Nhiều người hỏi Songdaiduong.com rằng: “Nên thuê biệt thự FLC Sầm Sơn vào mùa nào?” – Thực sự rất khó trả lời vì còn tùy thuộc vào nhu cầu đi của từng người nữa. Người thì muốn thời điểm yên tĩnh nghỉ ngơi đúng nghĩa, người lại là tín đồ ăn uống muốn thưởng thức đồ ăn tuyệt ngon,…Vậy nên hôm nay bài viết này sẽ tổng hợp một vài nhu cầu cùng thời điểm thuê phù hợp cho bạn tham khảo nhé!

Biệt thự FLC Sầm Sơn

Bài viết này gồm :

  • Thuê biệt thự FLC Sầm Sơn mùa nào để được giá rẻ?
  • Tín đồ ăn uống nên thuê biệt thự FLC Sầm Sơn vào mùa nào?
  • Thời điểm nào đi FLC Thanh Hóa để có chuyến nghỉ dưỡng đúng nghĩa?
  • Mùa nào thì FLC Sầm Sơn sôi động vào đẹp nhất?

1- Thuê biệt thự FLC Sầm Sơn mùa thấp điểm để được giá rẻ

Để thuê được 1 căn Villa trong quần thể nghỉ dưỡng FLC, bạn phải mất từ 5-15 triệu/căn/đêm. Không phải là con số nhỏ. Một cách để có thể tiết kiệm được chi phí chính là chọn thuê vào những mùa thấp điểm kéo dài từ tháng 1 – Cuối tháng 3 và từ đầu tháng 10 – tháng 12.

Biệt thự FLC Sầm Sơn

Thời điểm này lượng du khách tham quan hay nghỉ dưỡng đều khá ít do thời tiết hơi se lạnh khó tắm biển cũng như không rơi vào mùa nghỉ hè của các học sinh sinh viên. Ngoài những ngày cao điểm, bạn cũng nên né những ngày đặc biệt như 8/3; 20/10, và ngày cuối tuần để được giá rẻ nhé!

2- Mùa cao điểm – Lúc mà FLC Sầm sơn sôi động và đẹp nhất

Màu cao điểm mà, không đẹp thì làm sao mà thu hút được khách, không sôi động thì ai đến vui chơi, tham quan. Đây giống như là thời điểm: “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” với bầu trời trong xanh, nước biển mát lạnh, cây cối xanh tươi. Thời tiết này cũng rất thích hợp với những ai mê chụp choẹt đấy!

 

FLC Sầm Sơn

Thiên tạo, nhân cũng tạo. Vào mùa này, FLC sẽ cho cải tạo và xây dựng một số điểm check in cũng như tổ chức các lễ hội vô cùng sôi động. Những khu vườn hoa ngập tràn màu săc, lễ hội ánh sáng, lễ hội khai trương hè, lễ hội văn hóa,….

FLC Sầm Sơn lễ hộiCó thể nói vào mùa cao điểm (T4-T9) là thời điểm đẹp nhất để đi du lịch FLC Sầm Sơn

3- Muốn ăn hải sản tươi ngon nên thuê biệt thự FLC Sầm Sơn vào mùa hè

Hải sản thì có quanh năm nhưng muốn ăn hải sản tươi sống, thơm ngon thì ăn vào mùa hè mới là tuyệt nhất. Hải sản mùa này tươi ngon mập mạp và cũng có nhiều hơn. Hơn nữa mùa này thì Hải Sản cũng sẽ rẻ hơn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi nghỉ dưỡng ở Villa FLC Sầm Sơn, cùng nhau đi các khu chợ hải sản nổi tiếng như chợ Cột Đỏ tự tay chọn mua hải sản biển tươi sống về chế biến những bữa lẩu, hay nướng BBQ.

Hải sản

4- Nghỉ dưỡng đúng nghĩa khi thuê biệt thự FLC Sầm Sơn vào mùa Đông

Nói đến du lịch nghỉ dưỡng là nói đến một nơi khung cảnh đẹp, yên bình để con người phục hồi lại sức khỏe cũng như tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi, những căng thẳng trong cuộc sống.

Vậy thì FLC vào mùa đông sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm “Nghỉ dưỡng” đúng nghĩa với:

  • Không gian tĩnh lặng cho những phút suy tư
  • Dạo bộ ngẫm nghĩ trong thời tiết se lạnh
  • Hòa mình vào thiên nhiên cảnh vật tuyệt đẹp

FLC mùa đông

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã chọn cho mình một thời điểm thích hợp để trải nghiệm thiên đường nghỉ dưỡng này! Chúc bạn có một chuyến đi thú vị nhé!