Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị cho thuê Villa FLC Sầm Sơn nào để được giá rẻ, uy tín, chủ nhiệt tình,…? Vậy thì Sóng Đại Dương Travel sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy. Bài viết này sẽ đề cập đến 6 lợi ích khi thuê Villa FLC Sầm Sơn tại đơn vị này. Hãy cùng tham khảo nhé!

sóng đại dương 6 lợi ích khi thuê Villa FLC Sầm Sơn tại Sóng Đại Dương Travel

1. Sóng Đại Dương Travel là đơn vị bản địa

Với lợi thế là dân bản địa, đơn vị Sóng Đại Dương luôn luôn ảm hiểu quê hương mình hơn hết, so với những bên trung gian ở các tỉnh thành khác như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,… thì đơn vị vẫn là sự lựa chọn tốt hơn hắn.

Đơn vị sẽ hướng dẫn bạn đến những điểm du lịch đẹp khi bạn đến FLC Sầm Sơn. Luôn sẵn sàng có mặt để phục vụ những lúc khách cần, chẳng hạn như du khách cần mua hải sản nhưng không biết chỗ nào ngon, giá hợp lý thì khi này đơn vị ở gần sẽ luôn là người bạn đồng hành nhiệt tình nhất.

giám đốc sóng đại dương2. Nhận ngay voucher giảm giá tại các nhà hàng khi thuê Villa bên Sóng Đại Dương Travel 

Là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ này, tại FLC Sầm Sơn đến nay chưa có hoặc có rất ít đơn vị áp dụng hình thức chiết khấu 5 – 10 % tại các nhà hàng như Sóng Đại Dương.

Những nhà hàng được áp dụng Voucher giảm giá của Sóng Đại Dương Travel như:

  • Nhà hàng Tuấn Năm
  • Nhà hàng Dũng Quých 1 – 2
  • Nhà hàng Hồng thanh
  • Nhà hàng Mái lá
  • Nhà hàng Thuỷ Chinh

nhà hàng tuấn nămTrên đây đều là các nhà hàng lớn và nổi tiếng tại khu vực FLC Sầm Sơn, trong đó nhà hàng Hồng Thanh và Tuấn Năm là hai nhà hàng lớn nhất thu hút nhiều thực khách.

Ngoài ra, hình thức giảm giá này cũng đang được đơn vị mở rộng hơn, khách hàng của Sóng Đại Dương Travel khi ghé thăm Haway 14 cũng sẽ được áp dụng.

voucher hubway khi thuê Villa FLC Sầm Sơn3. Đoàn đi của bạn hoàn toàn được riêng tư

Sau khi nhận bàn giao Villa từ Sóng Đại Dương Travel, gia đình bạn có toàn quyền sử dụng biệt thự như chủ villa mà không có quản gia hay người quản lý mang lại sự thoải mái như ở nhà mình.

Một chuyến đi du lịch, có không gian riêng tư cho cả đoàn đi, tách biệt với ồn ào bên ngoài, các bạn hoàn toàn có thể cùng nhau tự nấu nướng và tổ chức bữa ăn. Hẳn đây sẽ là cơ hội để gắn kết các thành viên với nhau tốt nhất.

không gian riêng tư cho đoàn đi thuê Villa FLC Sầm Sơn4. Luôn luôn phục vụ theo tiêu chí của khách hàng

Đến với Sóng Đại Dương Travel, du khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng phục vụ ngay từ những khâu đầu chọn Villa với slogan: “Dịch vụ từ trái tim”.

Nếu du khách lựa trọn theo đích danh căn thì sẽ được đơn vị check lịch nhanh chóng, trường hợp hết căn dích danh đó thì bạn sẽ được  hướng dẫn chọn những căn tương tự. Về cơ bản thì rất nhiều sự lựa chọn và đơn vị luôn hướng theo với tiêu chí của khách hàng đưa ra.

khách hàng của sóng đại dương thuê Villa FLC Sầm Sơn5. Giá thành phù hợp

Nếu nói về top đơn vị có giá thành thuê Villa FLC Sầm Sơn phù hợp hàng đầu thì không thể không kể đến Sóng Đại Dương Villa. Đơn vị với mục tiêu hoạt động lâu dài, luôn mong muốn sự trở lại của khách hàng nên mức giá niêm yết cũng rất hợp lý.

Đối với những đoàn đi đông người ở thì mức chi trả chia ra cho đầu người sẽ không đáng là bao cho một chuyến đi du lịch cực kì “chanh xả” và lý tưởng, nhất là vào mùa hè.

trường trương thế vinh thuê Villa FLC Sầm SơnLiên hệ đến Sóng Đại Dương Travel

Nếu bạn có nhu cầu đặt Villa FLC Sầm Sơn thì hãy liên hệ đến Sóng Đại Dương Travel qua các hình thức dưới đây.

  • Hotline: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888
  • Facebook: Sóng Đại Dương Travel
  • Gmail: songdaiduongtravel@gmail.com

Bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở và chi nhánh của Sóng Đại Dương để được tư vấn cũng như an tâm hơn. Đơn vị hiện có 1 trụ sở chính ở Thanh Hóa và 3 văn phòng đại diện ở: Thanh Hóa, Hà Nội, Hạ Long.

sóng đại dương – Địa chỉ trụ sở chính: Số 164 Đường Nguyễn Du, P.Trung Sơn , TP.Sầm Sơn, Thanh Hóa.

– VPĐD:

1. VPĐD Tại Thanh Hóa

Địa chỉ: BT Ngọc Trai 05 NT36, Khu BT FLC – Sầm Sơn – Thanh Hóa

2. VPĐD Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4A Đường Hoàng Liệt – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

3. VPĐD Tại Hạ Long

Địa chỉ: BT Phoenix Hill BT6B-No.6B FLC Hạ Long, Quảng Ninh

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé! Sóng Đại Dương Travel luôn có mặt và hỗ trợ khách hàng.

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *