Khi đi nghỉ dưỡng tại thiên đường nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, bạn luôn chăm chú tìm hiểu các điểm tham quan để rồi lơ là đi việc đặt phòng khách sạn bô cùng quan trọng. Đừng quá lo, qua bài viết này Songdaiduong.com sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn phù hợp với bạn nhất!

Khách sạn flc Quy Nhơn

Chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn

1. Chọn thời điểm nghỉ dưỡng 

Nhiều người hỏi: “Nên thuê phòng khách sạn FLC Quy Nhơn vào mùa nào?”  – Thật sự là khó trả lời vì nó còn phụ thuộc vào nhu cầu của từng người nữa.

Với những ai vừa muốn tiết kiệm vừa muốn trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp có thể chọn thuê vào những ngày thấp điểm – Thời điểm mà giá thuê phòng, giác dịch vụ,…. không phải đóng thêm bất kỳ khoảng phụ thu nào. 

bể bơi tại FLC Quy NhơnNếu bạn là người thích sự yên tĩnh thì đây chính là thời điểm vô cùng thích hợp để nghỉ dưỡng

Còn với những ai yêu thích sự sôi động của các lễ hội, của những hoạt động trên biển nên đến đây vào những dịp lễ tết cao điểm (Tháng 4 – Tháng 9). Lúc này FLC sẽ tổ chức vô số những lễ hội cùng các trò chơi trên biển lý thú.

Mùa lễ hội tại FLC Quy Nhơn

2. Đặt phòng càng sớm càng tốt

Đặt phòng càng sớm càng tốt có lẽ là điều mà ai cũng biết nhưng chẳng mấy ai làm dẫn đến hết phòng. Lời khuyên cho bạn là nên đặt phòng sớm từ 15 – 30 ngày, quỹ phòng còn nhiều tha hồ chọn lựa.

Khách sạn flc Quy Nhơn

3. Đặt phòng thông qua voucher

Khi đi du lịch những khu nghỉ dưỡng cao cấp, bạn hãy chịu khó săn voucher nghỉ dưỡng. Với voucher, bạn sẽ được mức giá ưu đãi hơn từ 40-60% giá thuê phòng cũng như được hưởng những tiện ích hấp dẫn khác như: Bữa sáng buffet tại khách sạn, xe điện đưa đón miễn phí,…..

Voucher FLC

Lưu ý: Voucher chỉ áp dụng cho các hạng phòng cơ bản dành cho 2 người, nếu muốn nâng lên hạng phòng khác, bạn phải trả thêm mức phí phụ thu.

Mua voucher khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn ở đâu UY TÍN, GIÁ TỐT?

Giảm 60% giá phòng – Một con số quá hấp dẫn khiến bất cứ du khách nào cũng muốn có để đi du lịch. Số lượng thì có hạn, nhu cầu thì nhiều khiến không ít những cơ sở bán ép giá cũng như làm giả để bán. Vậy nên bạn hãy cân nhắc chọn lựa một đơn vị mua.

sóng đại dương travel

Một gợi ý cho bạn là Sóng Đại Dương Travel – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Với slogan “Dịch vụ từ trái tim” Sóng Đại Dương Travel đã phục vụ hơn 3000 khách hàng, tổ chức hơn 100 tour du lịch và đều để lại những cảm xúc tuyệt vời cho khách hàng trong mỗi chuyến đi.

Khách sạn FLC Quy Nhơn

Một số lưu ý khi đặt phòng khách sạn FLC Quy Nhơn

Tham khảo thời tiết Quy Nhơn trước khi đi nghỉ dưỡng: Xem thời tiết là điều tất yếu bạn nên làm khi đi du lịch biển Quy Nhơn cũng như bất kì địa danh nào khác. Như vậy sẽ đảm bảo chuyến du lịch sẽ diễn ra trong thời tiết thuận lợi.

Khách sạn FLC Quy Nhơn

Hạn chế phương tiện xe máy khi đi nghỉ dưỡng tại FLC: Trong quần thể nghỉ dưỡng FLC, bạn không được sử dụng phương tiện xe máy để di chuyển. Thế nên nếu di chuyển xe máy bạn phải gửi ngoài khu vực FLC khá bất tiện.

từ FLC đi Eo Gió

Trên đây là một số kinh nghiệm đặt phòng khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn, cùng một số lưu ý. Lưu ngay lại để có một chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời nhé!