Ngày 21-3, bà Đàm Thị Thái – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, TP Sầm Sơn, cho biết: Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 sẽ được khai mạc sớm hơn so với những năm trước, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13-4.

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 dự kiến sẽ khai mạc sớm

Bãi biển Sầm Sơn hằng năm thu hút hàng triệu lượt khách về tham quan

Ngày 21-3, bà Đàm Thị Thái – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, TP Sầm Sơn, cho biết: Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 sẽ được khai mạc sớm hơn so với những năm trước, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13-4.

Cảnh biển buổi tối rực ánh đèn tại đường Hồ Xuân Hương biển Sầm Sơn

Theo đó, nằm trong chuỗi hoạt động Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019, sẽ có Lễ hội tình yêu – Hòn Trống Mái với các hoạt động sôi nổi như: Tổ chức thi mâm cơm gia đình hạnh phúc, hội trại tình yêu… Chương trình khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 với chương trình nghệ thuật đặc sắc, dàn dựng công phu được thể hiện bởi nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. Song song với Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 sẽ diễn ra nhiều chương trình thể thao hấp dẫn như: giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, giải đua xe đạp các câu lạc bộ xe đạp toàn quốc, giải cầu mây, giải golf… Hiện kịch bản chương trình đang được UBND TP Sầm Sơn trình Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cho ý kiến.

Để chuẩn bị cho mùa du lịch biển Sầm Sơn 2019, hiện nay, công tác chỉnh trang đô thị (cải tạo lại khuôn viên, cây xanh, hệ thống đường giao thông, cơ sở hạ tầng…) đang được gấp rút hoàn thành. UBND TP Sầm Sơn cũng đang chuẩn bị mở các lớp tập huấn cho lực lượng lao động với khoảng 2.000 – 3.000 người phục vụ du lịch biển Sầm Sơn, như: nhân viên dịch vụ xích lô, xe điện, nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn… Theo kế hoạch, các lớp tập huấn sẽ được tổ chức vào đầu tháng 4. UBND TP Sầm Sơn sẽ mời giảng viên tại các trường đại học lớn ở Hà Nội; Trường đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa… đến hỗ trợ đào tạo, tập huấn cho lực lượng nhân viên phục vụ du lịch trên địa bàn. Bên cạnh đó, để Sầm Sơn trở thành một thành phố du lịch biển văn minh, thân thiện, UBND TP Sầm Sơn cũng đã ban hành kế hoạch về đảm bảo vệ sinh môi trường, an ninh trật tự đô thị và tăng cường tuyên truyền để người dân nghiêm túc thực hiện.

Hòn Tống Mái sẽ là nơi diễn ra Lễ hội tình yêu – Hòn Trống Mái.

Bà Đàm Thị Thái, cũng cho biết thêm: Năm nay, du lịch biển Sầm Sơn sẽ có nhiều thay đổi so với những năm trước. UBND TP Sầm Sơn đang có chủ trương xây dựng tuyến phố đi bộ trên trục đường Thanh Niên (từ đường Lê Hoàn đến đường Bà Triệu); xây dựng đường hoa lên khu vực Hòn Trống Mái… tạo nên một cảnh quan đẹp thu hút đông đảo du khách đến tắm biển, tham quan Sầm Sơn.

Mách nhỏ với bạn cách đặt phòng FLC Sầm Sơn giá rẻ

Là một người “nghiện” du lịch, mình đã đi rất nhiều nơi, trải nghiệm rất nhiều dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Nhưng ấn tượng nhất phải kể đến là lần mình đến FLC Sầm Sơn. Bởi các thủ tục, giấy tờ đặt phòng rất đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên một số bạn bè […]

Đặt mua Voucher FLC Sầm Sơn ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch nghỉ dưỡng trong mùa hè năm nay, hãy sắn tay lên và đi săn Voucher thôi nào! Đặc biệt hơn khi chuyến đi của bạn là Sầm Sơn, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về các đơn vị bán voucher và các cách đặt mua […]

Tìm hiểu về Voucher FLC Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm.

Ngày nay, song song với sự phổ biến của du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt là ở các khu nghỉ dưỡng của FLC, các hình thức khuyến mại, ưu đãi cũng dần trở nên thông dụng hơn. Trong số ấy phải kể đến các loại Voucher từ FLC. Trong bài viết này, songdaiduong.com sẽ cùng bạn tìm […]

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *