Ngày nay, du lịch nghỉ dưỡng luôn được các du khách quan tâm, đặc biệt là du lịch biển tại FLC Sầm Sơn. Và để chuyến đi được trọn vẹn, du khách luôn băn khoăn trước câu hỏi “Giá thuê FLC Sầm Sơn bao nhiêu?”, “có phù hợp với gia đình không?”. Vậy hãy cùng songdaiduong.com tìm ra câu trả lời nhé!

Giá thuê FLC Sầm Sơn bao nhiêu

Thực chất, giá thuê FLC Sầm Sơn sẽ khác nhau và luôn thay đổi theo thời điểm. Vì vậy, để làm rõ được câu hỏi “Giá thuê FLC Sầm Sơn bao nhiêu”, bạn cần tìm hiểu kỹ về nhu cầu của gia đình và một vài yếu tố xung quanh. Dưới đây là gợi ý cho bạn.

Giá thuê FLC Sầm Sơn bao nhiêu?

Đầu tiên, giá cả của FLC Sầm Sơn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sự lựa chọn của mỗi người. Bởi tại FLC Sầm Sơn, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn chính:

Đặt phòng Villa FLC Sầm Sơn

Với tổng số lượng khoảng 400 căn biệt thự, với những thiết kế khác nhau được đặt chính ở 3 khu: Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, du khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình một nơi phù hợp và yêu thích để nghỉ dưỡng.

giá thuê FLC Sầm Sơn bao nhiêu

Từ những căn Villa 4 – 9 phòng ngủ cho những đoàn khách đông, đi theo đại gia đình hoặc hội bạn bè, đến những căn có vị trí đắc địa tại trung tâm khu FLC, mỗi nơi sẽ có những mức giá khác nhau cho quý khách lựa chọn.

Ngoài ra, với mỗi căn Villa sẽ có những dịch vụ tiện ích riêng biệt để phục vụ cho từng nhu cầu như : Villa có bể bơi hoặc không có bể bơi, Villa đôi hoặc Villa đơn lập, hay có thể là View hướng biển hoặc không. Dưới đây là một số hình ảnh để quý khách có thể tham khảo:

giá thuê FLC Sầm Sơn bao nhiêu

Villa Ngọc Trai có bể bơi riêng

giá thuê FLC Sầm Sơn bao nhiêu

villa đôi NT64 – NT65 với phòng khách rộng rãi

Pool Villa phù hợp với gia đình từ 2 – 4 người

Và còn rất nhiều lựa chọn mà quý khách có thể tham khảo thêm tại songdaiduong.com

Thuê phòng tại khách sạn FLC Sầm Sơn

Ngoài việc đặt thuê Villa, có rất nhiều du khách chọn khách sạn làm nơi nghỉ chân. Và không kém phần đa dạng so với các căn Villa, FLC Luxury Hotel và FLC Grand Hotel cũng đem đến cho quý khách những căn phòng phù hợp cùng với dịch vụ nghỉ dưỡng 5*.

Bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân:

Giá thuê FLC Sầm Sơn bao nhiêu

Hạng phòng Grand Suite với phòng ngủ và phòng khách riêng

Hạng phòng Grand Comfort phù hợp với gia đình nhỏ

phòng Grand Premier được các cặp đôi yêu thích cho tuần trăng mật

Nhiều sự lựa chọn như vậy thì giá thuê FLC Sầm Sơn có đắt không và sẽ thay đổi như nào theo thời điểm? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Sự thay đổi của giá thuê FLC Sầm Sơn

Có thể thấy, giá thuê biệt thự FLC Sầm Sơn có những thay đổi cố định theo ngày, theo mùa và theo những dịp lễ, Tết,…

  • Giá mùa cao điểm: từ 29/04 đến hết 03/9
  • Giá mùa thấp điểm: từ 04/9 đến hết 28/04

Và trong mỗi mùa thì sẽ chia làm 2 loại:

  • Giá đầu tuần : từ chủ nhật đến thứ 5
  • Giá cuối tuần : Thứ 6 và thứ 7

Ngoài ra, chưa kể đến những dịp lễ, ngày nghỉ, hay do dịch bệnh,…mà giá cũng sẽ thay đổi theo.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham khảo kỹ mức giá và tiện nghi của từng căn, hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm của mỗi khu, hãy truy cập:

Ở mỗi bài viết trong Webside, bạn sẽ có tất cả những thông tin cần và đủ để chuẩn bị cho gia đình một kỳ nghỉ dưỡng đầy ý nghĩa đó!

Chúc bạn có một chuyến đi nghỉ dưỡng thú vị tại vùng đất Sầm Sơn thơ mộng!