Không chỉ dừng lại ở sự hoàn mỹ của địa điểm, không gian, FLC Sầm Sơn còn có một hệ thống spa vô cùng đẳng cấp để du khách thư giãn sau những chuyến đi. Vậy nơi đây có những spa nào, có gì hấp dẫn thú vị? Cùng Songdaiduong.com đi tìm hiểu tất tần tật về hệ thống spa ở FLC Sầm Sơn trong bài viết dưới đây nhé!

 Spa ở FLC Sầm Sơn

Vài nét về hệ thống Spa ở FLC Sầm Sơn

Tọa lạc trong lòng những quần thể nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu FLC, chuỗi spa cao cấp không chỉ là nơi thư giãn đầy tinh tế mà còn mang đến những trải nghiệm đánh thức năng lượng giúp phái đẹp cân bằng lại tinh thần một cách hiệu quả.

Với phương pháp trị liệu hiện đại chắt lọc tinh hoa những nguyên liệu Pháp nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và sự hiệu quả của hệ thống Spa ở FLC Sầm Sơn.

Spa ở FLC

Hiện tại, FLC Sầm Sơn có 2 khu spa:

  • Maia Spa
  • Spice Spa

Spa ở FLC

Tìm hiểu chi tiết 2 khu spa ở FLC Sầm Sơn

1. Maia Spa – Trải nghiệm hòa hợp tuyệt đối

Maia Spa thuộc FLC Luxury Resort Samson với ấn tượng ban đầu là thiết kế tinh tế, đơn giản với gam màu chủ đạo là trắng tinh khiết. Đến đây, bạn sẽ được hưởng các phương pháp làm đẹp, được tư vấn về sức khỏe vóc dáng cũng như các biện pháp trị liệu, tắm hơi, xông hơi, bể bơi nước nóng,…

Maia Spa ở FLC Sầm Sơn

Hình tượng chủ đạo là bông hoa sen trắng thuần khiết, mỗi liệu pháp tại Maia Spa đều lấy cảm hứng từ một giai đoạn hình thành và phát triển của hoa sen. Tại đây du khách sẽ tìm lại sự cân bằng cho cả cơ thể và tâm hồn qua các liệu pháp giúp giải phóng năng lượng hay lấy lại vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt và cơ thể.

Maia Spa ở FLC Sầm Sơn

Tại Maia Spa (FLC Sầm Sơn), mỗi phòng trị liệu mang một cái tên độc đáo như: phòng Lạc quan, phòng Mãn nguyện, phòng Sức mạnh….