Quần thể Villa FLC Sầm Sơn Có gì

Tổng quan khu quần thể Villa FLC Sầm Sơn

Ai cũng biết VIlla FLC Sầm Sơn là chuỗi các Villa từ 5-9 phòng ngủ nằm trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, vậy tại đây có gì?

Lướt lại 1 vòng thì chúng ta thấy Villa FLC được xây dựng theo kiến trúc 3 tầng hiện đại, nội thất bên trong mỗi căn sẽ có thiết kế riêng. Do FLC đã bán Villa lại cho người dân, vì thế mỗi căn sẽ có đặc thù và tiện ích riêng.

Trong quần thể Villa sẽ có 1 bãi biển riêng giành cho du khách nghỉ dưỡng tại đây. Bãi biển dài với dải cát thoải cùng hàng phi lao, tại bãi biển có trang bị vòi nước tắm tráng miễn phí cho mọi người, đặc biệt khu thể dục vận động trước khi tắm biển ngay cổng xuống biển. Ban quản lí FLC cũng bố trí nhân lực hỗ trợ trực tổng quát, hướng dẫn cũng như đảm bảo an toàn cho du khách khi tắm biển.

Khuôn viên trong Villa FLC cũng khá là thơ mộng, mọi người có thể đi dạo để tận hưởng không khí trong lành cùng những hàng cây sưa đỏ, với không gian thơ mọng ấy bạn có thể đạp xe đạp quanh quần thể.

Nhà hoa FLC Sầm Sơn

Nhà hoa FLC Sầm Sơn

Không những là hưởng thụ không gian quần thể trong lành thoáng đãng, khi tới nghỉ dưỡng tại tây bạn cũng không quên selfie cho mình những bức ảnh thật dẹp, quần thể có 1 số điểm check-in khá lí tưởng như: nhà hoa, cối xay gió, chợ quê,…

Tại đây cũng có khu vườn chim để mọi người có thể khám phá thiên nhiên cùng hàng nghìn cá thể chim phong phú, đầy mầu sắc tự nhiên.

Trong FLC có siêu thị mini nhỏ, cạnh vườn chim, siêu thị co bán các đồ lặt vặt như gia vị, 1 số đồ dùng thiết yếu nhưng giá cao hơn bên ngoài, cạnh đó là quán cafe Gracio. Còn gì tuyệt vời hơn khi một buổi sáng thức dậy dạo quanh khu nghỉ dưỡng 1 vòng, selfie một bức ảnh song đó nhâm nhi ly caffe thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên tại đây.

Cối xay gió FLC Sầm Sơn

Cối xay gió FLC Sầm Sơn

Chùa thiên phúc cũng là 1 điểm đến cho những du khách quan tâm về yếu tố tâm linh. Chùa thiên phúc nằm ở cuối đường chính Hồ Xuân Hương

Bể bơi nước ngọt khu cư dân có lẽ là điểm đến ưu thích nhất của mọi Người. Bể có diện tích khoảng 1000m2, ban quản lí cũng bán vé (niêm yết 50k/ 1ve)

Ngoài ra, còn có sân bóng, sân golf, sân tennis cho những du khách có nhu cầu.