Trùng với dịp cả nước vui mừng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2020, tại FLC Sầm Sơn Beach & Resort, Công ty cổ phần Truyền thông & Du lịch Sóng Đại Dương kỷ niệm một năm thành lập và đi vào hoạt động . Buổi lễ là dịp để lãnh đạo công ty cùng các thành viên nhìn lại một chặng đường đã đi, qua đó gửi lời tri ân đến những đối tác cùng đồng hành. 

 Sóng Đại Dương kỷ niệm một năm thành lập tại flc sầm sơnLễ kỉ niệm một năm thành lập Công Ty CP Truyền thông & Du lịch Sóng Đại Dương

Nhân dịp thành lập một năm, đơn vị Sóng Đại Dương đã tổ chức Tour du lịch 2 ngày 1 đêm tại FLC Sầm Sơn Beach&Resort, trong có có sự tham gia của tất cả thành viên trong công ty.

Đây là một hoạt động hướng tới sự tri ân đến với tất cả các nhân viên đã gắn bó cùng đơn vị suốt chặng đường vừa rồi. Hi vọng toàn đơn vị sẽ tiếp tục giữ vững đoàn kết bền chặt và tiếp tục đi xa hơn nữa, đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hơn nữa.

thành viên tham gia tour du lịch nhân dịp Sóng Đại Dương kỷ niệm một năm thành lậpThành viên của Sóng Đại Dương

Điểm nhấn của Tour du lịch 2 ngày 1 đêm đó chính là đêm Gala kỉ niệm 1 năm thành lập đơn vị, diễn ra vào tối ngày 8/3/2020. Với sự tham gia của rất nhiều khách mời, buổi lễ đã diễn ra trong không gian ấm áp của căn biệt thự chính chủ Sóng Đại Dương – Biệt thự Ngọc Trai NT36.

Trước khi bắt đầu buổi tiệc, mọi người đã cùng nhau xem video tổng kết các hoạt động trong 1 năm vừa rồi với các hoạt động tiêu biểu của Sóng Đại Dương như:

  • Buổi khai trương công ty ngày 8/3/2019
  • Chuyến đi xuyên Việt nhằm học hỏi các mô hình kinh doanh, cách thức phục vụ du khách ở nhiều tỉnh thành từ  Huế – Đà Nẵng – Hội An – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Nha Trang – Quy nhơn – Đà Lạt,…
  • Chuyến đi tham quan – học hỏi tư liệu về FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Ngãi
  • Cùng nhiều hoạt động khác

giám đốc công ty phát biểuQua đó, giám đốc đơn vị có bài phát biểu, gửi lời tri ân đến tất cả mọi người trong bữa tiệc.

“Chọn ngày 8/3 là ngày thành lập công ty chính thức, nhưng thực ra anh em chúng tôi đã cùng nhau hoạt động khá lâu trước đó. Đến hôm nay, có thể đứng ở đây cùng mọi người nhìn lại chặng đường vừa qua, bản thân tôi cũng như những anh em của công ty thực sự rất xúc động.”

“Hơn một năm hoạt động không phải là con số quá dài, tuy nhiên cũng là đủ để chúng ta có chút tự hào, và niềm tin về chặng đường dài phía trước. Chúng tôi luôn đau đáu Sóng Đại Dương sẽ không còn nằm trong vùng an toàn, sẽ đi xa hơn và đi hẳn ra biển lớn. Để được như thế, tôi thay mặt đơn vị gửi lời tri ân đến tất cả các bạn đang có mặt tại đây, từ những nhân viên đến các đối tác trong ngành, các bạn đều là những người đồng hành quý báu, góp phần đưa đơn vị đi xa hơn. Rất cảm ơn” 

_Trích từ phát biểu của Ông Trịnh Tứ Dũng – Giám đốc Công ty_

bài phát biểu của giám đốcSau bài phát biểu, mọi người nâng ly và bắt đầu buổi tiệc. Trong không gian ấm áp của căn biệt thự NT36, buổi lẽ đã được diễn ra tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể các thành viên của Công ty cũng như các vị khách quý đến tham dự.

Một số hình ảnh của ngày lễ kỉ niệm 

Dự tiệc với nhiều những khách mời từ đại diện nhiều Cty đối tác đã và đang đồng hành cùng cty sau chặng đường dài

Dự tiệc với nhiều những khách mời từ đại diện nhiều Cty đối tác đã và đang đồng hành cùng cty sau chặng đường dài

Bàn tiệc khách mời của Sóng Đại Dương

bánh sinh nhậtBánh sinh nhật kỉ niệm 1 năm

bàn tiệcBàn tiệc được bày soạn chu đáo

bể bơi nước mặn cùng HoaThành viên Sóng Đại Dương

giám đốc phát biểu nhân dịp Sóng Đại Dương kỷ niệm một năm thành lậpGiám đốc đơn vị phát biểu nhân dịp Sóng Đại Dương kỷ niệm một năm thành lập

“Sóng Đại Dương – Dịch vụ từ trái tim” luôn là slogan được từng nhân viên các cấp của đơn vị ghi nhớ trong tác phong làm việc. Hi vọng, sau buổi lễ kỉ niệm một năm, đơn vị sẽ tiếp tục là nơi uy tín để khách hàng tin tưởng ủng hộ.