Ngày nay, nhằm đa dạng hóa dịch vụ, thu hút khách du lịch, bên cạnh bãi tắm, có rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí được ra đời, bên cạnh đó, không thể không kể đến khu vui chơi cảm giác mạnh Sầm Sơn!!! Bạn có muốn thử độ “lì” của mình tại đây không?

=> tìm hiểu thuê biệt thự flc sầm sơn giá rẻ chính chủ tại Đây: Biệt thự villa flc sầm sơn.

khu-vui-choi-giai-tri-flc-sam-son

Tổng quan về khu vui chơi

Khu vui chơi nằm ngay trên đường Nguyễn Du – trục đường chính của khu du lịch, gần khuôn viên chợ đêm Sầm Sơn, là một vị trí rất thuận tiện cho khách du lịch có thể trải nghiệm sau khi tắm biển.

Và đương nhiên, khu vui chơi cảm giác mạnh Sầm Sơn đã làm rất tốt nhiệm vụ của nó – thu hút một lượng khách đáng kể mỗi mùa du lịch. Trò chơi ở đây rất phong phú: cưỡi ngựa, tàu điện, lái xe điện, Spiderman, Ironman, Cướp biển Caribe, Apolo,… Do đó nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của trẻ nhỏ và thanh niên.

Khu vui chơi cảm giác mạnh Sầm Sơn

Cùng tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ tại khu vui chơi cảm giác mạnh Sầm Sơn

1, Sự đặc biệt tạo nên cảm giác khác lạ

Có lẽ, việc tham gia các trò chơi cảm giác mạnh thì khách du lịch có thể trải nghiệm ở rất nhiều nơi. Nhưng đến với Sầm Sơn, sự thích thú của bạn sẽ tăng gấp bội! 

Hãy thử tưởng tượng, khi bạn đang chìm đắm trong những trò chơi mạo hiểm, nhìn ra xa là bãi biển và tiếng sóng rì rào, cùng với đó là cả một màu xanh của biển bao quanh. Tưởng tượng thôi cũng thấy kích thích rồi!

2, Thổi bay “xì trét”

Khoa học đã chứng minh, sự căng thẳng, áp lực của bạn sẽ giảm đáng kể mỗi khi bạn xả nó ra bằng cách…la hét! Đúng vậy, đó là một cách vô cùng hiệu quả, và nếu muốn thử nghiệm, hãy cùng đến với những trò chơi cảm giác mạnh ngay thôi?

khu vui chơi cảm giác mạnh Sầm Sơn

Đến với khu vui chơi, trải nghiệm một loạt những trò chơi mạo hiểm, chắc chắn sự buồn phiền, những áp lực của bạn sẽ biến mất ngay lập tức!

3, Sống ảo cực ngầu cùng khu vui chơi cảm giác mạnh FLC Sầm Sơn

Nghe khá kỳ lạ đúng không? Nhưng nó là thật đấy! Tại một công viên giải trí đầy màu sắc, sức sống này, đừng quên lưu giữ những kỷ niệm cùng gia đình và bạn bè bằng những tấm ảnh hay tạo cho mình những photoshut thật bắt mắt với background xịn xò này nhé!

sổng ảo tại khu vui chơi cảm giác mạnh Sầm Sơn

Thử thả dáng bên vòng đu quay

khu vui chơi cảm giác mạnh Sầm Sơn

hay những bức hình cạnh vòng quay ngựa gỗ

Đó là ba trong vô vàn điều thú vị bạn có thể thử tại khu vui chơi cảm giác mạnh. Hãy cùng gia đình và bạn bè cùng có những giây phút đáng nhớ nhất tại đây bạn nhé!

Và cuối cùng, nếu có nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm những chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn, bạn có thể tham khảo địa chỉ đặt mua voucher FLC Sầm Sơn uy tín top đầu:

  • Website: songdaiduong.com
  • Hotline: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 88