Nhắc đến các địa điểm thú vị khi đi du lịch biển Sầm Sơn, không thể không kể đến bể bơi nước mặn. Vậy bạn có tò mò về giá vé bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn, bể bơi lớn nhất Việt Nam? Trước hết, hãy cùng songdaiduong.com khám phá về nơi này nhé!

bể bơi nước mặnKhám phá bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam tại FLC Sầm Sơn 

Đến với biển Sầm Sơn, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm bể bơi nước mặn. Tuy nhiên, để thuận tiện nhất thì phải kể đến những khách du lịch thuê Villa FLC, bởi họ sẽ được trải nghiệm hệ thống gồm 150 bể bơi cả nước mặn và nước ngọt. Và khi đó thì những người yêu thích bơi lội hẳn là như “cá gặp nước rồi”!

1, Vị trí của bể bơi nước mặn

Nếu bạn đang thắc mắc không biết bể bơi này ở đâu thì câu trả lời cho bạn đó là ngay tại khách sạn FLC Luxury Hotel Samson đó.

giá vé bể bơi nước mặn FLC Sầm SơnVà nếu bạn “lười” tìm đường đến bể bơi thì đừng ngần ngại mà hỏi nhân viên hay những người thuộc FLC nhé! Bởi bể bơi nước mặn là một trong những địa điểm tham quan cực kỳ quen thuộc đối với họ rồi.

2, Những điều thú vị ở bể bơi nước mặn

  • Tên là bể bơi nước mặn, chắc chắn là nước phải…mặn rồi đúng không? Bởi lượng nước ở bể bơi được lọc 100% từ nước biển – nguồn nước vô cùng an toàn cho khách du lịch, đặc biệt là trẻ em.

bể bơi nước mặn lớn nhất Việt NamBể sử dụng công nghệ lưu dẫn hiện đại đưa nước biển từ độ sâu 10m vào bể qua hệ thống lọc tuần hoàn. Hàm lượng vi khoáng chất và độ mặn thích hợp của nước được đánh giá là lý tưởng cho làn da và cơ thể, vì thế du khách có thể an tâm tận hưởng những giờ phút thư giãn mà không lo ngại những vấn đề sức khỏe.

  • Với diện tích 5.200m2 cùng thiết kế sải rộng hình cánh cung. Bể bơi nước mặn tại FLC Sầm Sơn ghi tên mình vào bể bơi lớn nhất Việt Nam.

bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam

  • Bên cạnh đó, đây cũng là nơi khách du lịch đến check in nhiều nhất, bởi view sống ảo cực ngầu, cực đẹp

Giá vé bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn

Chắc hẳn đây là phần nhiều người quan tâm nhất. Một nơi đẹp như vậy, đáp ứng đủ mong đợi của khách du lịch, không biết giá vé bê bơi nước mặn FLC Sầm Sơn có đắt không?

Giá vé bể bơi nước mặn FLC Sầm SơnCâu trả lời là không! Giá vé tại đây cực kỳ phải chăng và chiều lòng khách du lịch. Chỉ với : 

  • 350k/vé đối với người lớn
  • 280k/vé đối với trẻ con

bạn đã có đủ điều kiện để trải nghiệm những phút giây thoải mái nhất bên gia đình rồi. Thực là một con số xứng đáng phải không nào?

Và với những thông tin ngắn gọn ở trên, chắc hẳn bạn sẽ thấy bể bơi nước mặn quả là nơi lý tưởng để ghé qua phải không? Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Bạn có thể tham khảo địa chỉ đặt Villa FLC Sầm Sơn uy tín top đầu:

  • Website: songdaiduong.com
  • Hotline: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 88

Chúc bạn có một chuyến đi nghỉ dưỡng thú vị tại vùng đất Sầm Sơn thơ mộng!

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *