Ở Việt Nam có rất nhiều bãi biển đẹp thuộc khu du lịch nổi tiếng, tuy nhiên đối với người dân miền Bắc thì bãi biển vừa nhộn nhịp vừa có thể được tắm thỏa thích lại vừa cách trung tâm Hà Nội một khoảng cách vừa phải thì không thể không nói đến biển Sầm Sơn Thanh Hóa. Vậy có những loại xe đi biển Sầm Sơn nào thuận tiện? Cùng Songdaiduong.com đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Biển Sầm Sơn

Biển Sầm Sơn cách Hà Nội bao xa?

Từ Hà Nội nếu muốn di chuyển đến FLC Sầm Sơn, bạn phải đi qua quãng đường khoảng 170km. Khoảng cách này không quá xa, chỉ mất khoảng 3 – 3,5 giờ di chuyển.

Biển Sầm Sơn

Có những loại xe đi biển Sầm Sơn từ Hà Nội nào, giá vé là bao nhiêu?

1. Đến biển Sầm Sơn bằng xe khách

Di chuyển từ Hà Nội đến Sầm Sơn, bạn có thể lựa chọn phương tiện xe khách. Trung bình cứ khaongr 15 – 30 phút là sẽ có chuyến di chuyển từ bến xe Nước Ngầm hay Giáp Bát cho bạn chọn lựa.

  • Giá vé xe khách Hà Nội Sầm Sơn: 100.000VND – 120.000VND/người/lượt tùy từng hạng xe.

Bạn có thể lựa chọn một số nhà xe như:

  • Nhà xe Hải Hạnh
  • Nhà xe Thắng Thanh
  • Nhà xe Tuân Yến

Xe đi biển Sầm Sơn

2. Tàu hỏa – Phương tiện di chuyển đến FLC Sầm Sơn tiết kiệm chi phí

Nếu là người yêu thích những cảm giác mới lạ, bạn có thể chọn phương tiện di chuyển là Tàu Hỏa. Thời gian di chuyển có phần lâu hơn nhưng bù lại bạn sẽ được ngắm nhiều cảnh đẹp cùng mức giá vé rẻ hơn.

  • Giá vé tàu hỏa: 80.000VND – 100.000VND/người/lượt tùy vào hạng ghế bạn ngồi

Lưu ý: Tàu Hỏa dừng ở Ga Thanh Hóa nên bạn cần đi xe bus hoặc taxi đến thành phố Sầm Sơn thêm khoảng 30 phút nữa nhé!

Tàu hỏa

3. Thuê xe ô tô riêng 

Với một đoàn du lịch đông người, bạn nên thuê xe ô tô riêng để thuận tiện cho việc di chuyển cũng như tiết kiệm được chi phí.

Đường đi Hà Nội Sầm Sơn: lái xe theo đường cao tốc từ Hà Nội tới Ninh Bình sau đó theo Quốc Lộ 1 tới thành phố Thanh Hóa. Từ thành phố Thanh Hóa rẽ vào đường chánh và đi đường Quốc Lộ 47 sẽ tới thị xã Sầm Sơn nhanh nhất.

  • Giá di chuyển khi thuê xe: Tùy số lượng ghế ngồi của xe

xe đi biển Sầm Sơn

4. Di chuyển bằng Xe Limousine 

Một phương tiện di chuyển khác là xe Limousine. Phương tiện này có ưu điểm là di chuyển đưa đón khách ngay tại nhà, trang thiết bị hiện đại tuy nhiên mức giá thành cao hơn các xe khác.

  • Giá di chuyển bằng xe Limousine: 180.00VND – 200.000VND/người/lượt

Một số nhà xe Limousine bạn có thể chọn lựa:

  • Xe Limousine Hoa Dũng
  • Xe Limousine Trang Ngân
  • Xe Limousine Vĩnh Quang

Di chuyển bằng Xe Limousine 

5. Đi xe ô tô riêng của gia đình

Còn điều gì tuyệt vời khi gia đình bạn có xe ô tô riêng để di chuyển. Chỉ tốn một chút tiền nguyên vật liệu là có thể vi vu đến mọi nơi rồi. Tuy nhiên trước khi đi hãy thật lưu ý về giấy tờ xe cũng như bằng lái nhé!

6. Di chuyển bằng xe máy

Xe máy – Phương tiện di chuyển có phần hơi mệt và hơi lâu những đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Vừa đi bạn vừa có thể ngắm cảnh đường đi tuyệt đẹp. Chỉ với mấy chục ngàn đổ đầy bình là có thể cũng người ấy vi vu khám phá vùng biển Sầm Sơn xinh đẹp rồi.

Di chuyển bằng xe máy

Lưu ý: Một số điểm du lịch tại Sầm Sơn không cho du khách sử dụng phương tiện xe máy di chuyên bên trong như FLC Sầm Sơn, vậy nên trước khi chọn phương tiện này, bạn nên tìm hiểu địa điểm nghỉ dưỡng nhé!

Trên đây là 6 loại xe đi biển Sầm Sơn từ Hà Nội cho du khách chọn lựa. Nếu ở những nơi xa hơn như TP HCM,… bạn có thể di chuyển đến đây bằng máy bay, Thanh Hóa có Sân Bay Thọ Xuân để tiếp đón bạn đấy!

Xem thêm: Nếu lựa chọn nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn thì hãy liên hệ đến Sóng Đại Dương Travel theo hotline để được mức giá thuê phòng tốt nhất nhé: