửa so với giá tại quầy lễ tân. voucher khách sạn Vĩnh Phúc Ngoài ra, bạn cần đóng thêm một số phụ phí nếu nghỉ dưỡng vào các dịp đặc biệt, nhưng cuối cùng thì giá vẫn được ưu đãi rất nhiều, cụ thể như sau:
Nội dung FLC Luxury Rresort Vĩnh Phúc 
Giai đoạn lễ Tết  800.000 VNĐ
Phụ thu mùa cao điểm  0 VNĐ
Phụ thu cuối tuần  400.000 VNĐ
Phụ thu đoàn MICE 300.000 VNĐ

Voucher FLC - Phương thức đặt phòng cực kì uy tín 

Tồn tại dưới dạng phiếu điện tử có dấu và số seri của tập đoàn FLC, bạn hoàn toàn có thể phân biệt được những Voucher thật giả thông qua ảnh trên internet. Do đó, nhiều du khách vẫn rất tự tin mua Voucher mà không quá lo lắng. đặt phòng khách sạn Vĩnh Phúc Tuy nhiên, để an tâm hơn thì bạn nên chọn những đơn vị uy tín cấp 1 của FLC, thông qua đó bạn vừa được hưởng giá tốt nhất, vừa được hưởng những ưu đãi riêng biệt giúp bạn tiết kiệm hầu bao. Một trong những đơn vị cung cấp Voucher FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc uy tín hàng đầu có thể kể đến đó chính là Sóng Đại Dương Travel. 

Tại sao bạn nên đặt Voucher tại Sóng Đại Dương ? 

Là đại lý cấp 1 với giá cực kì hấp dẫn 

Sóng Đại Dương tự hào là đối tác cấp 1 của FLC Vĩnh Phúc, đơn vị được cấp và phân phối ra số lượng lớn Voucher mỗi năm, qua đó đem đến cho mỗi khách hàng với giá thành tốt nhất. Mức giá được Sóng Đại Dương công bố đối với Voucher là 1.550.000 VNĐ cho "2 ngày 1 đêm" hay 2.850.000 VNĐ cho "3 ngày 2 đêm" rẻ hàng đầu thị trường. sóng đại dương với giá rẻ

Có những ưu đãi dành cho khách hàng trong năm 2020

Nếu Booking khách sạn Vĩnh Phúc trong năm 2020, du khách sẽ được nhận những ưu đãi cụ thể dưới đây:
 • Gia hạn sử dụng Voucher FLC Vĩnh Phúc đến 31/03/2021
 • Bỏ phụ thu cao điểm từ 15/5/2020 – đến 15/8/2020
 • Tặng 01 Coupon trị giá VND 100,000/ Voucher/ booking cho các dịch vụ Spa tại khách sạn và được áp dụng đến 31/12/2020 (không áp dụng cho giai đoạn Lễ, Tết). Áp dụng cho các booking lẻ và chỉ áp dụng tối đa 01 coupon/01 hoá đơn.
 • Bữa ăn bắt buộc giai đoạn lễ tết và cao điểm: tối thiểu 1 bữa /booking
 • Giảm 50% phí phụ thu lễ tết giai đoạn 30/4-3/5/2020 tại FLC Vĩnh Phúc ( chỉ có ở đại lý cấp 1 )
 • Bỏ phí phụ thu cuối tuần từ nay đến hết 14/5
nhà hàng tại flc Vĩnh Phúc

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn phục vụ hết mình 

Đội ngũ nhân viên của Sóng Đại Dương là đội ngũ trẻ năng động với sự nhiệt huyết cao trong công việc, đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp cũng như đồng hành cùng du khách trong suốt chuyến đi. Với Slogan "Dịch vụ từ trái tim" , đơn vị hi vọng bạn đọc sẽ một chuyến đi du lịch FLC Vĩnh Phúc trọn vẹn và ý nghĩa nhất! sóng đại dương Hãy liên hệ với chúng tôi để booking phòng khách sạn FLC Vĩnh Phúc ngay hôm nay nhé! 

Đặt phòng khách sạn FLC Grand hotel Sầm Sơn

VOUCHER KHÁCH SẠN FLC 2020 TOÀN HỆ THỐNG

Như thường lệ hàng năm, Voucher FLC luôn phát hành với số lượng có hạn nhằm mục đích tạo ra nhiều ưu đãi cho khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cho chuyến đi tại khu nghỉ dưỡng FLC mà vẫn đảm bảo được hết tất cả những dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao.
Đặc biệt voucher này còn rất linh hoạt Đối với một voucher nghỉ dưỡng chắc hẳn bạn luôn mong muốn có sự linh hoạt khi sử dụng. Đúng vậy, Voucher FLC có thể áp dụng cho toàn hệ thống nghỉ dưỡng FLC toàn quốc, đó thực sự là một lợi ích thiết thực cho kỳ nghỉ của bạn khi chưa biết gia đình sẽ đi đâu cho kỳ nghỉ tới. Bạn an tâm nhé, hệ thống của FLC đã có mặt nhiều khu du lịch nổi tiếng của cả nước như: Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn, Vĩnh Phúc và sắp tới là Quảng Bình, Quảng Ngãi, Lào Cai,…

GIÁ THÀNH

Chúng tôi, Sóng Đại Dương Travel  tự hào là một trong những đơn vị đối tác chiến lược của FLC, với sở hưu số lượng lớn ”Voucher 3 ngày 2 đêm” và ”Voucher 2 ngày 1 đêm” trực tiếp từ FLC. Chúng tôi luôn đảm bảo về giá thành cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ và đặc biệt hơn với đội ngũ hỗ trợ trực tiếp 24/7 tại khu nghỉ dưỡng.

CHÍNH SÁCH ĐI KÈM:

GIAi ĐOẠN PHỤ THU:

NỘI DUNG
FLC LUXURY/GRAND HOTEL
SẦM SƠN
FLC GRAND HOTEL
HẠ LONG
FLC LUXURY HOTEL
QUY NHƠN
FLC LUXURY RESORT
VĨNH PHÚC
GIAI ĐOẠN LỄ TẾT
1,000,000 1,500,000 1,200,000 800,000
PHỤ THU MÙA CAO ĐIỂM
500,000 600,000 500,000 0
PHỤ THU CUỐI TUẦN
500,000 700,000 600,000 400,000
PHỤ THU ĐOÀN MICE
300,000 300,000 300,000 300,000
 • Ngày cuối tuần được quy định là vào ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần (Riêng đối với FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc cuối tuần là thứ 7) (“Ngày Cuối Tuần”).
 • Nếu ngày lưu trú của bạn nằm trong thời gian Lễ Tết và đồng thời rơi vào ngày cuối tuần thì bạn sẽ chỉ phải thanh toán 01 (một) lần Phí Phụ Thu đối với giai đoạn Lễ Tết.
 • Nếu thời gian lưu trú của bạn gồm cả ngày thường (không phải ngày lễ, tết) và cả ngày lễ tết thì sẽ áp dụng Phí Phụ Thu đối với giai đoạn Lễ Tết cho toàn bộ thời gian lưu trú của bạn tại Khách Sạn.
 • Nếu ngày lưu trú nằm trong thời gian ngày cuối tuần của giai đoạn cao điểm thí sẽ áp dụng đồng thời phí phụ thu ngày cuối tuần và phí phụ thu giai đoạn cao điểm.
 • Miễn phí phụ thu ngày cuối tuần và phí phụ thu đoàn MICE tại FLC Luxury Hotel/FLC Grand Hotel Sầm Sơn vào mùa thấp điểm.
 • Phí phụ thu đoàn MICE cho các đoàn có hoạt động tại phòng tiệc riêng hoặc Gala Dinner…(Voucher FLC Hotel không được áp dụng cho đoàn có tổ chức Hội thảo; chơi team building).
 • Phí phụ thu trẻ em tính theo năm sinh, không tính theo ngày tháng sinh.
 • Phí phụ thu nâng hạng phòng theo chính sách của Khách Sạn
"Tuy nhiên khi dùng Voucher flc Sầm Sơn do songdaiduong travel cung cấp, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau:"
 

DỊCH VỤ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO

Thật tuyệt vời khi bạn vẫn được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao mà vẫn tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi nhờ vào hình thức sử dụng phiếu Voucher. Đến với khi nghỉ dưỡng nào trong hệ thống nghỉ dưỡng của FLC, bạn đừng quên trải nghiệm những dịch đẳng cấp như:
 • Trải nghiệm sự đa dang của sân Golf dạng Links 18 hố
 • Trải nghiệm hệ thống bể bơi đẳng cấp: Bể bơi bơi vô cực (FLC Hạ Long), bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam (FLC Sầm Sơn),…
 • Trải nghiệm chuỗi nhà hàng đẳng cấp từ nhiều vùng miền trên thế giới cùng nhiều đầu bếp nổi tiếng trong từ khu nghỉ dưỡng.
 • Trải nghiệm chuỗi dịch vụ chăm sóc làm đẹp tại khu nghỉ dưỡng
Bạn có thể xem chi tiết hơn ở các địa điểm sau: FLC Sầm Sơn Beach Golf & ResortFLC Hạ Long Bay Golf Club & luxury Resort, FLC Quy Nhơn Beach Golf & Resort.
Voucher FLC 2020 giá ưu đãi toàn hệ thống
 

CÁC HẠNG PHÒNG ÁP DỤNG

CÁC ƯU ĐÃI ĐI KÈM

 • FLC Grand Hotel Sầm Sơn – Grand Comfort
 • FLC Luxury Hotel Sầm Sơn – Studio Suite & Studio Living
 • FLC Grand Hotel Hạ Long – Deluxe Golf View
 • FLC Luxury Hotel Quy Nhơn – Studio Suite
 • FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc – Deluxe / Bungalow
 • Tận hưởng kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm hoặc 2 ngày 1 đêm tại hệ thống khách sạn biển 5 sao FLC Grand Hotel Sầm Sơn, FLC Luxury Hotel Sầm Sơn, FLC Grand Hotel Hạ Long​, FLC Luxury Hotel Quy Nhơn và FLC Vĩnh Phúc.
 • Bữa sáng Buffet mỗi ngày, miễn phí truy cập wifi, 2 chai nước khoáng, trà và cafe trong phòng, xe điện phục vụ Free trong khu nghỉ​
 • Sử dụng không giới hạn tiện ích hồ bơi và phòng tập Gym
Nhìn chung Voucher áp dụng hạng phòng thấp nhất dành cho 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi.

PHÍ PHỤ THI THÊM NGƯỜI

Loại phòng Phí Phụ Thu
Giường phụ người lớn (từ 12 tuổi trở lên tính theo năm sinh) 800,000
Trẻ em (từ 6 – 11 tuổi tính theo năm sinh) có giường phụ 500,000
Trẻ em (từ 6 – 11 tuổi tính theo năm sinh) không giường phụ 200,000
Trẻ em (dưới 6 tuổi tính theo năm sinh) chung giường với bố mẹ 0
Hình ảnh Thực tế khi trải nghiệm tại FLC sầm sơn
 
SóngĐạiDươngTravel. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị đối tác chiến lược của FLC, chúng tôi sở hưu số lượng lớn ”Voucher 3 ngày 2 đêm” và ”Voucher 2 ngày 1 đêm” trực tiếp từ FLC. Với những đảm bảo về giá thành cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ và đặc biệt hơn với đội ngũ hỗ trợ trực tiếp 24/7 tại khu nghỉ dưỡng. Kết hợp cùng với đó, Chúng tôi còn cung cấp nhiều những dịch vụ như: Villa FLC Sầm Sơn từ 5 đến 9 phòng ngủ, cùng chuỗi nhà hàng thuộc hệ thống của SóngĐạiDươngTravel và dịch vụ tổ chức sự kiện tại khu nghỉ dưỡng…

FanpageSóng Đại Dương Travel, Villa FLC Sầm Sơn, FLC Sầm Sơn – Resort Hotline giải đáp, hỗ trợ: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888

Five-bedroom Villa

Quy Nhơn được xem là một trong những nơi thu hút khách du lịch nhất. Có lẽ bởi nó sở hữu những bãi biển đẹp, và có cả những dự án siêu khủng, những căn Villa sang trọng, hiện đại của FLC Quy Nhơn. Nếu nghỉ dưỡng tại đây, gợi ý số một cho bạn là đặt thue Five-bedroom Villa, và tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng dưới đây. five-bedroom villa

Nghỉ dưỡng tại Five-bedroom Villa

Với diện tích 423m2, 02 căn Five-bedroom Villa đều có view hướng biển. [caption id="attachment_3339" align="aligncenter" width="960"]Five-bedroom Villa / Villa 5 phòng ngủ cao cấp hướng nhìn ra biển Five-bedroom Villa / Villa 5 phòng ngủ cao cấp hướng nhìn ra biển[/caption] Mỗi căn gồm 05 phòng ngủ riêng biệt – 02 phòng giường đôi, 02 phòng 02 giường đơn và 01 phòng giường đơn dành cho người giúp việc; 02 phòng tắm chính tiện nghi với bồn tắm, các phòng tắm phụ bao gồm cabin tắm đứng; khu vực ăn uống tích hợp với phòng bếp; khu vực phòng khách riêng biệt; sân hiên với ghế tắm nắng ngoài trời.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng bạn nên tham quan khi ở Five-bedroom Villa

Thực chất, những địa điểm dưới đây dù bạn chọn ở loại Villa nào cũng có thể ghé qua tham quan. Nhưng lý do nó được gợi ý dưới đây sẽ được bật mí sau. Trước tiên hãy cùng khám phá những địa điểm này nhé!

Eo gió - Nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam

“Nếu ai đó hỏi tôi về thiên đường, tôi sẽ kể cho họ về Eo gió”. Quả thực, Eo Gió giống như thiên đường tại Quy Nhơn vậy. Eo Gió cách FLC Quy Nhơn khoảng 2km, để đến đây các bạn có thể thuê xe taxi và mua vé 25.000 vnd. xe đi FLC Quy Nhơn Khung cảnh tại đây hoang sơ, lãng mạn và trữ tình đủ sức làm tan chảy trái tim của bất cứ du khách nào khi đặt chân đến đây. Được bao bọc xung quanh bởi những dãy núi đá hùng vỹ, uốn lượn ôm trọn lấy eo biển này, có lẽ chính vì thế mà nơi đây được gọi với các tên là Eo Gió. xe đi FLC Quy Nhơn

Hòn Khô - Sự bình yên của làng chài Nhơn Hải

Cách FLC Quy Nhơn khoảng 17km, Hòn Khô tuy không phải là nơi thu hút nhiều du khách nhất, nhưng là nơi mang đến cho bạn một cảm giác cực kỳ bình dị, đáng yêu. Ở đây, khung cảnh thiên nhiên yên tĩnh và đẹp đến lạ. Con người làng chài Nhơn Hải cũng vậy, thân thiệt, nhiệt tình, đem lại cho người ta cảm giác dễ mến. Five-bedroom Villa

Công viên hoang dã Safari Park

Là công viên được xây dựng bởi FLC Quy Nhơn, bạn có thể gọi xe điện FLC chở đến nơi này và mua vé vào thôi nhé. Giá hiện nay là 100.000 vnd/người lớn. Safari Park được thiết kế hướng đến sự tương tác tự nhiên giữa con người và các loài động vật, nhằm mang đến cho du khách sự trải nghiệm về môi trường sống và tập tính sinh sống của các loài động vật hoang dã tự nhiên. Đến đây, bạn không chỉ được quan sát và tiếp cận trực tiếp với các động thực vật mà còn giúp các bé có thêm tình yêu thiên nhiên, yêu động vật đó. Và bật mí cho bạn lí do, khi ở Five-bedroom Villa, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xe điện free. Ngoài ra, sau những chuyến đi chơi, việc về đến căn Villa hiện đại, tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp 5* cùng những trang thiết bị tối ưu, chuyến du lịch của bạn chắc chắn sẽ trên cả tuyệt vời. Trên đây là một số xe đi FLC Quy Nhơn và các địa điểm du lịch mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông tin này bổ ích với bạn và chúc bạn có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng đáng nhớ!  
Fanpage: Sóng Đại Dương Travel, Villa FLC Sầm Sơn, FLC Sầm Sơn - Resort Hotline giải đáp, hỗ trợ: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888

FLC Hotel hạng phòng Grand Comfort

Nếu bạn là một tín đồ của du lịch nghỉ dưỡng, hay đi du lịch một mình hoặc đi theo cặp, gia đình nhỏ thì khách sạn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đặc biệt, khi đến với FLC Sầm Sơn, bạn không chỉ được trải nghiệm những địa danh nổi tiếng mà còn được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp 5* khi chọn FLC Hotel hạng phòng Grand Comfort làm nơi nghỉ chân. [caption id="attachment_1483" align="aligncenter" width="960"]Phòng Grand Comfort FLC Grand Hotel Phòng Grand Comfort FLC Grand Hotel[/caption]

Tổng quan chung về phòng Grand Comfort

Hạng mục phòng Grand Comfort FLC Grand Hotel Sầm Sơn có số lượng lên tới 368 phòng được thiết kế giống nhau với phong cách hiện đại và vô cùng sang chảnh phòng Grand Comfort Đặc biệt, 100% các phòng thuộc hạng mục Grand Comfort đều có view hướng biển, cực phù hợp với những cô nàng mơ mộng, thích checkin những tấm ảnh kỷ niệm. Hãy thử tưởng tượng, một buổi sớm khi bạn vừa thực dậy, kéo rèm cửa đón những ánh nắng sớm và ngắm nghía từng con sóng dạt dào ngoài biển...Thực khiến người ta cảm thấy thoải mái, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Nội thất của phòng Grand Comfort

Không chỉ được thiết kế theo phong cách hiện đại bắt mắt, những nội thất, cơ sở vật chất được trang bị trong tất cả các phòng ở đây đều đạt chuẩn 5*, đem lại cho du khách sự thoải mái nhất, hài lòng nhất. Với 2 giường ngủ đơn được sắp xếp linh động và hoàn toàn có thể ghép vào thành một, căn phòng phù hợp nhất cho những gia đình nhỏ từ 2 đến 4 người.
Ngoài ra, tất cả các phòng nghỉ tại đây đều được trang bị TV  màn hình phẳng, những đồ dùng thiết yếu như ấm đun nước, bồn tắm, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và bàn làm việc. Với phòng tắm riêng, các phòng tại khách sạn cũng có Wi-Fi miễn phí, máy điều hòa và tủ quần áo.
Nhìn chung, mọi thiết kế đều gần như hoàn hảo và sang trọng, mang lại cho khách du lịch một chuyến nghỉ dưỡng đáng nhớ.

Những tiện ích khác

Ngoài việc tận hưởng những phút giây thư giãn bên trong phòng, du khách còn được sở hữu rất nhiều dịch vụ du lịch đến từ FLC như :
 • Thoải mải sử dụng những tiện ích Free của khu nghỉ dương như: Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, bể bơi vô cực,...
 • Tập luyện không ngừng tại phòng Gym và thư giãn tại phòng Xông hơi.
 • Cùng em nhỏ chơi đùa tại khu vui chơi trẻ em
 • Bữa sáng Buffet tiêu chuẩn Quốc tế tại Nhà Hàng
Còn gì lý tưởng hơn cho bạn để có một kỳ nghỉ dưỡng đầy ý nghĩa mang đậm phong cách Châu Âu dành cho 2 (+) người thuộc khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort đẳng cấp 5*. Hãy nhanh tay đặt phòng và tận hưởng một những khoảnh khắc trọn vẹn cùng FLC Sầm Sơn nhé! Thông tin chi tiết liên hệ: FanpageSóng Đại Dương Travel Hotline giải đáp, hỗ trợ: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888

Four-bedroom Villa

Khi đi du lịch tại Quy Nhơn, bạn có muốn được hưởng trọn vẹn những tiện nghi dịch vụ? Nếu đặt thuê Four-bedroom Villa, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Bởi theo tiêu chí tốt nhất của FLC Group, nơi đây sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Các tiện nghi của Four-bedroom Villa

Nếu đi với nhóm 8 người, đây là căn biệt thự phù hợp nhất với bạn. [caption id="attachment_3331" align="aligncenter" width="960"]Four-bedroom Villa / Villa 4 phòng ngủ cao cấp hương nhìn ra sân Golf Four-bedroom Villa / Villa 4 phòng ngủ cao cấp hương nhìn ra sân Golf[/caption] Tọa lạc tại một ví trí đắc địa trong FLC Luxury Resort Quy Nhon, các căn Villa Golf view 2 tầng sang trọng có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng sân golf, sẽ đem lại những giây phút thư giãn riêng tư tuyệt đối. four-bedroom villa Được thiết kế với phong cách tươi mới, hiện đại với cửa sổ mở ra toàn cảnh bãi biển nguyên sơ tuyệt đẹp, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây.

Chi tiết thiết kế Four-bedroom Villa

 • Phòng khách: 01
 • Phòng ngủ: 04
 • Giường ngủ: 02 giường đôi và 04 giường đơn
 • Phòng tắm: 04
 • Bể bơi riêng: 01
 • Diện tích: 431m2
 • Sức chứa: 08 (+) người
 • Buffet sáng

Tiên nghi cơ bản

Tiện ích phòng

 • Tivi truyền hình vệ tinh
 • Kết nối wifi miễn phí
 • Nguồn điện 220V
 • Điều hòa nóng lạnh
 • Điện thoại
 • Nước khoáng mỗi ngày
 • Quầy đồ uống mini bar
 • Trà và cà phê
 • Ấm đun nước
 • Đồ dùng nhà tắm và máy sấy tóc
 • Chuông báo cháy
 • Két an toàn
 • Bàn chải đánh răng
 • Bàn ghế
 • Bồn tắm
 • Dầu gội
 • Gel cơ thể hoặc xà phòng
 • Kem đánh răng
 • Mũ tắm
 • Máy sấy tóc
 • Máy đun nước
 • Nước đóng chai miễn phí
 • Quán bar nhỏ
 • Tiện nghi pha trà và cà phê
 • Truyền hình cáp hoặc vệ tinh
 • Vô tuyến
 • Điều hòa nhiệt độ
 • Điện thoại
 • Đèn bàn
 • Ấm đun nước

Những trải nghiệm thú vị với hồ bơi riêng

Nếu như việc tận hưởng tiện nghi vẫn chưa thuyết phục được bạn, hãy thử cùng bạn bè, gia đình tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ bên chiếc hồ bơi siêu rộng này nhé!

Tiệc ngoài trời

Thật vui khi được nấu nướng, ăn uống cùng những người mình yêu thương. Nhưng hãy làm điều ấy trở nên đặc biệt hơn khi mà "vừa bơi lội...vừa nướng thịt". Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng thay vì party pool với đồ ngọt và những món ăn điểm tâm, bạn hãy thử thay thế nó bằng thực đơn yêu thích của gia đinh mình. Chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu!

Ngâm mình trong bể bơi và đọc sách

Đọc sách bên bể bơi luôn là một trải nghiệm đáng thử. Tiếng nhạc du dương, tiếng nước khe khẽ sẽ kích thích não của bạn tiếp nhận thông tin một cách tự nhiên nhất, giúp bạn đọc những cuốn sách nhanh và hiệu quả hơn hẳn đó. đọc sách bên bể bơi Villa FLC Sầm Sơn Ngọc Trai NT125

3, Sống ảo cùng đồ ăn

Nghe thì có vẻ hơi lạ, nhưng cách sống ảo này đang là một trong những xu thế đình đám của giới trẻ đấy! Chỉ cần chuẩn bị chút chút đồ ăn, đem ra hồ bơi, vừa thưởng thức theo phong cách mới lạ, vừa có những tấm ảnh sống ảo đầy sang chảnh, việc gì mà không thử nhỉ? Hãy làm mọi điều bạn muốn khi đến với Three-bedroom Villa, bởi đây chính là "nhà" của bạn, và với không gian cực riêng tư, tại sao không thử nhỉ? Trên đây là những tiện ích mà bạn sẽ được tận hưởng khi thuê Villa 3 phòng ngủ FLC Quy Nhơn và một số gợi ý cho bạn về những trải nghiệm bên bể bơi riêng. Hy vọng thông tin bổ ích với bạn và chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè.
Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể xem thêm tại: Fanpage: Sóng Đại Dương Travel, Villa FLC Sầm Sơn, FLC Sầm Sơn - Resort Hotline giải đáp, hỗ trợ: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888

Phòng Couple Suite

Phòng Couple Suite là một hạng phòng đôi cao cấp được thiết kế - trang bị nội thất cao cấp và các dịch vụ hoàn hảo. Các không gian phòng được chú trọng thiết kế khoa học với độ thẩm mỹ cao hài hòa với không gian chung, rất hiện đại, sang trọng mà vẫn đem lại cảm giác ấm cúng cho bạn. Cùng songdaiduong.com tìm hiểu nhé! Phòng Couple Suite - phòng ngủ

Phòng Couple Suite - Hạng phòng đôi cao cấp, view đẹp

Thuộc khu khách sạn 5 sao Luxury Hotel của FLC Sầm Sơn, hạng mục 38 phòng Couple Suite được thiết kế sang trọng cùng các nội thất cao cấp, song vẫn giữ được nét ấm cúng riêng cho du khách ở từng phòng. Các căn phòng Couple Suite được bố trí ở vị trí gần biển và hướng cảnh quan đẹp. Thường được bố trí ở cao tầng hoặc hướng biển, rất thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vui chơi hay bãi biển.... dạo biển Các căn phòng này thường có diện tích 60m2 , trong phòng sẽ bao gồm các phòng ngủ rộng thiết kế giường 2mx2m , phòng khách với không gian hiện đại , khu bếp và phòng vệ sinh rộng rãi. Trang thiết bị bao gồm 01 giường đôi, phòng tắm tiện nghi với cabin tắm đứng và vòi sen, phòng khách riêng biệt với căn bếp hiện đại cùng ban công. Phòng Couple Suite - Căn bếp Không gian các phòng hoàn toàn tách biệt, đem lại sự thoải mái cho bạn khi ở đây. Sức chứa tiêu chuẩn của phòng Couple Suite là 02 người lớn và một trẻ em dưới 6 tuổi, có thể có thêm người và bạn cần đóng thêm phụ thu đấy nhé! ( Các mức phụ thu khác nha, tùy vào độ tuổi của thành viên ).

Khám phá tiện ích phòng Couple Suite

Không chỉ mang thiết kế đẹp mắt và sang trọng, phòng Couple Suite còn ghi dấu ấn với du khách bởi sự chu đáo, chuẩn bị đầy đủ tiện nghi từ những tiện nghi cơ bản nhất. phòng khách Bạn hoàn toàn có không gian thư giãn tuyệt đối tại đây với chất lượng tiện nghi cao cấp như: Tivi hiện đại, điều hòa, nóng lạnh, tiện nghi pha trà và cà phê, bạn cũng sẽ được chuẩn bị mũ tắm để bảo vệ da mặt của mình khỏi ánh năng nữa đấy nhé! trà Phòng Couple Suite FLC Luxury Hotel Sầm Sơn Cụ thể tiện ích, mời bạn đọc tham khảo bảng dưới đây

Tiện nghi cơ bản

Tiện ích phòng

 • Tivi truyền hình vệ tịnh
 • Kết nối wifi miễn phí
 • Nguồn điện 220V
 • Điều hòa nóng lạnh
 • Điện thoại
 • Nước khoáng mỗi ngày
 • Quầy đồ uống mini bar
 • Trà và cà phê
 • Ấm đun nước
 • Đồ dùng nhà tắm và máy sấy tóc
 • Chuông báo cháy
 • Két an toàn
 • Bàn chải đánh răng
 • Bàn ghế
 • Dầu gội
 • Gel cơ thể hoặc xà phòng
 • Kem đánh răng
 • Máy sấy tóc
 • Máy đun nước
 • Mũ tắm
 • Nước đóng chai miễn phí
 • Quán bar nhỏ
 • Tiện nghi pha trà và cà phê
 • Truyền hình cáp hoặc vệ tinh
 • Vô tuyến
 • Áo choàng tắm
 • Điều hòa nhiệt độ
 • Điện thoại
 • Đèn bàn
 • Ấm đun nước
Để đặt phòng Couple Suite với giá thành tốt nhất thị trường, thông qua hình thức sử dụng Voucher ( giảm giá 40% - 50% so với giá quầy lễ tân ), hãy liên hệ đến Sóng Đại Dương qua số hotline: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888.  Chúc bạn có một kì nghỉ trọn vẹn và thú vị bên người thân!

Phòng Deluxe Bay View

"Kỳ quan giữa lòng kỳ quan" là những từ mà du khách khi đến nghỉ dưỡng ở Hạ Long nói về FLC. Đặc biệt với những ai ở Phòng Deluxe Bay View sẽ cảm nhận được vẻ đẹp vô cùng ở nơi đây. Tại sao lại là Phòng Deluxe Bay View, căn phòng này có gì đặc biệt, cùng Songdaiduong.com đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! FLC Grand Hạ Long

Những ai nên thuê phòng Deluxe Bay View?

Deluxe Bay View là một phòng thuộc khách sạn FLC Grand Hạ Long Hotel. Nó có tổng diện tích là 42,2 m2 gồm: 
 • 1 phòng ngủ kết hợp cùng phòng khách: Trang bị đầy đủ giường đệm, sofa,....
 • 1 phòng tắm với thiết bị cao cấp và cabin tắm đứng vướng nhìn ra Vịnh
Với thiết kế và diện tích như vậy, Deluxe Bay View mỗi phồng chứa được 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ. Khá phù hợp cho 1 tổ ấm nhỏ, những cặp đôi yêu nhau, những đôi bạn thân,... đi nghỉ dưỡng trong năm.  Phòng Deluxe bay view

Ở phòng này, bạn có thể chọn phòng ngủ có 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi nhé!

Phòng Deluxe Bay View - Chinh phục khách hàng khó tính nhất

1. Vị trí vàng trong làng nghỉ dưỡng

 • Nằm ở quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long
FLC Hạ Long nằm ở ngay vị trí trung tâm của thành phố. Nơi đây không chỉ là phong thủy "Tọa sơn - Hướng hải" mà còn là vị trí thuận lợi để tham quan du lịch. Núi bài thơ

Một số điểm ngay gần FLC Hạ Long như: Núi bài thơ, bảo tàng Quảng Ninh, làng chài Cửa Vạn,....

 • Chiếm vị trí ở trung tâm của FLC Hạ Long
Ngoài ra khách sạn Grand này còn nằm ở trung tâm của khu FLC, nơi quy tụ các điểm tham quan, vui chơi bậc nhất của quần thể này. Thật thuận tiện cho những ai lười đi xa phải không nào?
 • Hướng ra vịnh
Được xây dựng ở tầm cao, phòng Deluxe Bay View được xây dựng ở tầng cao với view hướng thẳng ră Vịnh Hạ Long xinh đẹp. Còn gì tuyệt hơn với 1 ly cafe buổi sáng bên cửa sổ ngắm nhìn cảnh biển. Phòng Deluxe bay view

2. Thiết kế sang trọng - Tiện nghi

Sắc xanh trang nhã cùng với nền gỗ mát mùa hè, ấm mùa đông với đầy đủ các thiết bị tiện nghi. Từ những vật dụng như ti vi, tủ lạnh, quầy bar mini đến các dụng cụ nhỏ như dầu gội, gel cơ thể,... đều được FLC Hạ long trang bị đầy đủ. Phòng Deluxe Bay View

3. Được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp

Khi nghỉ dưỡng ở đây, bạn có thể trải nghiệm hàng loạt những tiện ích đẳng cấp chỉ có ở FLC như:
 • Hệ thống bể bơi hiện đại, đẳng cấp: bể bơi vô cực, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời,...
 • Sân golf 18 lỗ có vị trí đẹp nhất VN
 • Trường đua ngựa đầy kịch tính
 • Không gian Thiền Nhất Linh
Phòng Deluxe bay view

4. Giá thuê phòng phù hợp

Mặc dù có rất nhiều tiện ích khác nhau nhưng phòng Deluxe Bay View có giá thuê khá phù hợp. Nếu đặt qua voucher của Sóng Đại Dương Travel bạn còn được giảm thêm từ 30-60%.  Vậy nên nếu mức giá là điều bạn băn khoăn rất lớn thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi cho Sóng Đại Dương Travel theo hotline dưới đây để được mức giá tốt nhất nhé!
 • Hotline0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888

Chúc bạn có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất!

Phòng Deluxe Golf View

Phòng Deluxe Golf View là hạng phòng cơ bản với thiết kế sang trọng, ấn tượng với phong cách Châu Âu. Đây còn là sự kết hợp giữa phòng khách và phòng ngủ, mang tới sự ấm cúng đầy tiện nghi tiện nghi. Thế nên mức giá thuê hạng phòng này sẽ không rẻ đâu. Vậy ta có nên thuê, có cách nào để thuê rẻ hơn không? Cùng Songdaiduong.com đi tìm hiểu trong bài viết này nhé! Phòng Deluxe Golf View

Có nên nghỉ dưỡng tại phòng Deluxe Golf View Quảng Ninh không?

Hãy cân nhắc 4 điều dưới đây để quyết định có thuê hạng phòng Deluxe Golf View của FLC Hạ Long không nhé! Nếu như bạn nghỉ dưỡng cùng 1 đến 2 người nữa: Vì thiết kế phòng chỉ gồm 1 phòng ngủ với 1 giường đơn hoặc 2 giường đôi nên bạn chỉ có lưu trú tối đai với 1 người lớn và 1 trẻ nhỏ. Bạn muốn trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp của FLC Hạ Long: Trong quần thể nghỉ đặc biệt là FLC Grand Hotel có rất nhiều các tiện ích đẳng cấp chỉ dành cho du khách đặt phòng hotel như: Bể bơi, check in các điểm tham quan, khu vui chơi cho bé,...... Sân golf đẳng cấp

Đây là sân golf được mệnh danh là sân golf có vị trí đẹp nhất Việt Nam

Nếu như bạn thích lưu trú tại một căn phòng tiện nghi, hiện đại:Phòng Deluxe Golf View được thiết kế hiện đại đẹp mắt với đầy đủ các thiết bị: tivi, tủ lạnh, bàn trang điểm, sofa,..... Nguồn tài chính đủ cho phép bạn: Nếu như thuê các nhà nghỉ, khách sạn thông thưởng mức giá đâu đó chỉ khoảng 800.000VND - 2.500.000VND/đêm thì thuê Deluxe Golf View phải chi trả mức giá từ 2.000.000 - 6.000.000 VND/đêm (Giá dao động vào thời điểm thuê). Phòng Deluxe Golf View

Chia sẻ kinh nghiệm đặt thuê phòng Deluxe Golf View FLC Hạ Long GIÁ RẺ nhất!

Nếu như giá là yếu tố bạn băn khoăn có nên thuê hay không thì có thể tham khảo một số kinh nghiệm thuê phòng Deluxe Golf View dưới đây:

1. Đặt phòng khách sạn qua voucher

Bạn băn khoăn tại sao mỗi lần đi nghỉ dưỡng tại FLC nhiều người lại tranh nhau săn voucher? Thế thì đây chính là câu trả lời: Đặt phòng FLC Grand Hotel Hạ Long qua voucher sẽ được giảm từ 30-60%. Lúc này giá thuê phòng chỉ còn đâu đó khoảng 1.500.000VND - 3.200.000VND và thôi nhé! VOUCHER FLC
Ghi chú: Mức giá voucher trên đã bao gồm cả phụ thu của FLC vào các dịp cuối tuần, lễ tết
Hiện tại FLC đang cung cấp 2 loại voucher cho khách sạn:
 • Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm
 • Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm
bữa sáng tại FLC

Khi sử dụng voucher, bạn sẽ được thưởng thức 1 bữa buffe ăn sáng miễn phí tại FLC đấy!

2. Tránh xa ngày cuối tuần đông đúc

Cuối tuần, ngày nghỉ thế nên người người nhà nhà kéo nhau đi nghỉ dưỡng ở Hạ Long. Đó cũng là lý do giá phòng sẽ được đẩy lên cao ngất ngưởng. Dù là mua voucher bạn cũng sẽ phải trả thêm phụ phí cuối tuần khoảng 700.000 VND - 1.000.000 VND. Tương đương giá thuê khoảng 2.200.000VND. du khách tại FLC Hạ Long

3. Không thuê vào dịp lễ, tết

Các dịp lễ tết có lẽ là thời điểm giá phòng cũng như phụ thu khi mua voucher được đẩy lên cao nhất. Nhiều lễ hội, điểm vui chơi nhưng nếu bạn tránh được dụ dỗ này, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá đấy. Lưu ý: Tránh trường hợp hết hạng phòng bạn muốn thuê, bạn nên đặt mua voucher trước 3-4 tuần và liên hệ đặt phòng với FLC trước 15 ngày. du khách tại FLC Hạ Long Còn điều gì khiến bạn băn khoăn mà chưa đặt ngay phòng Deluxe Golf View nghỉ dưỡng mùa hè này, liên hệ ngay tới hotline sau để được hỗ trợ, giải đáp nhé!
 • Hotline0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888

Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ bên người thân yêu!

Phòng Family Suite Plus

Được thiết kế với không gian rộng rãi, sang trọng, tầm view ra biển Quy Nhơn tuyệt đẹp. Phòng Family Suite Plus là một sự lựa trọn tuyệt vời cho gia đình và đám bán thân khi đi nghỉ dưỡng tại quần thể FLC Quy Nhơn - Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.  family suite plus

Khám phá không gian bên trong phòng Family Suite Plus

Tọa lạc tại bãi biển thiên đường ở vị trí trung tâm của Quần thể FLC Quy Nhơn - nơi có thể ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam, FLC Luxury Hotel Quy Nhơn đem lại một kì nghỉ trọn vẹn cho du khách với kiến trúc vô cùng độc đáo. Sẽ là một khoảnh khắc tuyệt vời nếu bạn cùng người thân được nghỉ ngơi ở một căn phòng view thẳng ra biển, để có thể đón bình minh ngay trong phòng riêng của mình. flc quy nhơn Phòng Family Suite Plus được thiết kế sang trọng - thanh lịch mà hiện đại. Bên cạnh đó còn đem lại cho du khách một không gian sinh hoạt rộng rãi, thoáng đãng với diện tích lên tới 105m2, rộng hơn rất nhiều với không gian của  phòng Family Suite. Mỗi căn có 03 phòng ngủ đi kèm phòng tắm tiện nghi với cabin tắm đứng tại mỗi phòng. Có thêm một phòng khách rộng rãi và khu bếp đầy đủ tiện nghi, tạo sự thoải mái tối đa cho nhóm du khách. family suite plus Chỉ với 2 căn trong tổng số hàng trăm căn của FLC Luxury Hotel Quy Nhơn, phòng Family Suite Plus hứa hẹn sẽ là điểm đến mang đến cho bạn một trải nghiệm không thể nào quên. Chi tiết thiết kế phòng Family Suite Plus
 • Phòng khách: 01
 • Phòng ngủ: 03
 • Giường ngủ: 02 giường đôi - 02 giường đơn ( có thể kết hợp thành 01 giường đôi )
 • Phòng tắm: 03
 • Diện tích: 105m2
 • Sức chứa: 06 (+) người ( 6 người lớn và 3 trẻ em dưới 6 tuổi )
Phòng Family Suite Plus

Tiện ích trong từng không gian phòng Family Suite Plus

Phòng ngủ

Phòng ngủ bố trí giường lớn có hướng view đẹp với thiết kế linh hoạt 2 giường đơn cũng có thể kết hợp thành 1 giường đôi lớn tại mỗi phòng, thích hợp cho nhiều du khách. Gồm tiện ích giường, đệm, gối, tivi, kệ để đồ, đèn bàn,... thiết kế ấm áp trong căn phòng ngủ hẳn sẽ đem lại cảm giác thư thái và một giấc ngủ tuyệt vời cho bạn cùng người thân. Phòng Family Suite Plus

Phòng khách

Rộng rãi và thoáng đãng có ghế sofa, bàn ghế, trà và caffe free cho 6 người, đi kèm các tiện ích khác như: Tivi truyền hình vệ tinh, điều hòa, điện thoại,... Phòng khách là một không gian sinh hoạt chung tuyệt vời để mọi người cùng ngồi thưởng thức với nhau vài món đồ uống, cùng nhau xem tivi hay hát hò. phòng khách  

Khu bếp

Được thiết kế mang đậm phòng cách Châu Âu, tạo không gian ấm áp quây quần cho mọi người. Khu bếp đầy đủ đồ tiện nghi như: nước khoáng mỗi ngày, quầy đồ uống mini bar, ấm đun nước,... Tại khu bếp của phòng Family Suite Plus, không phục vụ cho việc nấu nướng các món ăn, điều này nhằm đảm bảo không gian và mùi hương của phòng luôn giữ được nét đẹp như mới các bạn nhé! Phòng bếp

Phòng tắm

Đơn giản nhưng luôn giữ cho mình nét tinh tế riêng, từ màu sắc be đến thiết kế phòng tắm đem lại cho du khách cảm giác thư giãn tuyệt đối sau những hoạt động ban ngày. Phòng tắm được trang bị gồm những tiện ích: đồ dùng nhà tắm và máy sấy tóc, áo choàng tắm , bồn tắm, nóng lạnh... Phòng Family Suite Plus

Ban công

Không gian ban công thoáng đãng với view có thể nhìn được cảnh quan FLC Quy Nhơn từ trên cao và nhìn thẳng ra biển. Được trang bị bộ bàn ghế độc đáo, đây sẽ điểm lý tưởng để chúng ta ngồi thưởng ngoạn một vài miếng bánh ngọt và ly trà đấy nhé! Phòng Family Suite Plus Như vậy là chúng ta đã cùng đi khám phá căn phòng Family Suite Plus rồi đấy, hẳn là một không gian tuyệt vời phải không nào.  Để có thể đặt phòng với mức giá tốt nhất, giảm từ dưới 40%-50% so với giá ở quầy lễ tân, tùy từng mùa. Bạn hãy liên hệ đến Sóng Đại Dương để đặt phòng dưới hình thức mua Voucher FLC Luxury Hotel Quy Nhơn nhé!
 • Hotline: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888. 
Nhanh tay trở thành chủ của 1 trong 2 căn phòng Family Suite Plus duy nhất thôi nào!!

Phòng Family Suite Quy Nhơn

Nếu như gia đình bạn sắp sửa có chuyến đi nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn thì phòng Family Suite Quy Nhơn chính là sự lựa chọn lý tưởng đấy. Phòng mang thiết kế tiêu chuẩn dành cho gia đình, thuộc khách sạn Luxury với kiến trúc vô cùng độc đáo. Hãy cùng songdaiduong.com thăm quan căn phòng này nhé! Phòng Family Suite Quy Nhơn 5

Phòng Family Suite Quy Nhơn - Sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách

Phòng Family Suite Quy Nhơn là một sự lựa trọn tuyệt vời cho gia đình và đám bán thân khi đi nghỉ dưỡng tại quần thể FLC Quy Nhơn. Phòng là sự kết hợp giữa phòng Studio Suite và phòng Couple Suite tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng đãng. Mang nét thiết kế sang trọng - thanh lịch mà hiện đại, có hướng view đẹp, đây sẽ là không gian nghỉ ngơi cực kì lý tưởng vào bất kì mùa nào trong năm. Phòng Family Suite Quy Nhơn Khắp căn phòng mang đậm phong cách Châu Âu với các phòng ngủ, phòng tắm và phòng khách kết hợp khu bếp đem lại cảm giác ấm cúm cho cả gia đình quây quần bên nhau. Phòng bao gồm: 
 • Phòng khách kết hợp khu bếp: 01 - Phòng có hướng view đẹp, bố trí phù hợp tạo cảm giác thư giãn, có ghế sofa, bàn ghế, trà và caffe free và nước khoáng cho 4 người.
 • Phòng ngủ: 02 - Có đầy đủ đèn ngủ, giường lớn, kệ để đồ,...
 • Giường ngủ: 01 giường đôi - 02 giường đơn ( có thể kết hợp thành 01 giường đôi )
 • Phòng tắm: 02 - Phòng tắm thiết kế đơn giản với gam màu be, có bồn tắm và đầy đủ các tiện ích cần thiết cho bạn một không gian thư giãn.
 • Diện tích: 67m2
 • Sức chứa: 04 (+) người - 4 người lớn và 2 trẻ em dưới 6 tuổi.
Phòng Family Suite Quy Nhơn - phòng ngủ Sự hài hòa giữa các phòng mang đến một không gian phòng vô cùng tuyệt vời với nét hiện đại ấn tượng. Bên cạnh đó là sự chuẩn bị những tiện ích cực kì đầy đủ từ những cái nhỏ nhặt nhất, hẳn gia đình bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi nghỉ dưỡng tại đây. Tiện ích chi tiết: 

Tiện nghi cơ bản

Tiện ích phòng

 • Tivi truyền hình vệ tinh
 • Kết nối wifi miễn phí
 • Nguồn điện 220V
 • Điều hòa nóng lạnh
 • Điện thoại
 • Nước khoáng mỗi ngày
 • Quầy đồ uống mini bar
 • Trà và cà phê
 • Ấm đun nước
 • Đồ dùng nhà tắm và máy sấy tóc
 • Chuông báo cháy
 • Két an toàn
 • Bàn chải đánh răng
 • Bàn ghế
 • Bồn Tắm
 • Dầu gội
 • Gel cơ thể hoặc xà phòng
 • Kem đánh răng
 • Máy sấy tóc
 • Máy đun nước
 • Mũ tắm
 • Nước đóng chai miễn phí
 • Quán bar nhỏ
 • Tiện nghi pha trà và cà phê
 • Truyền hình cáp hoặc vệ tinh
 • Vô tuyến
 • Áo choàng tắm
 • Điều hòa nhiệt độ
 • Điện thoại
 • Đèn bàn
 • Ấm đun nước
Phòng Family Suite Quy Nhơn - phòng tắm Ngoài những tiện ích bên trong thì du khách còn được thỏa mình thư giãn với những tiện ích đẳng cấp 5 sao của Khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhon nữa đấy!

Tận hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao của FLC Quy Nhơn

Bể bơi ngoài trời FLC Quy Nhơn 

FLC Luxury Resort Quy Nhon bao gồm nhiều hạng mục hồ bơi đẳng cấp. Bên cạnh hệ thống hồ bơi ngoài trời bao gồm Salsa Pool và Ocean Pool, quần thể còn thiết kế hồ bơi riêng tại 56 villa. Với hệ thống lọc hiện đại, đem đến nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe, bạn cùng gia đình có thể ngâm mình trong bể bơi mà vô tư chơi đùa. Bể bơi có khu vực dành riêng cho trẻ em nên các bố mẹ cũng yên tâm nhé! Bể bơi ngoài trời FLC Quy Nhơn 1  

FLC Golf Links Quy Nhon 36 hố

Sân Golf đã được ghi nhận là "Sân Golf mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2016", FLC Quy Nhon Golf Links là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân golf 36 hố và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió. Nơi đây sẽ là điểm lý tưởng cho các quý ông golf thủ thỏa sức chinh phục các hỗ golf đồng thời phóng tầm mắt bao quát vùng biển xanh rộng lớn, tràn đầy năng lượng cho một loại hình thể thao cuốn hút. FLC Golf Links Quy Nhon 36 hố

Công viên động vật hoang dã - FLC Zoo Safari Park

Với tổng diện tích 129,1 ha được thiết kế xây dựng theo mô hình safari chuẩn thế giới, công viên động vật hoang dã - FLC Zoo Safari Park được xem là điểm đến được yêu thích của rất nhiều du khách từ già đến trẻ.  Đây là nơi bảo tồn của gần 900 cá thể động vật (tại thời điểm khai trương có 35 loài, hơn 800 cá thể) như: gấu, đà điểu, hươu sao, lạc đà, vượn, voọc, thiên nga đen, vịt vàng Tadorama… FLC Zoo Safari Park

Chuỗi nhà hàng & quầy bar

Đến với FLC Quy Nhơn, quả thực đáng tiếc nếu bạn không một lần ngồi tại một trong chuỗi nhà hàng & quầy bar đẳng cấp tại đây. Với những món ăn Á - Âu được bày trí đẹp mắt, cùng những bộ sưu tập rượu vang, hay các thức uống độc đáo khác, hẳn sẽ đem lại cho du khách một chuyến phưu lưu vị giác vô cùng thú vị. nhà hàng & quầy bar

Khu vui chơi ngoài trời

Gia đình bạn cũng có thể tham gia các trò chơi tại khu vui chơi ngoài trời với hàng loạt các trò chơi khác nhau. Đây cũng sẽ là khoảnh khắc khó quên đấy. Khu vui chơi ngoài trời Hãy đến với FLC Quy Nhơn nói chung và phòng Family Suite Quy Nhơn nói riêng để có một kì nghỉ tuyệt vời nhé! Liên hệ đến Sóng Đại Dương để được đặt phòng dưới hình thức Voucher với giá cực kì ưu đãi: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888. 

Phòng Family Suite Sầm Sơn

Là sự kết hợp giữa phòng Studio Suite và phòng Couple Suite tạo nên một không gian rộng rãi cho phòng Family Suite Sầm Sơn. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình hay đám bạn thân khi đến nghỉ dưỡng tại quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort. 

Phòng Family Suite

Không gian ấn tượng của phòng Family Suite Sầm Sơn

Phòng Family Suite là sự lựa chọn cực kì thích hợp cho gia đình nhỏ hay nhóm bạn khi lựa chọn Luxury Hotel của quần thể FLC Sầm Sơn.

Phòng được thiết kế sang trọng - thanh lịch mà hiện đại, gồm các phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh và khu bếp mang đậm phong cách Châu Âu, đem lại cảm giác ấm cúm cho nhóm du khách. Phòng Family Suite Cụ thể Phòng Family Suite Sầm Sơn gồm: 
 • Phòng khách: 01 - Phòng rộng rãi thoáng đãng có ghế sofa, bàn ghế, trà và caffe free cho 4 người, kết hợp khu bếp mang đậm phòng cách Châu Âu.
 • Phòng ngủ: 02 - Phòng ngủ 1 bố trí giường lớn có hướng view đẹp, phòng ngủ 2 thiết kế linh hoạt 2 giường đơn cũng có thể kết hơp thành 1 giường đôi lớn.
 • Giường ngủ: 01 giường đôi - 02 giường đơn ( có thể kết hợp thành 01 giường đôi ).
 • Phòng tắm: 02 - Sạch sẽ, đủ khăn tắm, bồn rửa, cabin tắm và các tiện ích cần thiết.
 • Diện tích: 66m2 rộng rãi thoáng đáng.
 • Sức chứa: 04 (+) người - 4 người lớn và 2 trẻ em dưới 6 tuổi.
Phòng Family Suite Tất cả các phòng được thiết kế và bố trí một cách hài hòa lại mang nét độc đáo tinh tế, tạo ấn tượng khó quên cho bạn khi nghỉ dưỡng tại đây.

Tiện ích đẳng cấp của Phòng Family Suite Sầm Sơn

Tiện ích bên trong phòng

Phòng khách: Tivi truyền hình vệ tinh, kết nối wifi miễn phí, điều hòa, điện thoại, bàn ghế sofa,... Phòng ngủ: Giường lớn, đèn ngủ, rèm cửa,... Khu bếp: Nước khoáng mỗi ngày, quầy đồ uống mini bar, trà và cà phê, ấm đun nước,... Nhà vệ sinh: Nóng lạnh, đồ dùng nhà tắm và máy sấy tóc, bàn chải đánh răng, bồn tắm, dầu gội, gel cơ thể hoặc xà phòng,... phòng family suite 4Phòng ngủ thoáng đãng của Family Suite Sầm Sơn Phòng Family Suite - nhà vệ sinhTiện ích nhà vệ sinh

Tiện ích ngoài phòng 

Vì thuộc khu khách sạn FLC Luxury Hotel nên du khách ở phòng Family Suite Sầm Sơn hoàn toàn được sử dụng miễn phí những tiện ích đẳng cấp, nổi tiếng hàng đầu FLC Sầm Sơn như: - Miễn phí sử dụng bể bơi nước mặn lớn nhất Đông Nam Á ( Giá vé: 350k/vé ) - Miễn phí sử dụng bể bơi nước ngọt lớn nhất FLC Sầm Sơn ( Giá vé: 100k/vé ) - Miễn phí bữa Buffet sáng tại nhà hàng. - Miễn phí xe điện ( Giá: 250k/chuyến ) Cùng nhiều tiện ích khác.  bể bơi vô cực Grand Hotel Ngoài ra, du khách cũng được sử dụng các tiện ích khác trong quần thể như: Sân Golf 18 lỗ dạng links, vườn chim nhiệt đới, vòng quay ánh sáng, chuỗi nhà hàng và bar đẳng cấp,... vòng quay ánh sáng flc Sầm Sơn Nếu bạn có nhu cầu đặt phòng Family Suite Sầm Sơn, hãy liên hệ đến Sóng Đại Dương để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc. Tại đây, bạn có thể đặt mua voucher - hình thức đặt phòng giảm giá 40% - 50%. Uy tín, giá rẻ và "dịch vụ từ trái tim" là điều Sóng Đại Dương luôn ấp ủ gửi đến khách hàng. Chúc bạn có một kì nghỉ vui vẻ!
 • Hotline: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888. 

Phòng Garden Living

Bạn đang mong muốn tìm đến những cảm giác bình yên, thư thái bên người thân và bạn bè của mình trong chuyến đi FLC Sầm Sơn? Vậy thì lựa chọn phòng Garden Living với khuôn viên nhà vườn chính là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho bạn đấy.  Phòng Garden Living FLC Luxury Hotel Sầm Sơn

Thư giãn với không gian nhà vườn của phòng Garden Living

FLC Luxury Hotel Samson, khách sạn với kiến trúc hình cánh cung hướng ra biển cùng bể bơi nước mặn vô cùng độc đáo. Với tổng số 355 phòng nghỉ đem đến cho du khách nhiều lựa chọn từ biệt thự đến căn hộ và gồm nhiều dịch vụ cao cấp để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau từ khách lẻ đến khách đoàn lớn. 92 phòng trong số đó là chuỗi hạng phòng đôi cao cấp Garden Living được thiết kế theo tiêu chuẩn 5* và thuộc khu nhà vườn nhiệt đới liền kề. luxury hotel Tất cả các phòng thuộc hạng này đều có ban công rộng hướng view đẹp, xung quanh là khu vườn nhiệt đới tươi xanh, đem lại cho du khách cảm giác thư giãn với không gian trong lành. GARDEN LIVING - Khu vườn nhiệt đới

Với diện tích trung bình 159m2, phòng Garden Living được thiết kế mang phong cách hiện đại và được trang bị bao gồm:

 • Phòng khách: 01 - Có bàn ghế sofa cùng trà, caffe free,...
 • Phòng ngủ: 01 - Giường đệm lò so, đèn ngủ,...
 • Giường ngủ: 01 giường đôi
 • Phòng tắm: 01 - Có bồn và cabin tắm đứng
 • Diện tích: 159m2
 • Sức chứa: 02 (+) người - 2 người lớn và một trẻ em dưới 6 tuổi
 • Khu bếp riêng biệt tạo nên một không gian gia đình hiện đại mà không thiếu phần ấm cúng.
GARDEN LIVING - Phòng kháchPhòng khách Garden Living sang trọng GARDEN LIVING - Phòng ngủPhòng ngủ Garden Living thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế  GARDEN LIVING - Phòng tắmPhòng tắm Garden Living với bồn tắm lớn cho bạn giây phút thư giãn Các tiện ích khác của phòng Garden Living

Tiện nghi cơ bản

Tiện ích phòng

 • Tivi truyền hình vệ tinh
 • Kết nối wifi miễn phí
 • Nguồn điện 220V
 • Điều hòa nóng lạnh
 • Điện thoại
 • Nước khoáng mỗi ngày
 • Quầy đồ uống mini bar
 • Trà và cà phê
 • Ấm đun nước
 • Đồ dùng nhà tắm và máy sấy tóc
 • Chuông báo cháy
 • Két an toàn
 • Bàn chải đánh răng
 • Bàn ghế
 • Bồn Tắm
 • Dầu gội
 • Gel cơ thể hoặc xà phòng
 • Kem đánh răng
 • Máy sấy tóc
 • Máy đun nước
 • Mũ tắm
 • Nước đóng chai miễn phí
 • Quán bar nhỏ
 • Tiện nghi pha trà và cà phê
 • Truyền hình cáp hoặc vệ tinh
 • Vô tuyến
 • Áo choàng tắm
 • Điều hòa nhiệt độ
 • Điện thoại
 • Đèn bàn
 • Ấm đun nước

GARDEN LIVING

Liên hệ đặt phòng Garden Living uy tín, giá rẻ

Để liên hệ đặt phòng Garden Living tại nơi uy tín, với giá thành rẻ, bạn có thể liên hệ đến Sóng Đại Dương để đặt dưới hình thức mua Voucher Luxury Hotel FLC Sầm Sơn.  voucher-flc-2020 Khi đặt mua Voucher Luxury Hotel, bạn sẽ có quyền lợi được lựa chọn phòng và đặt phòng từ sớm, tránh tình trạng hết phòng vào mùa đông người. Bên cạnh đó mức giá khi mua Voucher sẽ giảm từ dưới 40% - 50% so với giá ở quầy lễ tân nên đây là hình thức hoàn toàn có lợi cho bạn, được rất nhiều người sử dụng. GARDEN LIVING Ngoài ra, đặt mua ở Sóng Đại Dương, bạn sẽ được đội ngũ trẻ là dân bản địa hướng dẫn để có một chuyến đi thú vị nhất, đồng thời bạn sẽ được giảm 5% khi ăn tại các nhà hàng lớn như Tuấn Năm, Mái Lá, Dũng Quých,... - Điều mà chỉ được áp dụng tại Sóng Đại Dương và một số ít đơn vị khác. sóng đại dương
 • Hotline Sóng Đại Dương: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888. 
 • Fanpage: Sóng Đại Dương Travel
 • Website: songdaiduong.com
Còn chần chừ gì nữa, đại dương bao la đang chờ đón bạn với muôn vàn điều mới mẻ và thú vị đấy. Hãy thường xuyên tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng với những người thân, bạn bè khi còn có thể nhé!

Phòng Grand Panorama

Phòng Grand Panorama

Phòng Grand Panorama là một hạng mục phòng cao cấp được trang bị những tiện nghi, nội thất, vận dụng cao cấp và các dịch vụ gần như hoàn hảo của FLC Grand Hotel. Các chi tiết không gian được chú trọng thiết kế có độ thẩm mỹ cao nhưng vẫn rất hài hòa cùng với không gian chung, hiện đại sang trọng mà vẫn đảm bảo được không gian ấm cúng. [caption id="attachment_5248" align="aligncenter" width="960"]Phòng Grand Panorama FLC Sầm Sơn Grand Hotel Phòng Grand Panorama FLC Sầm Sơn Grand Hotel[/caption] Các phòng Grand Panorama luôn nằm ở các vị trí cảnh quan đẹp nhất. Phòng có diện tích 158m2 bao gồm 03 phòng ngủ và 01 phòng khách riêng biệt. 02 Phòng ngủ lớn khép kín bao gồm 01 giường lớn và phòng vệ sinh lớn có bồn tắm sang trọng và thoải mái mang đến không gian riêng tư cho hộ gia đình. Phòng khách rộng rãi có trang bị bàn ghế sofa, trà và cafe free cho 6 người trên hạng phòng này.

Chi tiết thiết kế Phòng Phòng Grand Panorama

 • Phòng khách: 01
 • Phòng ngủ: 03
 • Giường ngủ: 02 giường đôi, 02 giường đơn
 • Phòng tắm: 03
 • Diện tích: 158m2
 • Sức chưa: 06 (+) người

Tiện nghi cơ bản

Tiện ích phòng

 • Tivi truyền hình vệ tinh
 • Kết nối wifi miễn phí
 • Nguồn điện 220V
 • Điều hòa nóng lạnh
 • Điện thoại
 • Nước khoáng mỗi ngày
 • Quầy đồ uống mini bar
 • Trà và cà phê
 • Ấm đun nước
 • Đồ dùng nhà tắm và máy sấy tóc
 • Chuông báo cháy
 • Két an toàn
 • Bàn chải đánh răng
 • Bàn ghế
 • Bồn Tắm
 • Dầu gội
 • Gel cơ thể hoặc xà phòng
 • Kem đánh răng
 • Máy sấy tóc
 • Máy đun nước
 • Mũ tắm
 • Nước đóng chai miễn phí
 • Quán bar nhỏ
 • Tiện nghi pha trà và cà phê
 • Truyền hình cáp hoặc vệ tinh
 • Vô tuyến
 • Áo choàng tắm
 • Điều hòa nhiệt độ
 • Điện thoại
 • Đèn bàn
 • Ấm đun nước

Fanpage: Sóng Đại Dương Travel, Villa FLC Sầm Sơn, FLC Sầm Sơn - Resort Hotline giải đáp, hỗ trợ: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888            
Phòng Grand Premier FLC Grand Hotel

Phòng Grand Premier

Đề phục vụ dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng ở Sầm Sơn, FLC Sầm Sơn đã có rất nhiều những dự án khủng, làm hài lòng du khách. Một trong số đó không thể không kể đến phòng Grand Premier thuộc FLC Grand Hotel. Đến với Grand Premier, khách du lịch không chỉ được tận hưởng những giây phút thư giãn bên gia đình, mà còn được trải nghiệm dịch vụ du lịch đẳng cấp.

Grand hotel

Hạng phòng FLC Grand Premier

Phòng Grand Premier là môt hạng phòng được trang bị nhiều nội thất, vận dụng cao cấp mang lại sự sang trọng - lịch lãm đến từng chi tiết. Là một hạng phòng đôi cao cấp với thiết kế không gian mở, bao gồm 01 phòng ngủ khép kín và 01 phòng khách rộng rãi tách biệt mang đếm cho bạn không gian ấm cúng như là chính căn phòng của bạn. [caption id="attachment_1514" align="aligncenter" width="960"]Phòng Grand Premier FLC Grand Hotel Phòng Grand Premier FLC Grand Hotel[/caption] Phòng ngủ khép kín với thiết kế hiện đại nhưng luôn mang lại cảm giác ấm cúng với các tiện nghi chất lượng chuẩn 5* phòng Grand Premier

Dịch vụ du lịch đẳng cấp

Khi đặt thuê phòng khách sạn tại FLC Grand Hotel Samson, du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều những dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng được cung cấp bởi FLC.

Buffet sáng

Nổi danh từ lâu vì sự sang chảnh, xịn xò của mình, buffet sáng tại FLC Sầm Sơn đã chiều lòng không ít thực khách bởi hương vị ẩm thực đặc sắc với thực phẩm tươi ngon, chế biến điêu luyện. Bữa sáng luôn là bữa quan trọng nhất trong ngày, và để một ngày nghỉ dưỡng của du khách được trọn vẹn, FLC Sầm Sơn không chỉ cung cấp những món ăn giàu dinh dưỡng trên bàn buffet mà còn có một menu vô cùng đa dạng. Ở đây, món Á - Âu đều đầy đủ, nào là salad tươi ngon, bánh mì nướng thơm phức, những tô phở gà, bún cá đậm hương vị Việt thân thương được chế biến và bày biện với cả sự khéo léo, cầu kỳ. Đặc biệt, buffet sáng free với du khách ở khách sạn.

Bể bơi nước mặn

Đến với FLC Sầm Sơn, bạn chắc chắn phải thử trải nghiệm bể bơi nước mặn một lần! Bởi đây không chỉ là bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, mà độ "khủng" của nó còn ở cả chất lượng và thiết kế   Bể bơi nước mặn Với diện tích 5.200m2, lượng nước hoàn toàn được lọc từ nước biển với hệ thống lọc tân tiến, hiện đại, đây là nơi lý tưởng để bạn và gia đình trải nghiệm cảm giác "tắm biển tại hồ bơi" cực kỳ thú vị đó! Ngoài ra, vé vào bể bơi nước mặn là miến phí với du khách nghỉ dưỡng ở khách sạn.

