Đặt phòng là một việc vô cùng quan trọng, chỉ một bước sơ xảy là có thể ảnh hưởng đến cả hành trình du lịch, nghỉ dưỡng của bạn. Vậy nên, để bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời bên cạnh bờ biển Sầm Sơn xinh đẹp, bài viết này Songdaiduong.com sẽ hướng dẫn bạn cách đặt phòng biệt thự FLC Sầm Sơn “NHANH, CHUẨN VÀ RẺ NHẤT”

Nghỉ dưỡng tại Biệt thự Sầm SơnHướng dẫn cách đặt phòng biệt thự FLC Sầm Sơn chuẩn nhất

Để du khách có thể thuê Villa FLC Sầm Sơn thuận tiện, bạn hãy thực hiện 4 bước dưới đây:

Bước 1: Chốt số lượng thành viên và thời điểm nghỉ dưỡng

Việc đầu tiên trong quy trình đặt phòng là bạn phải chốt được chính xác số lượng thành viên và thời điểm nhóm sẽ đi du lịch. Có như vậy bạn mới có thể xác định chính xác định được:

  • Căn Villa thuê cần có những tiện ích gì?
  • Số phòng cần thiết cho cả đoàn nghỉ ngơi
  • Mức chi phí có thể chi trả cho việc đặt phòng?
  • Những căn Villa bạn có thể thuê trong thời gian nghỉ dưỡng

Nhóm bạn đi du lịch

Bước 2: Lựa chọn địa chỉ thuê

Ta có thể thuê qua chủ trực tiếp hoặc qua các công ty du lịch, thường thì sẽ chọn các công ty du lịch bởi: Thông tin dễ tìm kiếm, hoạt động chuyên nghiệp và có nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn.

Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch cho thuê biệt thự Sầm Sơn, nhưng liệu trong đó có bao nhiêu công ty uy tín, tốt thực sự. Vậy nên việc lựa chọn địa chỉ cho thuê rất cũng rất quan trọng. 

FLC Sầm Sơn

Hãy căn cứ trên các tiêu chí như: Kinh nghiệm hoạt động, công ty có Webside, địa chỉ cụ thể rõ ràng, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết hay nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng,….

Bước 3: Liên hệ lựa chọn và đặt phòng biệt thự FLC Sầm Sơn

Sau khi lựa chọn được công ty ưng ý, hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn đặt phòng phù hợp. Lúc này các công ty du lịch sẽ báo cho bạn những căn biệt thự thích hợp với đoàn của bạn. Sau đó có thể gửi chi tiết hình ảnh, dịch vụ,….để bạn tham khảo.

Biệt thự FLC Sầm Sơn

Khi đặt Villa, thường khách hàng sẽ phải thanh toán trước 50% giá trị thuê nhé!

Bước 4: Ký kết giấy tờ, thanh toán và nhận phòng 

Đến ngày đi nhận và bàn giao Villa, bạn hãy chuẩn bị danh sách đoàn từng người và căn cước nhân dân của trưởng đoàn, để đăng ký hộ khẩu tạm trú cho mọi người. Sau đó thanh toán 50% chi phí còn lại rồi sẽ được bàn giao lại phòng.

FLC Sầm Sơn

Lưu ý: Nếu đoàn khách nghỉ dưỡng thuê ô tô, hay có ô tô riêng để di chuyển thì trước hôm đi vài ngày hãy liên hệ với công ty du lịch đăng ký biển số xe để được vận hành trong FLC nhé!

Những lưu ý để đặt phòng biệt thự FLC Sầm Sơn “Vừa nhanh, Vừa rẻ”

Ngoài việc đặt phòng theo quy trình trên, hãy lưu tâm đến một vài điều dưới đây để được mức giá tốt:

  • Chủ động liên hệ và đặt phòng trước từ 2-3 tuần: liên hệ trước vừa được mức giá tốt vừa có nhiều sự lựa chọn.
  • Hạn chế đi vào những ngày lễ, ngày cuối tuần( T6, T7) và mùa cao điểm: Khách du đông, giá phòng cao, khó đặt.
  • Lựa chọn những căn Villa xa trung tâm, biển: Xa nhất cũng chỉ khoảng 200m, chịu khó đi thêm 1 chút sẽ được ưu đãi hơn từ 500.000VND – 1.000.000VND.
  • Bỏ qua căn có phòng Karaoke riêng: Căn biệt thự nào cũng có karaoke phòng khách rồi, vậy nên bỏ qua những căn này giá cũng sẽ được ưu đãi hơn từ 500.000VND – 1.000.000VND.
  • Lựa chọn căn có thiết kế đơn giản mức chi phí cũng sẽ tốt hơn.

FLC Sầm Sơn

Trên đây là 4 bước để đặt phòng biệt thự FLC Sầm Sơn mà chúng tôi đã tổng hợp được, mong rằng nó hữu ích với bạn!