Voucher FLC là gì?

Voucher FLC là phiếu mua hàng hay phiếu giảm giá được tồn tại dưới dạng phiếu thông tin điện tử FLC, sẽ mang giá trị trong khoảng thời gian nhất định mà doanh nghiệp FLC Group cung cấp cho bạn khi sử dụng chính dịch vụ của FLC Group.

Hiện nay Voucher FLC này đang cung cấp và phát hành ra thẻ Voucher này thì họ cam kết giảm giá cho bạn trên giá thực tế trên những sản phẩm được ghi sãn trên Voucher mà bạn đang sở hữu.

Voucher FLC Luxury Hotel 3 Ngày 2 Đêm
Voucher FLC Luxury Hotel 3 Ngày 2 Đêm

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang cực kỳ phát triển hiện nay thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thẻ Vocher giảm giá trên website thương mại điện tử uy tín như: Voucher-FLCFLCSamSon-Resort, VillaFLCSamSonResort, SongDaiDuongTravel, ….

Voucher FLC toàn hệ thống có 3 dạng:

Voucher FLC Hotel(2 Ngày 1 Đêm)Voucher FLC Hotel(3 Ngày 2 Đêm)Voucher FLC Villa(2 Ngày 1 đêm)
02 đêm nghỉ dưỡngHạng phòng cơ bảnBao gồm buffet sángSử dụng Full tiện ích (Bể bơi, khu vui chơi, Gym, Xông hơi,…)Bữa ăn yêu cầu tại Khách SạnChưa bao gồm phụ thu mùa cao điểm, Lễ Tết, cuối tuần, nâng hạng phòng02 đêm nghỉ dưỡngHạng phòng cơ bảnBao gồm buffet sángSử dụng Full tiện ích (Bể bơi, khu vui chơi, Gym, Xông hơi,…)Bữa ăn yêu cầu tại Khách SạnChưa bao gồm phụ thu mùa cao điểm, Lễ Tết, cuối tuần, nâng hạng phòng01 đêm nghỉ dưỡngHạng Villa cơ bảnSử dụng Full tiện ích (Bể bơi, khu vui chơi, Gym, Xông hơi,…)Chưa bao gồm phụ thu mùa cao điểm, Lễ Tết, cuối tuần, nâng hạng phòng

Lợi ích khi sử dụng Voucher FLC

Hiện nay có rất nhiều mẫu thẻ Voucher khác nhau, nhưng nổi bật nhất thì vẫn thì doanh nghiệp thường phát hành với mục đích giảm giá cho khách hàng.

Để đảm bảo được nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách hàng, FLC Group phát hành lên tới 30.000VC/năm nhưng dường như là không đủ với khối lượng khách hàng nghỉ dưỡng và trải nghiệm với su hướng tăng cao theo hằng năm như hiện nay.

Chỉ một vài thao tác – tư vấn của các cty du lịch đáng tin cậy SongDaiDuongTravel bạn cũng có thể tự đặt cho mình nhưng hạng phòng theo nhu cầu của mình mà không phải lo sợ về thời điểm giai đoạn cao điểm nữa nha.

Đối với Voucher-FLC giá rẻ hơn 30% đến 65% (tùy từng thời điểm) so với việc bạn phải check-in đặt phòng tại quầy. Do vậy bạn cũng không phải ngần ngại gì khi lựa chọn Voucher thay cho việc bạn phải đăt và check phòng tại quầy khi bạn đang do dự về giá cả nhé.

Hơn nữa đặt Voucher FLC bạn sẽ yên tâm, chắc chắn hơn khi lựa chọn book phòng nghỉ dưỡng ở Sầm Sơn cho mua cao điểm.

Điều kiện sử dụng Voucher FLC

Đối với Voucher nào cũng vậy luôn có mốc thời gian sử dụng với chúng, quan trọng là thời gian áp dụng Voucher ấy được bao lâu? Đối với Voucher-FLC được phát hành theo thời hạn 01 (một) năm (vd: năm 2020 sẽ phát hành với thời gian sự dụng từ 01/01/2020 đến 31/12/2020).

Những địa điểm sử dụng Voucher khách sạn:

FLC Luxury Hotel Sầm Sơn
FLC Luxury Hotel Sầm Sơn – áp dụng voucher toàn hệ thống

Bạn có thể đặt lịch sử dụng dịch vụ Khách Sạn vào bất kỳ thời điểm nào trong thời hạn sử dụng và tuân theo chính sách quy định đặt phòng với Voucher Khách Sạn.

Trong trường hợp Khách Sạn không còn phòng trống trong thời điểm bạn cần đặt phòng, Voucher Khách Sạn có thể sử dụng cho các hạng phòng khác. Tuy nhiên bạn phải thanh toán thêm phí dịch vụ nâng hạng phòng theo quy định của Khách Sạn nhé.

Những lưu ý khi sử dụng Voucher

Lưu ý Voucher FLC không có giá trị đổi ra tiền mặt hoặc các dịch vụ khác và chỉ sử dụng 01 (một) lần không hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào với bất cứ ly do gì. Voucher chỉ sử dụng trong thời thời hạn sử dụng, hết thời hạn sử dụng mặc nhiên Voucher không còn hiệu lực và giá trị sử dụng dụng.

Chương trình trên Voucher FLC không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi của Khách Sạn.

Voucher FLC không sử dụng được trong trường hợp mất hoặc bị rách hay làm mờ phiếu.

Voucher FLC gốc phải được xuất trình và thu hồi tại thời điểm nhận phòng. Nếu không xuất trình được Voucher tại thời điểm check in, bạn phải thanh toán trực tiếp theo giá công bố của Khách Sạn tại thời điểm check in nên bạn phải nhớ mang theo Voucher khi đi nghỉ dưỡng nhé.

Số lượng bạn được ở tối đa trong một phòng áp dụng với 01 (một) Voucher FLC là 02 (hai) người lớn và 02 (hai) trẻ em dưới 6 (sáu) tuổi (miễn phí). Trẻ em từ 6 (sáu) tuổi trở lên sẽ bị tính phí phụ thu theo quy định.

Đối với việc đặt phòng vào giai đoạn cuối tuần trong giai đoạn cao điểm, giai đoạn Lễ Tết, bạn sử dụng Voucher FLC bắt buộc phải đặt tối thiểu 02 (hai) đêm nghỉ.

Mỗi Voucher Khách Sạn bao gồm bữa sáng mỗi ngày – tối đa cho 2 Khách Hàng/phòng tại nhà
hàng của Khách Sạn, phiếu ăn sáng này lễ tân sẽ gửi cho bạn ngay khi mình check in tại quầy nhé