Thư giãn tại Spa

Sau khi tắm biển, ăn uống và tham quan các địa điểm vui chơi, hãy dành cho mình một khoảng thời gian để chăm sóc bản thân, thư giãn cơ thể, đầu óc. Và lựa chọn hàng đầu là đến với Spa Maia - FLC Luxury Resort Samson. phòng Grand Premier Từng phòng trị liệu mang một cái tên như: phòng lạc quan, phòng mãn nguyện, phòng sức mạnh… có ý nghĩa gần gũi hơn với đời sống tinh thần và xóa đi khoảng cách xa lạ giữa khách hàng và chuyên viên của spa. Trên đây là một số dịch vụ mà du khách nên trải nghiệm khi nghỉ dưỡng tại hạng phòng Grand Premier. Chúc bạn có một chuyến đi đầy ý nghĩa và hạnh phúc! Chi tiết xem thêm tại: Webside : songdaiduong.com FanpageFLC Sầm Sơn ResortSóng Đại Dương Travel, Villa FLC Sầm Sơn Hotline giải đáp, hỗ trợ: 0901 243 789 – 0976 502 678 – 0237 2822 888

Phòng Grand Suite

Nhắc đến hạng phòng Grand Suite, chắc hẳn du khách nào cũng biết nơi đây thuộc vị trí đắc địa nhất trong số 5 hạng phòng của FLC Grand Hotel Samson. Không chỉ vậy, nó còn đáp ứng 3 tiêu chí nhất của FLC : nội thất cao cấp nhất, phong cách đẳng cấp nhất và tầm nhìn hoàn hảo nhất. Và đương nhiên, vị trí lẫn tiện nghi của nơi đây cũng vậy. phòng Grand Suite

Vị trí của hạng phòng Grand Suite

Phòng Grand Suite là một hạng mục phòng cao cấp được trang bị những tiện nghi, nội thất, vận dụng cao cấp và các dịch vụ gần như hoàn hảo của FLC Grand Hotel. Các chi tiết không gian được chú trọng thiết kế có độ thẩm mỹ cao nhưng vẫn rất hài hòa cùng với không gian chung, hiện đại sang trọng mà vẫn đảm bảo được không gian ấm cúng. [caption id="attachment_1542" align="aligncenter" width="960"]Phòng Grand Suite FLC Grand Hotel Phòng Grand Suite FLC Grand Hotel[/caption] Các phòng Grand Suite luôn nằm ở các vị trí cảnh quan đẹp nhất (View góc - View giữa). Không chỉ phù hợp để bạn ngắm quang cảnh tuyệt vời của FLC Sầm Sơn, khi nghỉ dưỡng ở đây, bạn sẽ có cơ hội tận dụng tối ưu hóa thời gian để đi tham quan những địa điểm du lịch của Sầm Sơn

Đi xe điện đến sân Golf links FLC Sầm Sơn

Như bạn đã biết, mọi khách du lịch khi nghỉ dưỡng tại FLC Hotel đều được miễn phí khi sử dụng xe điện. Vậy tại sao bạn không dạo quanh một vòng để trải nghiệm một vài địa điểm thu hút du khách tại đây nhỉ? Và sân Golf links thực sự là nơi nên ghé qua nếu bạn là người yêu thích những môn thể thao và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp 5*. sân golf đẹp nhất Việt Nam Ngoài đánh Golf, bạn còn được thưởng thức những món ăn, thức uống được phục vụ ngay tại đây.

Bể bơi vô cực

Bể bơi vô cực tại FLC Luxury Resort Samson, khu villa sang trọng tại quần thể FLC Sầm Sơn. Bể bơi xanh mát soi bóng những kiến trúc biệt thự cao cấp và mây trời để tạo ra một khung cảnh lãng mạn khó quên.   Chỉ với vài phút đi bộ, hoặc di chuyển bằng xe điện, bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn nhất cùng bạn bè, người thân.

Thưởng thức món ăn tại nhà hàng

FLC Sầm Sơn có rất nhiều nhà hàng mà bạn có thể ghé qua và thưởng thức ẩm thực nơi đây, cả đặc sản vùng miền và những món ăn nổi tiếng đến từ châu Âu
 • Nhà hàng Fish Cá : Nằm ở tầng 1 của khách sạn FLC Luxury Hotel Sầm Sơn
 • Nhà hàng Seagull : Nằm bên phải sảnh của khách sạn FLC Grand Hotel Sầm Sơn
 • Nhà hàng Bamboo : Bên cạnh nhà hàng Seagull
phòng Grand Suite
 • Nhà hàng Fresh : Nằm trong FLC Luxury Resort Sầm Sơn
phòng Grand Suite
 • Nhà hàng Zenbar : Đối diện nhà hàng Fresh
phòng Grand Suite

Tiện ích của phòng Grand Premier

 • Phòng khách: 01
 • Phòng ngủ: 02
 • Giường ngủ: 02 giường đôi
 • Phòng tắm: 02
 • Diện tích: 71 - 75m2
 • Sức chưa: 04 (+) người

Tiện nghi cơ bản

Tiện ích phòng

 • Tivi truyền hình vệ tinh
 • Kết nối wifi miễn phí
 • Nguồn điện 220V
 • Điều hòa nóng lạnh
 • Điện thoại
 • Nước khoáng mỗi ngày
 • Quầy đồ uống mini bar
 • Trà và cà phê
 • Ấm đun nước
 • Đồ dùng nhà tắm và máy sấy tóc
 • Chuông báo cháy
 • Két an toàn
 • Bàn chải đánh răng
 • Bàn ghế
 • Bồn Tắm
 • Dầu gội
 • Gel cơ thể hoặc xà phòng
 • Kem đánh răng
 • Máy sấy tóc
 • Máy đun nước
 • Mũ tắm
 • Nước đóng chai miễn phí
 • Quán bar nhỏ
 • Tiện nghi pha trà và cà phê
 • Truyền hình cáp hoặc vệ tinh
 • Vô tuyến
 • Áo choàng tắm
 • Điều hòa nhiệt độ
 • Điện thoại
 • Đèn bàn
 • Ấm đun nước
 
Trên đây là một số thông tin về vị trí, tiện ích cũng như vài gợi ý về địa điểm bạn cùng gia đình có thể ghé qua. Hy vọng bài viết bổ ích với bạn và chúc bạn có một chuyến đi đầy ý nghĩa! Ngoài ra, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại:
 • Website: songdaiduong.com
 • Hotline: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 88

Phòng Grand Suite Bay View

Phòng Grand Suite Bay View - Phòng cao cấp được trang bị những tiện nghi, nội thất, cao cấp và các dịch vụ gần như hoàn hảo của FLC Grand Hotel. Các chi tiết được thiết kế đẹp hài hòa cùng với không gian chung, hiện đại sang trọng, ấm cúng. Đó là tất cả những gì bạn biết? Vạy thì hãy cập nhật ngay những điều dưới đây của Songdaiduong.com nhé! Quyền lợi và trách nghiệm của bạn đấy!

phòng Grand Suite Bay View

Những điều bạn chưa biết khi thuê phòng Grand Suite Bay View Hạ Long

1. FLC bỏ phụ thu vào mùa cao điểm

Một tin vui cho tín đồ nghỉ dưỡng. Mọi năm, những ngày cao điểm là lúc mà FLC thu mức phụ thu khá cao với khách thuê phòng khách sạn thì năm nay phụ thu mùa cao điểm đã được bỏ hoàn toàn. Bạn có thể trải nghiệm những lễ hội đặc sắc, những điểm check in lung linh mà không phải xót lòng về giá phụ thu như mọi năm. phòng Grand Suite Bay View

Bỏ phụ thu mùa cao điểm là quyết định mới nhất của FLC đầu năm 2020

2. Không mất phí vào thăm quan FLC Hạ Long

Với những dự án triệu đô, xây dựng vô số những tiện ích điểm tham quan lý thú như FLC Hạ Long thì việc thu vé vào cửa là chuyện khá bình thường. Như vậy vừa đảm bảo an ninh cho khu nghỉ dưỡng, vừa đảm bảo quyền lợi cho du khách nghỉ tại FLC. Không chỉ thuê phòng Grand Suite Bay View mà thuê các hạng phòng khác hay villa bạn đều sẽ được miễn phí vào thăm quan nơi đây. phòng Grand Suite Bay View

Giá vé thăm quan FLC Hạ Long: 100.000VND/người/lượt

3. Miễn phí đi xe điện trong quần thể

Thông thường vé xe điện là 250.000VND/xe/lượt, nhưng khi thuê phòng khách sạn và khu villa do FLC quản lý (Có bán voucher) thì được hoàn toàn miễn phí nhé. Thay vì đi bộ để tham quan khá mỏi và tốn nhiều thời gian đi lại thì bạn có thể dễ dàng vi vu tham quan bằng xe điện ở nơi đây. xe điện du lịch

4. Bắt buộc phải ăn 1 bữa chính tại khách sạn

Bạn vẫn nghĩ rằng chỉ cần thuê phòng Grand Suite Bay View còn mình có thể tự do ăn uống tại bất kỳ đâu. Dù ăn uống như thế nào, bạn vẫn sẽ phải có 1 bữa ăn chính bắt buộc trong thời gian nghỉ dưỡng tại đây. Đồ ăn khá đa dạng và ngon nên bạn không cần phải lo ngại đâu. bữa ăn bắt buộc tại FLC

Giá bữa ăn bắt buộc đối với FLC Grand Hạ Long: 350.000VND - 500.000VND/bữa

5. Miễn phí 1 bữa sáng buffe tại khách sạn

Bên cạnh bữa ăn bắt buộc thì FLC lại tận tình phục vụ quý khách với một bữa sáng Buffe hoành tráng với vô số món để bù lại đấy. Sáng dậy thật sớm ngắm bình minh sau đó về ăn sáng sang chảnh tại FLC và tiếp tục cuộc hành trình khám phá 4 phương. bữa sáng tại FLC

6. Phụ thu nếu ở thêm người

Có diện tích khoảng 88 - 92m2 gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng khách riêng biệt nên FLC chỉ cho ở phòng Grand Suite Bay View tối đa là 4 người lớn và 2 trẻ nhỏ dưới 6 tuổi ở. Nếu vượt quá bạn sẽ phải trả thêm phụ phí:
 • Trẻ em từ 6-11 tuổi không giường phụ: 250.000VND
 • Trẻ em từ 6-11 tuổi có giường phụ: 600.000VND
 • Giường phụ người lớn (12 tuổi trở lên): 950.000VND
du lịch tại FLC Hạ Long

7. Một số tiện ích miễn phí khác

Ngoài các điều trên, du khách khi nghỉ dưỡng tại phòng Grand Suite Bay Viewsẽ được miễn phí một số tiện ích như:
 • Bể bơi vô cực
 • Bể bơi 4 mùa
 • Khu vui chơi cho bé: Trong nhà, ngoài trời,..
 • Khu thiền định tâm linh
Khách sạn FLC Grand Halong Hotel

8. Không được đi xe máy trong FLC Hạ Long

Xe máy có lẽ là phương tiện thông dụng nhất với người Việt ta, thế nhưng phương tiện này không được phép sử dụng trong FLC. Như vậy cũng là để việc quản lý xe cộ dễ dàng và đảm bảo an toàn giao thông trong quần thể. Các phương tiện khác như ô tô, xe đạp vẫn được lưu hành bình thường. Tuy nhiên ô tô của bạn cần phải đăng ký biển số với FLC mới được vận hành trong khu vực này. Khách sạn FLC Grand Halong Hotel

Gợi ý địa điểm đặt phòng FLC Sầm Sơn giá tốt

Việc đặt phòng khách sạn FLC Hạn Long trực tiếp giá sẽ rất cao. Vậy nên bạn cần tìm 1 đơn vị uy tín cung cấp voucher FLC để đặt phòng ở đây. Khách sạn FLC Grand Halong Hotel Gợi ý cho bạn một đơn vị du lịch uy tín, giá tốt hiện nay: Sóng Đại Dương Travel. Đây là đơn vị tiên phong luôn trong Top đầu của ngành du lịch. Với đơn đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp họ sẽ cho bạn 1 chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. hãy cân nhắc nhé!

Trên đây là những thông tin mà tôi muốn gửi đến bạn. Hi vọng đây sẽ là chuyến đi ý nghĩa nhất!

Phòng Premium Double Bay View

FLC Hạ Long - Nơi sở hữu những đẳng cấp 5* thời thượng nằm ngay tại trung tâm thành phố Hạ Long. Đến nơi đây nghỉ dưỡng, bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành bậc nhất. Vậy còn chần chờ gì mà chưa đặt Phòng Premium Double Bay View của FLC Grand Hotel của Songdaiduong.com để trải nghiệm nào? phòng Premium Double Bay View

Cùng hội bạn thân đột nhập khám phá Phòng Premium Double Bay View của Hạ Long

Nếu như ai biết phòng Premium Double Golf View thì đây là một dạng phòng khá tương tự, chỉ khác đây là phòng có hướng ban công nhìn ra Vịnh Hạ Long. Phòng với thiết kế hiện đại sang trọng bao gồm phòng ngủ kết hợp cùng phòng khách tạo ra một không gian mở hiện đại trong tầm mắt. Phòng với diện tích 42-48m2 và sự lựa trọn linh hoạt về tiện nghi phòng ngủ. Phòng ngủ bố trí 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn, kết hợp cùng phòng khách có trang bị bàn ghế sofa. Một phòng tắm có trang thiết bị cao cấp và cabin tắm đứng hướng nhìn ra Vịnh. Phòng Premium Double Bay View

Thuê ngay Phòng Premium Double Bay View nghỉ dưỡng để khám phá FLC Hạ Long

Một số điểm vui chơi không thể bỏ lỡ nếu như bạn đến nơi đây nghỉ dưỡng:

1. Sân golf 18 lỗ đẳng cấp

Vừa đặt tại một khung cảnh "Tọa sơn hướng hải" vừa được thiết kế vô cùng đẳng cấp với chiều dài 6900 yard, par 71 hứa hẹn mang đến những góc nhìn mãn nhãn nhất cho các golfer.
 • Giá vé chơi golf: 500.000VND/giờ/sân
 • Giá vé tham quan sân golf: 180.000VND/người/lượt (Đã bao gồm xe điện tham quan)

San golf FLC Quy NhơnNgoài ra, bên trong còn có các điểm tham quan được thiết kế vô cùng đẹp mắt cho chúng bạn check in đấy!

2. Bể bơi vô cực trên cao

Cách mặt biển khoảng 110m với diện tích 1000m2. Đến đây, bạn vừa được ngâm mình trong làm nước trong xanh, vừa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của Vịnh Hạ Long.

Bể bơi vô cực trên caoBể bơi vô cực hay các bể bơi khác trong FLC Hạ Long du khách mua voucher sẽ được sử dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé!

3. Trường đua ngựa

Vốn là một môn thể thao đẳng cấp được đông đảo khán giả theo dõi, trường đua ngựa FLC sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng lý thú: Tận mắt chứng kiến những chú ngựa dũng mãnh tranh tài.

Trường đua ngựaTrường đua ngựa - Tiện ích giải trí mới lần đầu tiên xuất hiện trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Trường đua ngựaTrang thiết bị hiện đại cùng một màn hình lớn ngay trung tâm trường đua giúp du khách có thể theo dõi diễn biến hồi hộp và kịch tính của mọi cuộc đua một cách trọn vẹn nhất.

4. Khu tâm kinh Zen Resort

Đến với FLC Hạ Long, bạn không chỉ được ngắm nhìn núi non hùng vĩ, biển khơi mênh mông mà đó còn là sự thư thái thanh bình trong những phút giây thiền định. Các bài tập sẽ giúp bạn xua tan được căng thẳng mệt mỏi. Khu tâm kinh Zen Resort

5. Rooftop Bar

Đã bao giờ bạn tưởng tượng: Bạn ở trên một ngọn đồi thật cao, không khí trong lành nhấm nháp một ly rượu, ly cocktail để ngắm sao, để hẹ hò, để suy nghĩ chưa. Cái không khí ấy thật tuyệt phải không?

Rooftop BarNếu thuê phòng Premium Double Bay View nghỉ dưỡng, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đấy. Hơn nữa còn hoàn toàn miễn phí

6. Trung tâm hội nghị hiện đại

Thiết kế độc đáo, sang trọng, diện tích lớn bao quanh là cây xanh. Trung tâm hội nghị được xây dựng với sức chứa lên đến 1500 khách đáp ứng được yêu cầu cho tất cả các sự kiện tầm cỡ quốc tế.

Trung tâm hội nghị hiện đạiBên trong trung tâm này còn được tích hợp thêm nhiều điểm vui chơi, ăn uống cho bạn trẻ đến tham quan

Trên đây là các địa điểm vui chơi nổi bật trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long. Tin chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những bức hình chanh sả nhất khi đến với nơi đây. Nhanh tay liên hệ đến hotline của Sóng Đại Dương Travel để đặt voucher giảm giá phòng Premium Double Bay View từ 30 - 60% nhé.

Chúc bạn cùng người thân yêu có một kỳ nghỉ tuyệt vời!

Phòng Premium Double Golf View

Nếu bạn đang muốn tìm nơi nghỉ dưỡng để hâm nóng tình cảm vợ chồng hoặc tuần trăng mật đầy lãng mạn thì FLC Hạ Long sẽ là một nơi lý tưởng đó. Nhưng việc chọn lựa phòng, khách sạn cho 2 người gây khó khăn cho bạn. Đừng lo songdaiduong.com sẽ giới thiệu tới bạn Phòng Premium Double Golf View đẳng cấp 5 sao đem đến những cảm giác sang chảnh không kém phần ấm áp cho một chuyến đi tuyệt vời!

Phòng Premium Double Golf View

Những điều bạn cần biết về phòng Premium Double Golf View trước khi chọn thuê

Giới thiệu về phòng Premium Double Golf View

Phòng Premium Double Golf View là một hạng phòng 2 người cao cấp, với thiết kế sang trong đẳng cấp 5 sao  Phòng được chú trọng với nhiều chi tiết thiết kế nội thất, là sự kết hợp giữa phòng khách và phòng ngủ tạo ra một không gian mở đầy đủ tiện nghi, mà không thiếu đi phần ấm cúng cho căn phòng. Phòng có diện tích trung bình từ 42-48m2 có bố trí 01 phòng ngủ với 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn. Kết hợp cùng phòng khách có bàn ghế sofa, một phòng tắm có trang thiết bị cao cấp và cabin tắm đứng. Ban công với hướng nhìn ra sân Golf. Phòng Premium Double Golf View

Vị trí của phòng Premium Double Golf View

Phòng Premium Double Golf View thuộc khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long hướng nhìn ra sân Golf. Vị trí của khách sạn này nằm ở trung tâm của thành phố Hạ Long, nên khi nghỉ dưỡng ở đây bạn có thể thăm quan các địa điểm du lịch khác một cách dễ dàng. Khách sạn FLC Grand Ngay dưới khách sạn là bạn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón trong nội khu khách sạn hay bể bơi, khu vui chơi cho trẻ em (nếu con của bạn từ dưới 11 tuổi, thì phòng hạng sang trên cũng phù hợp). Từ khách sạn này, bạn có thể di chuyển đến những địa điểm khác như nhà thờ Hòn Gai, chùa Long Tiên, công viên giải trí, khu du lịch bãi cháy. Phòng Premium Double Golf View

Những lợi ích khác khi thuê phòng Premium Double Golf View ở khách sạn FLC Grand

Không những đem lại cho gia đình bạn cảm giác thoải mái khi ở căn phòng hạng sang Double Golf View này. Đến với FLC Grand, bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích ngay trong khách sạn. Ẩm thực ở đây rất đa dạng, với 9 nhà hàng với vị trí các menu đa dạng. Bạn có thể ăn sáng tại Grand Excutive Lounge trên tầng 18 và thưởng trọn toàn bộ cảnh sân Golf. Bữa trưa, bữa tối có thể đến các nhà hàng như Bamboo, Hương Biển,... Ngoài ra, còn các dịch vụ giải trí như Spa, karaoke,.... nhà hàng ở khách sạn FLC Grand Bên cạnh đó còn vô số những điều hấp dẫn dành tặng bạn trong chuyến đi nghỉ dưỡng đến với FLC Hạ Long tại khách sạn

Bạn sở hữu những tiện nghi tiện ích nào từ phòng Premium Double Golf View

Căn phòng 42m² trong khu khách sạn 5 sao đem đến cho bạn những tiện nghi như một ngôi nhà thu nhỏ vậy. Cùng tìm hiểu các tiện nghi cơ bản và những tiện ích trong phòng Golf View nhé!

Tiện nghi cơ bản

Tiện ích phòng

 • Kết nối wifi miễn phí
 • Điều hòa nóng lạnh.
 • TV
 • Tủ lạnh và nước khoáng mỗi ngày.
 • Nguồn điện 230V, máy quạt.
 • Bồn tắm, đồ dùng nhà tắm và máy sấy tóc.
 • Quầy đồ uống Mini Bar, trà và cà phê
 • Ấm đun nước.
 • Bộ bàn là quần áo.
 • Ô (dù) và dụng cụ đánh giầy.
 • Chuông báo cháy và két an toàn
 • Bàn chải đánh răng
 • Bàn ghế
 • Bồn Tắm
 • Dầu gội
 • Gel cơ thể hoặc xà phòng
 • Kem đánh răng
 • Máy sấy tóc
 • Máy đun nước
 • Mũ tắm
 • Nước đóng chai miễn phí
 • Tiện nghi pha trà và cà phê
 • Truyền hình cáp hoặc vệ tinh
 • Vô tuyến
 • Áo choàng tắm
 • Điều hòa nhiệt độ
 • Điện thoại
 • Đèn bàn
 • Ấm đun nước
Hi vọng với những thông tin từ bài viết có thể hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn phòng nghỉ ngơi ở khu FLC Hạ Long. Chúc bạn có chuyến đi thật nhiều kỉ niệm đẹp và hạnh phúc, songdaiduong.com sẽ luôn đồng hành hỗ trợ.

Phòng Prestige Suite Bay View

Lựa chọn ngay Phòng Prestige Suite Bay View là điểm nghỉ ngơi của nhóm 6 người hay gia đình bạn khi đến với FLC Hạ Long. Tại sao lại vậy, hãy cùng songdaiduong.com đi tìm hiểu nhé! Phòng Prestige Suite Bay View

 Phòng Prestige Suite Bay View lựa chọn hoàn hảo cho nhóm 6 người 

Tổng quan về phòng Prestige Suite Bay View

Phòng Prestige Suite Bay View là một hạng mục phòng cao cấp được trang bị những tiện nghi, nội thất, vận dụng cao cấp và các dịch vụ gần như hoàn hảo của FLC Grand Hotel. Các chi tiết không gian được chú trọng thiết kế có độ thẩm mỹ cao nhưng vẫn rất hài hòa cùng với không gian chung, hiện đại sang trọng mà vẫn đảm bảo được không gian ấm cúng. Phòng có diện tích 137m2 bao gồm 03 phòng ngủ, 02 phòng tắm và 01 phòng khách riêng biệt. Mỗi phòng ngủ lớn khép kín bao gồm 01 đôi và phòng vệ sinh lớn có bồn tắm sang trọng. Phòng khách riêng biệt có không gian thoải mái rộng rãi trang bị bàn ghế sofa, trà và cafe free cho 6 người trên hạng phòng này. FLC Grand Hotel Hạ Long View từ phòng Prestige Suite Bay View Các phòng Grand Suite luôn nằm ở các vị trí cảnh quan đẹp nhất (View Golf - View Bay). Bạn có thể ngắm toàn cảnh của Vịnh Hạ Long qua màn kính trong suốt của phòng Prestige.  Khi bạn thức dấc sớm, cũng có thể đón được bình minh ngay trong căn phòng hạng sang mà lại đem lại cảm giác ấm cúng đến lạ. Ngoài ra, với không gian này thì những bức ảnh checkin cũng sẽ khá bắt mắt đấy.  Phòng Prestige Suite Bay View Với không gian, số lượng phòng và thiết kế hiện đại rất thích hợp với hộ gia đình đi nghỉ dưỡng hoặc cặp tình nhân hẹn hò ở FLC Hạ Long. Bên cạnh đó, những tiện ích trong phòng đem lại cảm giác như một căn chung cư của bạn vậy.  

Những tiện nghi có được từ phòng Prestige Suite Bay View

Khi thuê phòng Prestige Bay View ở FLC Hạ Long, bạn sẽ được sở hữu những tiện nghi trong căn phòng sang trọng hiện đại này như các thiết bị trong gia đình. Từ các thiết bị về điện như Tivi truyền hình vệ tinh, điều hòa, bình nóng lạnh, điện thoại,...  Phòng Prestige Suite Bay View Ngoài ra, bạn không cần phải mang theo các đồ dùng sinh hoạt như bàn chải đánh răng, dầu gội, sữa tắm, máy sấy tóc,...Vì trong phòng đã chuẩn bị sẵn rồi và đồng nghĩa với đó là bạn có thể thêm những bộ đồ đẹp vào vali rồi. Điểm đặc biệt, ở căn phòng hạng chuẩn này là có thêm một quầy đồ uống mini bar tạo cảm giác sang chảnh ngay trong không gian bạn sở hữu. Phòng Prestige Suite Bay View Dưới đây là tổng quan những tiện nghi cơ bản và tiện ích phòng bạn nhận được khi thuê ở FLC Vịnh Hạ Long mà songdaiduong.com đã tổng hợp lại. Hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu phòng dễ dàng và thuận tiện nhất nhé!

Tiện nghi cơ bản

Tiện ích phòng

 • Tivi truyền hình vệ tinh
 • Kết nối wifi miễn phí
 • Nguồn điện 220V
 • Điều hòa nóng lạnh
 • Điện thoại
 • Nước khoáng mỗi ngày
 • Quầy đồ uống mini bar
 • Trà và cà phê
 • Ấm đun nước
 • Đồ dùng nhà tắm và máy sấy tóc
 • Chuông báo cháy
 • Két an toàn
 • Bàn chải đánh răng
 • Bàn ghế
 • Bồn Tắm
 • Dầu gội
 • Gel cơ thể hoặc xà phòng
 • Kem đánh răng
 • Máy sấy tóc
 • Máy đun nước
 • Mũ tắm
 • Nước đóng chai miễn phí
 • Quán bar nhỏ
 • Tiện nghi pha trà và cà phê
 • Truyền hình cáp hoặc vệ tinh
 • Vô tuyến
 • Áo choàng tắm
 • Điều hòa nhiệt độ
 • Điện thoại
 • Đèn bàn
 • Ấm đun nước
Hi vọng với bài viết này, chúng tôi đã đem đến cho bạn thông tin hữu ích về phòng Prestige Suite Bay View. Chúc bạn lựa chọn được căn phòng phù hợp cho gia đình vào kì nghỉ tới nhé!

Phòng SeaView Living

Từ cái tên gọi chúng ta cũng có thể biết được phòng SeaView Living đang chờ đón chúng ta với view biển tuyệt đẹp. Ngồi ở ban công phòng, ngắm nhìn sóng vỗ bờ cát, thưởng thức một vài món ăn ngon, hẳn bạn sẽ có những giây phút thư thái tuyệt đối đấy!

Phòng Seaview Living  

Thưởng trọn View biển tuyệt đẹp từ phòng Seaview Living

Phòng Seaview Living thuộc khu nhà vườn nhiệt đới liên kề, có tổng số 17 căn được thiết kế theo tiêu chuẩn 5* với tổng diện tích căn lên tới 159m2. Biệt thự nằm ngay cạnh bở biển, ngồi trong phòng thôi bạn cũng có thể thoải mái ngắm bở biển mộng mơ, xinh đẹp.  bình minh Phòng được thiết kế mang phòng cách hiện đại - sang trọng với 02 phòng ngủ rộng, 01 phòng tắm hiện đại, phòng khách - khu bếp riêng biệt tạo nên một không gian gia đình hiện đại mà không thiếu phần ấm cúng. Thích hợp cho tiêu chuẩn 4 người lớn và 2 trẻ em dưới 6 tuổi. Phòng Seaview Living - phòng khách Đặc biệt bên ngoài vườn nhiệt đới còn được thiết kế bể bơi riêng biệt hướng thẳng ra biển cả bao la, xung quanh là khu vườn nhiệt đới tươi xanh, sân vườn bàn ghế thưởng trà nhẹ đem lại cảm giác thư thái cho một chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn. 

Chi tiết thiết kế phòng SeaView Living

Phòng khách 

Phòng SeaView Living gồm 01 phòng khách rộng rãi, view ra biển. Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, phòng khách được trang bị nhiều tiện ích như: Tivi truyền hình vệ tinh, bàn ghế sofa, wifi miễn phí, điều hòa, nước khoáng mỗi ngày, điện thoại... Phòng Seaview Living - Phòng khách

Phòng ngủ

Phòng ngủ của SeaView Living gồm có 2 phòng được thiết kế đặc biệt. Một phòng được bố trí giường đôi, phòng còn lại được lắp đặt 2 giường đơn ( có thể gộp thành giường đôi ) tạo sự thoải mái cho du khách. Phòng Seaview Living - Phòng ngủPhòng ngủ với giường đôi Phòng Seaview Living - phòng ngủPhòng ngủ với hai giường đơn Tiện nghi phòng ngủ như: Giường, đệm, gối, đèn ngủ, rèm cửa với cửa kính view biển, tivi... Phòng Seaview Living -phòng ngủTiện nghi phòng ngủ

Phòng tắm

Phòng tắm được thiết kế kế gam màu be nhẹ nhàng, SeaView Living gồm 02 phòng tắm với đầy đủ tiện nghi như bồn tắm, dầu gội, kem đánh răng..., đảm bảo cho du khách những khoảnh khắc thư giãn sau ngày dài. Phòng Seaview Living - Phòng tắmPhòng tắm với gam màu be thư giãn

Khu bếp

Được bày trí với một không gian nhỏ của phòng. Khu bếp gọn gàng với các đồ dùng pha trà, cafe như ấm siêu tốc, cốc, cùng bàn ghế. Bếp không phục vụ cho việc nấu nướng nhằm đảm bảo không gian và mùi hương của phòng không bị ảnh hưởng. Phòng Seaview Living - khu bếp

Sân vườn 

Một khuôn viên xanh xung quanh phòng hẳn sẽ là nguồn năng lượng cho bất kỳ du khách nào khi đến với phòng SeaView Living để nghỉ dưỡng. Bạn có thể ngồi thưởng trà tại bộ bàn ghế tựa được đặt ở vị trí đẹp nhất, hoặc ngâm mình ở bể bơi trước khung canh tuyệt vời này. seview living - sân vườn Như vậy là chúng ta đã cùng đi khám phá căn phòng SeaView Living với những thiết kế độc đáo và nhiều điều thú vị. Đừng bỏ lỡ cơ hội đến nơi đây nghỉ dưỡng, thông qua hình thức mua Voucher Luxury Hotel FLC Sầm Sơn để được giảm 40% - 50% của Sóng Đại Dương nhé!
 • Hotline liên hệ: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888. 

Phòng Studio Living

Dành cho các đối tượng du khách là các cặp đôi, cặp bạn thân hay các gia đình nhỏ, phòng Studio Living được thiết kế sang trọng giữa khuôn viên nhà vườn yên tĩnh. Đây sẽ nơi lý tưởng để bạn có thể tìm đến những giây phút thư giãn, yên bình một cách riêng tư cùng người thân, bạn bè.  Studio-Living

Phòng Studio Living - Thiết kế tiêu chuẩn cho 02 (+) người

Nằm trong khu nhà vườn của khách sạn đẳng cấp 5 sao - Luxury Hotel FLC Sầm Sơn, phòng Studio Living là một hạng phòng tiêu chuẩn với đầy đủ tiện nghi cho 02 người lớn, có thể có thêm một trẻ em dưới 6 tuổi. Không gian phòng được bao chùm tất cả các hạng mục trong phòng như: phòng khách, phòng ngủ, khu bếp cùng mang tới sự tiện nghi, đầy đủ cho 2 người. Mọi không gian đều sắp xếp một cách khoa học mà không mất đi sự ấm cúng của du khách. studio living Riêng hạng mục phòng Studio Living có tổng 96 phòng và mỗi phòng có diện tích lên tới 64m2. Trong phòng được thiết kế 01 giường đôi, bàn ghế làm việc - uống trà, caffe miễn phí, phòng tắm kết hợp, có cabin tắm đứng. Bạn có thể cùng người thân ngồi thưởng ngoạn ở ban công rộng với bộ bàn ghế có sẵn được đặt ở vị trí đẹp nhất. Cùng nhau tận hưởng không gian xanh trong lành của khuôn viên nhà, kèm theo một chút bánh ngọt và cafe hay trà. studio-living   Chi tiết thiết kế Phòng studio Living: 
 • Phòng ngủ: 01
 • Giường ngủ: 01 giường đôi
 • Phòng tắm: 01
 • Diện tích: 64m2
 • Sức chứa: 2 (+) người
Các tiện ích của phòng Studio Living: 

Tiện nghi cơ bản

Tiện ích phòng

 • Tivi truyền hình vệ tinh
 • Kết nối wifi miễn phí
 • Nguồn điện 220V
 • Điều hòa nóng lạnh
 • Điện thoại
 • Nước khoáng mỗi ngày
 • Quầy đồ uống mini bar
 • Trà và cà phê
 • Ấm đun nước
 • Đồ dùng nhà tắm và máy sấy tóc
 • Chuông báo cháy
 • Két an toàn
 • Bàn chải đánh răng
 • Bàn làm việc
 • Dầu gội
 • Gel cơ thể hoặc xà phòng
 • Kem đánh răng
 • Máy sấy tóc
 • Máy đun nước
 • Nước đóng chai miễn phí
 • Quán bar nhỏ
 • Tiện nghi pha trà và cà phê
 • Truyền hình cáp hoặc vệ tinh
 • Vô tuyến
 • Điều hòa nhiệt độ
 • Điện thoại
 • Đèn bàn
 • Ấm đun nước
studio living

Cách thức đặt thuê phòng Studio Living

Thuê phòng tại quầy lễ tân khách sạn Luxury

Hình thức truyền thống nhất của đặt phòng khách sạn đấy là bạn đặt tại quầy lễ tân của khách sạn Luxury Hotel FLC Sầm Sơn. Tại đây du khách sẽ được giao phòng nhanh với mức giá niêm yết tại mùa đó. Phòng studio Living - khu bếp

Đặt Voucher thuê phòng Studio Living

Cách thức đặt phòng Studio Living thứ 2 là bạn đặt dưới hình thức mua Voucher Luxury Hotel FLC Sầm Sơn. Đây là hình thức đang được ưa chuộng hiện nay.  Du khách sẽ được chọn phòng sớm, vào bất kì thời điểm nào trong năm 1/1 - 1/12, tránh trường hợp hết phòng vào mùa cao điểm. voucher-flc-2020 Đặc biệt giá thuê phòng Studio Living sẽ thấp hơn giá tại quầy lễ tân từ dưới 40% - 50% tùy theo mùa. Bên cạnh đó, nếu mua Voucher Luxury Hotel tại Sóng Đại Dương, ngoài những tiện ích đẳng cấp của khách sạn, du khách còn được giảm giá 5% tại các nhà hàng lớn quanh FLC Sầm Sơn như: Tuấn Năm, Dũng Quých, Hồng Thanh, Mái Lá,...  tôm hùm Như vậy, cách thức đặt Voucher bao giờ cũng đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn. Song, trong trường hợp cấp bách thì bạn có thể đến quầy lễ tân check-in ngay để lấy phòng.  Để đặt Voucher Luxury Hotel với hạng mục phòng Studio Living, bạn có thể liên hệ đến Sóng Đại Dương qua:
 • Hotline Sóng Đại Dương: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888. 
 • Fanpage: Sóng Đại Dương Travel
 • Website: songdaiduong.com
Chúc du khách có một chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ!

Phòng Studio Suite Quy Nhơn

Không gian phòng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng nghỉ dưỡng của bạn. Với hơi hướng hiện đại và không gian mở mang nét thanh lịch, phòng Studio Suite Quy Nhơn rất được lòng nhiều du khách đi đến với FLC Quy Nhơn. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn trong căn phòng này nhé! flc quy nhơn

Chi tiết không gian phòng Studio Suite Quy Nhơn

Là một trong những hạng mục phòng cơ bản và được trang bị khá nhiều thiết bị cao cấp tiện nghi bởi Khách Sạn Luxury FLC. Phòng Studio Suite có diện tích trung bình 50m2 nhưng du khách không hề cảm thấy chật chội bởi cách thiết kế đặc biệt và độc đáo tại đây. Căn phòng gôm các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh và sẽ không có sự phân chia những khu vực này. Thay vào đó, chúng được sắp xếp liền nhau một cách khoa học. Từ đó tạo ra một không gian khép kín thu gọn mà vẫn đem lại cho bạn không gian ngập tràn ánh sáng. Phòng Studio Suite Quy Nhơn 1 Với không gian mở vô cùng thoáng đãng này, cùng với sự chuẩn bị đầy đủ tiện nghi, hẳn du khách sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt đối cùng người thân, bạn bè. Ngoài ra, phòng Studio Suite còn có thiết kế hướng biển, bạn có thể ngắm được cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam ngay tại phòng. Phòng Studio Suite Quy Nhơn

Chi tiết thiết kế Phòng Studio Suite

 • Giường ngủ: 02 giường đơn ( Có thể kết hợp thành 01 giường đôi )
 • Phòng tắm: 01
 • Diện tích: 50m2
 • Sức chứa: 02 (+) người
Phòng Studio Suite FLC Quy Nhơn

Tiện ích nổi bật của phòng

 • Tivi truyền hình vệ tinh, kết nối wifi miễn phí
 • Điều hòa nóng lạnh
 • Điện thoại, bàn làm việc
 • Nước khoáng mỗi ngày
 • Quầy đồ uống mini bar có trà và cà phê
 • Đồ dùng nhà tắm và máy sấy tóc
 • Chuông báo cháy, két an toàn
 • Máy đun nước
Phòng Studio Suite Quy Nhơn Phòng Studio Suite Quy Nhơn là một trong những căn phòng lý tưởng nhất cho nhiều người, nhất là những người trẻ. Còn gì tuyệt vời hơn tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi tại đây cùng những người mà mình yêu thương nhỉ!

Đặt phòng Studio Suite Quy Nhơn dưới hình thức mua Voucher

Nếu như cách đặt phòng ở quầy lễ tân đã trở thành cách truyền thống thì Voucher Luxury Hotel FLC Quy Nhơn lại ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn. Với cách thức này, du khách có thể đặt phòng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm 1/1 - 1/12, như vậy sẽ hạn chế được trường hợp kín phòng vào những mùa cao điểm. voucher flc quy nhơn Bên cạnh đó, bạn sẽ được mức giá thấp hơn hẳn khi đặt tại quầy lễ tân từ dưới 40% - 50%, tùy từng mùa mà vẫn được tận hưởng đầy đủ tiện ích tại FLC Quy Nhơn. Tuy nhiên, bạn sẽ chờ đợi một khoảng thời gian để có thể đặt được phòng nên không áp dụng với trường hợp cần đặt gấp trong ngày đâu nhé! bình minh quy nhơn Để đặt Voucher Luxury Hotel FLC Quy Nhơn cho hạng mục phòng Studio Suite, bạn hãy liên hệ đến đơn vị uy tín dưới đây:
 • Sóng Đại Dương: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888.