Đi du lịch Sầm Sơn, bạn dự tính mua quà gì về cho gia đình, bạn bè? Có lẽ thiết thực nhất chính là những đặc sản của vùng biển nơi đây. Nếu như chưa tìm được những địa chỉ uy tín, hãy theo chân songdaiduong.com khám phá các khu chợ hải sản Sần Sơn nhé! Đến đây, bạn sẽ vô cùng choáng ngợp trước sự đa dạng của các loại hàng hóa đó.

Tổng hợp các khu chợ hải sản Sầm Sơn

Chợ hải sản chính là một trong những nét đặc sắc của các vùng biển. Nơi đây cung cấp những loại thủy hải sản tươi ngon nhất và đa dạng nhất. Đến với Sầm Sơn, bạn sẽ có rất rất nhiều sự lựa chọn, bởi ở đó, không chỉ có 1 mà có rất nhiều khu chợ lớn nhỏ khác nhau. Bài viết này sẽ điểm qua một số khu chợ nổi tiếng giúp bạn nhé!

Chợ Cột ĐỏChợ Cột Đỏ

Là một trong những khu chợ lớn nhất ở Sầm Sơn, nằm trên đường Lê Lợi – P. Trường Sơn TP Sầm Sơn và cách khu nghỉ dưỡng FLC khoảng 5km. Để di chuyển đến đây, bạn có thể thuê xe tự lái, gọi taxi, xe ôm hoặc xích lô.

Chợ Cột Đỏ là nơi có sản lượng hải sản bán ra ước tính cao nhất với giá tốt nhất nên du khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây. Nguồn nguyên liệu tươi ngon được ngư dân cung cấp hàng ngày nên rất an toàn cũng như đảm bảo tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Chợ Mới – Chợ hải sản Sầm Sơn

Cách FLC Sầm Sơn khoảng 4km, là quãng đường khá gần, tại đây, du khách sẽ có không ít những trải nghiệm thú vị. Với lượng hàng hóa đa dạng và phong phú, bạn có thể tìm mua tất cả sản phẩm liên quan đến hải sản, từ đồ khô, đồ tươi sống đến đồ lưu niệm,…

Đặc biệt, khi chọn mua các loại hải sản ở đây, bạn có thể nhờ người bán chế biến để ăn thử trước khi mua đó! Lưu ý là hãy quan sát kỹ phòng trường hợp bị tráo đổi loại hải sản bạn chọn nhé.

Địa Chỉ: Chợ mới nằm trên đường Lê Thánh Tông – P. Trung Sơn – TP Sầm Sơn

Chợ Chùa – Chợ hải sản Sầm Sơn

Nằm ở đường Trần Hưng Đạo – P. Quảng Tiến – TP Sầm Sơn, ngay cạnh chùa Khải Nam Sầm Sơn và đền thờ Kim Cương Tướng Quân. Nơi đây thuận tiện và phù hợp với những du khách yêu thích và có hướng du lịch tâm linh

Những lưu ý khi mua đồ tại chợ hải sản Sầm Sơn

  • Không nên nhờ các tài xế taxi, xích lô hay xe ôm mua hộ hải sản hoặc những món đặc sản Sầm Sơn khác bởi vì họ sẽ lấy đắt hơn tiền mua đấy.
  • Khi bạn đi mua hàng hóa hoặc ăn uống ở Sầm Sơn nên tìm hiểu trước để biết rõ địa chỉ quầy hàng uy tin chất lượng.
  • Giá cả là một trong những vấn đề rất quan trọng. Bạn nên hỏi giá cụ thể trước khi mua để không bị “chặt chém”.
  • Cách chọn hải sản: Các bạn chú ý nên chọn những con còn tươi sống, săn chắc… đối với từng loại hải sản thì bạn cũng nên tìm hiểu cách chọn để áp dụng cho hiệu quả.