Đi FLC Quy Nhơn thì không thể nào mà bỏ qua FLC Zoo Safari Park đâu nha các bạn. Nhiều bạn còn e ngại chưa biết bên trong này có gì và giá vé FLC Zoo Safari Park bao nhiêu, có thực sự đáng để vào thăm quan không,… tất cả những thắc mắc này hãy để songdaiduong.com giải quyết giúp bạn nhé!

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn cổng chàoGiới thiệu FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn

Được ví như một quần thể sinh thái thu nhỏ, FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn khánh thành vào 25/03/2017, có tổng diện tích 129,1 ha, được thiết kế xây dựng theo mô hình safari chuẩn thế giới.

Đây là nơi bảo tồn của gần 1000 cá thể động vật  như: Hổ Đông Dương, Sư tử trắng, Cá sấu, Gấu, Voi, Công Đông Dương, Thiên nga đen, Thiên nga trắng, Uyên ương, Vịt vàng Tadorama, Khỉ mặt đỏ, Rùa Centrochelys sulcata…

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn FLC Zoo Safari Park ở Quy Nhơn được đầu tư và xây dựng theo mô hình bán hoang dã, với các động vật quý, hiếm được chăm sóc và bảo tồn trong môi trường gần giống với môi trường tự nhiên.

Không gian nơi đây là một sự hòa hợp với thiên nhiên, đem lại cảm giác gần gũi và quen thuộc cho các loại động vật cũng như du khách.

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn Bởi vậy, mỗi khi bạn tới Zoo Safari Park ở Quy Nhơn, dường như bạn sẽ cảm thấy mình lạc vào trong một khu rừng thực sự với cỏ cây hoa lá cùng rất nhiều loài động vật khác nhau.

Đặt biệt, FLC Safari vừa hoàn thành và đi vào sử dụng “Vườn Bướm” lớn nhất Miền Trung vào tháng 4/2019 với hơn 1000 cá thể của vô số loại bướm khác nhau. Tạo nên một Safari độc đáo và mới lạ cho riêng mình và FLC Quy Nhơn nói chung.

vườn bướmCấu trúc vườn thú được xây dựng dựa trên ý tưởng một vườn sinh thái động vật rộng lớn, bao gồm:
  • Khu vườn thú ban ngày (Day Zoo)
  • Khu thú ban đêm (Night Safari)
  • Khu trang trại – lương thực cho thú
  • Khu công viên cây xanh mặt nước

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn Không chỉ đơn giản là thăm quan sở thú, bên trong đây còn có nhà hàng Safari Park cung cấp các món hải sản tươi sống, thức ăn nhanh và nơi bán đồ lưu niệm được làm từ những sản phẩm đặc trưng tại vườn thú cho du khách.

Ngoài ra, du khách có thể lựa chọn các dịch đi kèm như: tham quan bằng xe điện buggy/ xe ngựa, cắm trại dã ngoại, bắt cá bằng tay, đạp vịt trên hồ thiên nga… phục vụ cho khách thư giãn ngắm cảnh.

du khách check-in

Thời gian hoạt động của FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn là từ 8h00 – 17h30

Giá vé FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn là bao nhiêu?

Một không gian tuyệt vời với muôn loài thú cùng nhiều tiện ích thú vị, vậy giá thăm quan FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn là bao nhiêu ? Có đắt không ? Câu trả lời ngay dưới đây nhé!

1. Giá vé chính thức vào cổng FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn

  • Người lớn: 100.000 VND
  • Trẻ em: 80.000 VND

** Đã bao gồm VAT, miễn phí wifi. Miễn phí cho trẻ cao dưới 0,9m

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn 2. Các dịch vụ khác​ bên trong FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn

* Vé xe điện:50.000 VNĐ/ lượt
* Vé xe ngựa:70.000 VNĐ/lượt
* Vé dịch vụ bắt cá bằng tay:30.000 VNĐ/vé/30 phút
* Vé thuê cần câu cá và mồi:40.000 VNĐ/cần
* Vé thuê lều trại (lều nhỏ – tối đa 4 người)350.000 VNĐ/lều
* Vé thuê lều trại (lều lớn – tối đa 10 người)850.000 VNĐ/lều
* Loa Karaoke di động:100.000 – 200.000 VNĐ/giờ
* Loa âm thanh Gala:4.000.000 VNĐ/3 giờ

vườn hoa ánh sáng3. Giá dịch vụ ẩm thực

Set menu phổ biến nhất là từ 100.000 – 200.000 VNĐ dành cho khách đoàn từ 20 người trở lên.

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn Đến FLC Quy Nhơn đừng bỏ lỡ thiên nhiên xanh FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn này nhé, chúc bạn có một chuyến thăm quan ý nghĩa và đáng nhớ!

Ngoài ra, nếu cần đặt phòng khách sạn, Villa của FLC Quy Nhơn, bạn hãy liên hệ ngay đến Sóng Đại Dương để được giá tốt nhất nhé: