Với tình hình dịch COVID-19 đang hiện hành như hiện nay. Ngành du lịch Sầm Sơn nói chung và các nơi du lịch khác nói riêng đều phải dừng hoạt động. Tuy nhiên, thành phố Sầm Sơn đã có nhiều triển khai biện pháp phòng chống dịch cần thiết, hiệu quả. Cho nên vẫn đảm bảo an toàn, an tâm để sau khi hết dịch sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Với tình trạng này, nhiều du khách vẫn đặt ra câu hỏi rằng: “ Sầm Sơn vào mùa dịch có đón khách tại FLC Sầm Sơn hay không ?”. Thì câu trả lời của mình là “CÓ”. Tuy nhiên chỉ nhận những du khách trong tỉnh Thanh Hóa có khai báo y tế và một số tỉnh thành không nằm trong vùng dịch.

Sau đây Sóng Đại Dương Travel sẽ giải đáp chi tiết hơn về câu hỏi mà mọi người đặt ra.

Du lịch an toàn vào mùa dịch Covid -19

CÓ THỂ ĐI DU LỊCH TRONG MÙA DỊCH COVID 19 KHÔNG?

Trong tất cả các chuyến du lịch đều có nguy cơ lây nhiễm và lây lan Covid19. Chính vì thế tại thời điểm này FLC Sầm Sơn chỉ nhận đón những du khách trong tỉnh Thanh Hóa. Hoặc khách ngoài tỉnh nhưng nằm ngoài vùng dịch và có khai báo y tế cẩn thận. 

Bên cạnh đó đối với du khách trước khi đi du lịch. Hãy kiểm tra xem Covid-19 có đang lan rộng trong khu vực địa phương của bạn và bất cứ nơi nào bạn sắp đến hay không. Không đi du lịch nếu bạn hoặc gia đình của bạn đang bị bệnh. Hay có bất cứ triệu chứng nào của COVID-19 hoặc có người đã từng bị nhiễm COVID-19 trong 14 ngày qua.

Du lịch an toàn mùa dịch Covid-19

LÍ DO FLC SẦM SƠN VẪN ĐÓN KHÁCH VÀO MÙA DỊCH

Với không gian rộng rãi thoáng đãng của FLC. Cùng với những biện pháp giãn cách, phòng ngừa hiệu quả cho khách du lịch. FLC Sầm Sơn vẫn đảm bảo an tâm, an toàn cho du khách khi đến đây nghĩ dưỡng. 

Bên cạnh đó FLC Sầm Sơn còn đưa ra những nội quy phòng ngừa để đảm bảo an toàn. Và khống chế sự lây lan cho du khách cũng như toàn bộ nhân viên.

Đảm bảo kích cầu du lịch trong mùa dịch COVID-19 nhưng vẫn an toàn.

Kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế đảm bảo an toàn khi đi du lịch

LÀM GÌ KHI LƯU TRÚ TẠI VILLA, KHÁCH SẠN FLC SẦM SƠN

  • Khi đã tới đây, hãy luôn nhớ đeo khẩu trang và đứng cách xa tối thiểu người khác 1m mặc dù nơi này có an toàn đến cỡ nào.
  • Khi ở tại villa hay khách sạn hãy dành tối đa thời gian mở tất cả cửa sổ để thông thoáng không khí trong phòng.
  • Nên sử dụng bể bơi ngay tại villa của mình. Cần tránh các bể bơi, spa,.. chung của khách sạn để đảm bảo nguy cơ lây nhiễm.
  • Luôn mang theo nước sát khuẩn để khử trùng tay thường xuyên. Luôn thực hiện theo các quy định phòng dịch tại đây.
  • Tìm ngay sự trợ giúp y tế nếu bạn hoặc con bạn bị sốt, ho, khó thở hoặc các triệu chứng khác của COVID-19
Luôn rửa tay bằng xà phòng và mang theo nước rửa tay thường xuyên

CHÚNG TA LÀM GÌ KHI TRỞ VỀ NHÀ?

Sau khi bạn trở về nhà, hãy làm theo các khuyến cáo hoặc yêu cầu từ chính quyền địa phương. Và tiếp tục tuân thủ tất cả các biện pháp phòng ngừa chính. Bao gồm theo dõi bất kỳ triệu chứng nào của COVID-19. Và tìm kiếm sự trợ giúp hoặc tư vấn y tế nếu các triệu chứng có tiến triển xấu.

Lưu ý, dù vô tình hay cố ý không tuân thủ những quy định phòng dịch này, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những mức phạt khá nặng. Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ và tuân thủ các quy định phòng dịch để có được chuyến đi an toàn nhất. 

Du lịch an toàn mùa dịch Covid-19

Trên đây là những giải đáp thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn vào mùa dịch COVID-19 của Songdaiduong mang đến cho mọi người.

Quý khách liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn để có giá tốt nhất

Hotline: 0976 502 678

Tel: 0237 2822 888

Fage Sóng Đại Dương Travel

Công Ty CP Truyền Thông Và Du Lịch Sóng Đại Dương

>> Xem thêm: