Những điều cơ bản cần biết về Villa FLC Sầm Sơn – dịch vụ ở đây như thế nào?

     Sầm sơn những năm gần đây đã có những bước thay đổi mạnh mẽ để trở thành 1 địa điểm du lịch được lựa chọn làm điểm đến đc yêu thích nhất khu vực miền bắc, tạo ra 1 sự phát triển về quy mô kinh tế, thúc đẩy du lịch cho Sầm Sơn phát triển mạnh mẽ đầu tiên phải kể đến FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp năm sao của tập đoàn FLC.

FLC Sầm Sơn  là 1 quần thể du lịch hiện đại

Dựa trên sự phát triển của tập đoàn FLC sầm sơn đã và đang phát triển mạnh loại hình cho thuê biệt thự (villa) FLC Sầm Sơn trong những năm qua được đánh giá là dịch vụ được ưa thích nhất của các công ty, nhóm bạn bè, gia đình và đồng nghiệp cùng công ty về với sầm sơn nghỉ dưỡng tại các villa FLC Sầm Sơn ở thành phố Sầm Sơn xinh đẹp này.

Cái nhìn tổng quan về Villa FLC Sầm Sơn – Thành phố Sầm Sơn.

     Villa FLC Sầm Sơn  có hơn 300 căn, trong đó bao gồm Khu Villa Ngọc Trai – Villa Sao Biển – Villa San Hô được tập đoàn FLC thiết kế quy hoạch tổng thể với phong cách hiện đại tạo ra 1 quần thể villa thống nhất.

các villa – biệt thự đc quy hoạch và thiết kế hiện đại

Tất cả các căn Villa FLC Sầm Sơn sau khi hoàn thành đc bàn giao phần thô cho chủ đầu tư, và đc chủ đầu tư thiết kế tinh tế và trang hoàng cho căn Villa theo những phong cách và chủ đề khác nhau, với sự tinh tế của mỗi chủ đầu tư giờ đây các căn biệt thự đã được trang hoàng thành những căn nhà sang trọng, tiện nghi, phong cách mới lạ và than thiện với khách hàng.

Tại sao nên thuê Villa FLC Sầm Sơn

Villa FLC Sầm Sơn là 1 trong những dịch vụ lưu trú tốt nhất hiện nay tại Sầm Sơn, được đánh giá tốt hơn các hình thức lưu trú khác, loại hình dịch vụ lưu trú này được vận hành bởi chính chủ căn Villa, khi thuê được villa du khách sẽ được bàn giao chia khóa và có thể hoàn toàn tự do khám phá kì nghỉ của mình mà không bị làm phiền trong suốt thời gian lưu trú, không bị giới hạn thời gian sinh hoạt, tự do ăn uống tại villa hoặc ăn ngoài tùy ý.

Chợ đêm giúp quý khách trải nghiệm hương vi của biển

Villa tại đây đã được trang bị đầy đủ tiện nghi về nấu ăn, tắm giặt, đi lại, nên du khách có thể tự do chuẩn bị việc đi chợ nấu nướng cho mình và gia đình những bữa ăn mang đậm hương vị biển, cũng như cùng gia đình thưởng thức đặc sản tại đây trong khung cảnh rộng rãi thoáng mát hiện đại của Villa FLC Sầm Sơn.

đi chợ nấu ăn, lựa chọn đồ theo ý thích, thoải mái như ở nhà mình

Tại Villa FLC Sầm Sơn với hệ thống an nình được bố trí chuyên nghiệp, quý khách hoàn toàn yên tâm về an ninh, an toàn cho chuyến du lịch của mình, tài sản của quý khách được đảm bảo tuyệt đối khi quý khách lưu trú tại đây.

Thoải mái vui chơi cùng các dịch vụ trong quần thể FLC Sầm Sơn

Thuê villa FLC Sầm Sơn như thế nào – thời điểm nào thỳ giá tốt nhất.

Thành phố Sầm Sơn là thành phố du lịch nhưng chưa được khai khác hoàn toàn quanh năm nên giá thuê Biệt thự FLC Sầm Sơn cũng ảnh hưởng bởi tính mùa vụ, giá thuê của các căn biệt thự sẽ chia ra:

  • Mùa thấp điểm: giá đầu tuần, giá cuối tuần
  • Mùa cao điểm : giá đầu tuần, giá cuối tuần
Villa FLC Sầm Sơn

Villa FLC Sầm Sơn

Với quý khách muốn chọn Thuê biệt thự FLC Sầm Sơn cho kì nghỉ của gia đình mình nên lưu ý những điểm sau để thuê được Biệt thự FLC Sầm Sơn với giá tốt.

  • Nên đặt thuê biệt thự FLC Sầm Sơn trước thời điểm đi
  • Nên chọn các căn có số lượng phòng phù hợp với số người trong đoàn
  • Nên đặt thuê vào các ngày đầu tuần giá xẽ tốt hơn cuối tuần
  • Nên đặt thuê vào mùa thấp điểm quý khách xẽ thuê đc giá tốt hơn

Để hiểu rõ hơn nữa về những căn Villa chính chủ đặt villa sao cho giá tốt nhất, dịch vụ ăn uống, đi lại hãy gọi hoặc inbox cho chúng tôi để đc tư vấn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bạn!

Chúc quý khách có một trải nghiệm du lịch tại Sầm Sơn vui vẻ!

[amy_organic_blog category=”47″]