Bạn đang muốn chọn bãi biển Sầm Sơn cho chuyến du lịch sắp đến? Bạn muốn nghỉ dưỡng ở khu Villa FLC nổi tiếng với những tiện ích hiện đại, đẳng cấp? Nhưng bạn lo sợ mức giá thuê quá “CHÁT” đoàn bạn không kham nổi. Vậy thì hãy đọc ngay 6 bí kíp để thuê biệt thự FLC Sầm Sơn giá rẻ của Songdaiduong.com dưới đây nhé!

Biệt thự FLC Sầm Sơn

1.Thuê biệt thự FLC Sầm Sơn giá rẻ “Tránh xa ngày cao điểm

Không phải thu lợi quanh năm mà ngành du lịch chỉ tranh thủ kiếm lợi nhuận vào những mùa cao điểm (Đầu tháng 4 – Cuối tháng 9), dịp lễ hay những ngày cuối tuần (T6,T7). Vậy nên muốn thuê biệt thự FLC Sầm Sơn giá rẻ vào thời điểm này thực sự là “Khó hơn lên trời”

Thay vì thế, bạn hãy thử trải nghiệm FLC Sầm Sơn vào mùa đông. Tuy không phải thời điểm đẹp nhất nhưng vẫn có vô số điểm vui chơi, check in, không gian cũng yên bình theo đúng nghĩa của hai từ Nghỉ dưỡng”.

Biệt thự FLC Sầm Sơn

2. Nhanh tay đặt phòng biệt thự FLC Sầm Sơn càng sớm càng tốt

Đặt phòng sớm không những giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn mà còn là một điểm lợi về giá thuê. Tuy là ở cùng ngày nhưng bạn có thể sẽ được mức giá rẻ hơn từ 500.000VND-1.000.000VND với chỉ một cuộc điện thoại đấy.

Biệt thự FLC Sầm Sơn

3. Tập hợp một binh đoàn lớn để share tiền phòng

Hiện tại ở khu biệt thự Sầm Sơn đang cho thuê các căn từ 5-10 ngủ với sức chứa từ 10-30 thành viên. Trong khi đó, mức giá lại chênh nhau không quá nhiều.

Việc tập hợp một đoàn càng nhiều người để thuê một căn villa lớn ở, share trên đầu người cũng sẽ giúp bạn một khoản kha khá đấy!

tổ chức tiệc tại FLC

Lưu ý: Mỗi loại phòng ngủ có quy định số lượng người ở tối đa, nếu vượt quá đối với trẻ nhỏ sẽ không thu thêm phí còn với người lớn sẽ thêm phụ phí 200.000VND/người. Việc này chủ yếu bù vào việc thêm các tư trang cá nhân như: Đệm, đồ sinh hoạt,….

4. Thuê biệt thự FLC Sầm Sơn giá rẻ bỏ qua căn có phòng karaoke riêng

Khi đến nghỉ dưỡng tại Villa FLC Sầm Sơn, ngoài việc bạn sẽ được ở trong một căn hộ đẹp, không gian xanh với đầy đủ các tiện ích như trong gia đình: Nhà bếp hiện đại, tủ lạnh, xe đạp đôi, karaoke phòng khách,…. thì nhiều căn hộ sang chảnh còn có nguyên 1 phòng karaoke hiện đại như ngoài quán.

Biệt thự FLC Sầm SơnThường những căn có phòng karaoke như thế sẽ có mức giá thuê cao hơn khoảng 500.000VND

5. Lựa chọn Villa có vị trí “Thất sủng” một chút

Ai khi thuê Villa cũng thích có một căn gần khu trung tâm, gần biển và tất nhiên mức giá cũng cao hơn. Tuy nhiên, khoảng cách đến biển hay đến những khu trung tâm của các căn Villa chỉ từ 70-300m, đi dạo xa một chút để tiết kiệm được mấy trăm ngàn cũng xứng đáng phải không.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xa những căn góc nữa nhé!

Biệt thự FLC Sầm Sơn

6.Tìm kiếm căn có thiết kế đơn giản

Bạn biết đấy, biệt thự FLC không phải do tập đoàn FLC thiết kế mà được cư dân hay nhà đầu tư thiết kế theo phong cách riêng của họ. Vậy nên có những căn vô cùng “SỊN SÒ” với giá cao và những căn đơn giản hơn. 

Biệt thự FLC Sầm SơnNhưng không vì thế mà các căn đó thiếu đi sự sang trọng hay nội thất hiện đại, tiên nghi đâu nhé!

Những căn có giá cao hơn:

  • Thiết kế nội thất sang trọng hiện đại
  • Có phòng khách và phòng bếp thông nhau tạo không gian chung rộng
  • Có kết hợp cả sân vườn lẫn bể bơi tại Villla

Biệt thự FLC Sầm Sơn

Trên đây là 6 bí kíp để thuê biệt thự flc sầm sơn giá rẻ, bạn hãy tham khảo cho chuyến đi sắp tới của mình nhé. Nào cùng lên kế hoạch và đặt phòng biệt thự FLC Sầm Sơn thật sớm để có những căn phòng “Chim ưng” nhất nhé!