Lịch Sử Và Hình Thành Phát Triển

Sóng Đại Dương Travel


Sóng Đại Dương Travel tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong khai thác các dịch vụ di lịch tại thành phố biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) với lãnh đạo và đội ngũ trẻ, năng động và làm việc với sự nhiệt huyết, tận tâm, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối cùng chất lượng phục vụ vượt trội. Với slogan “Dịch vụ từ trái tim” mang đến cho khách hàng những cảm xúc tuyệt vời sau chuyến đi.

Trước Khởi Nguyên

Với kinh nghiệm học hỏi từ nhiều năm về trước, một số thành viên cốt cán như Anh Trịnh Tứ Dũng nguyên là CEO & Founder đã đặt nền móng tìm hiểu và phát triển du lịch tại Sầm Sơn nơi chính quê hương mình. Năm 2015 khi bắt đầu tập trung nghiên cứu và phát triển ngành du lịch – nhà hàng – chuỗi mua sắm từ nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Huế – Đà Nẵng – Hội An – Nha Trang – Quy Nhơn đặc biệt là Thái Lan. Với nguồn lực nhỏ bé nhưng với ý chí quyết tâm và sự mạnh dạn trong đầu tư, bản thân Anh đã đầu tư và phát triển mô hình kinh doanh biệt thự FLC Sầm Sơn với tầm nhìn ngắn hạn trong 3 năm. Với phương châm dịch vụ tận tâm – nhiệt tình bởi sức trẻ, song vậy trong quá trình phát triển từ lúc chập chững bước vào ngành du lịch dẫu cũng gặp đôi chút khó khăn nhưng trong tâm tư – tư tưởng của anh vẫn lạc quan ”rằng đó chỉ là những con sóng mà ta là những người con của biển thì phải ngày càng nỗ lực thật nhiều”. Thật vậy, sự nỗ lực quên mình Anh đã chia nhỏ những mục tiêu và hoàn thành chỉ tiêu tới 90%, tạo nên nền móng và động lực thúc đẩy giúp bản thân phải càng vươn xa ra đại dương xanh bao la, từ đó Logo cũng như tên công ty đã lóe ra trong đầu Anh ngày một rõ.

 

Thời Kỳ Bắt Đầu

 • Cuối Năm 2018 kết thúc chiến lược ngắn hạn cũng là thời gian kết thúc mùa vụ du lịch tại Sầm Sơn. Sự thôi thúc không ngừng khiến Anh ngày càng nỗ lực và phát triển bản thân cũng như tạo nên những viên gạch vững chắc trên chặng đường dài phía trước. Vẫn xem mình là nhỏ bé, cuối năm 2018 đầu năm 2019 Anh Dũng tham gia khóa học CMO (Giám Đốc Marketing Chuyên Nghiệp) trong 5 tháng học hỏi nhằm hoàn thiện và phát triển bản thân.

 • Sau những ngày tháng đắn đo về những ngày dài phía trước, sau những nỗ lực phát triển từ bản thân. Ngày 5/2/2019 với sự cố vấn và hỗ trợ từ Mr Cường (Hiện đang phụ trách bộ phận Media cho Cty) thiết kế Logo cty theo ý nghĩa phát triển chuyên sâu về ngành du lịch Sầm Sơn mang sứ mệnh phát triển quê hương đặc biệt hơn là ý nghĩa tên Cty Sóng Đại Dương (CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH SÓNG ĐẠI DƯƠNG). 5/3/2019 hoàn thiện logo mang đủ những tiêu chí ấy

Ý nghĩa logo hình: Con thuyền với cánh buồm rộng màu trắng như chúng tôi, đội ngũ công nhân viên Sóng Đại Dương Travel đang vươn mình qua những thử thách cản trở bởi nhiều con sóng lớn, những con sóng ấy không thể làm khuất phục được ý chí kiên cường của chúng tôi ngày ngày tiến thẳng ra đại dương bao la theo hướng mặt trời mọc. Nước biển xanh – bầu trời xanh là một biểu tượng cho những ngày tươi đẹp, những ngày không xa trên con thuyền vững mạnh ấy với tràn đầy nhiệt huyết bởi sức trẻ tạo nên những thành công nhất định.

Ý nghĩa logo chữ: Sóng Đại Dương Travel

Ý nghĩa Slogan: ”Dịch Vụ Từ Trái Tim” với phương châm mang dịch vụ từ tâm – từ trái tim gửi tới khách hàng. Khách hàng như chính những người thân trong gia đình bởi vậy dịch vụ mang tới khách hàng phải xuất phát từ thâm tâm người làm dịch vụ.

Ngày Thành Lập

Ngày 8/3/2019 đánh dấu cột mốc trọng đại, ngày thành lập công ty với tên chính thức:

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH SÓNG ĐẠI DƯƠNG

MST: 2802625024

Đặt trụ sở tại chính quê hương mình Sầm Sơn – Thanh hóa với địa chỉ: Số 164 đường Nguyễn Du, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa đó là một niềm tự hào nhỏ nhỏ nung nấu từ bản thân Mr Dũng Trịnh. Công ty được thành lập với 4 cổ đông lớn đảm nhiệm những chức vụ trụ cột trong bộ máy vận hành:

 • Mr. Trịnh Tứ Dũng nguyên là CEO & Founder
 • Mr. Lại Hoàng Giang đảm nhiệm chức Marketing Digital
 • Mr. Cao Duy Tuấn Anh đảm nhiệm chức Marketing Digital
 • Mr. Trịnh Tứ Cường đảm nhiệm chức Social Media

 

1. Lĩnh vực hoạt động chuyên sâu tại Sầm Sơn

 • Booking FLC toàn hệ thống
 • Voucher FLC toàn hệ thống
 • Villa FLC Sầm Sơn
 • Tours Sầm Sơn
 • Restaurant
 • Event

2. Sứ mệnh

Thay đổi tư duy làm du lịch cục bộ tại Sầm Sơn. Vẽ nên một bước tranh hoàn toàn mới về Sầm Sơn để khách hàng quay lại nơi đây không chỉ vì có RỪNG VÀNGBIỂN BẠC mà là CON NGƯỜIVĂN HÓA và những giá trị đặc biệt khác mang giá trị tầm vóc phát triển vươn xa.

3. Tầm nhìn

Bằng sự nỗ lực và khát vọng lớn của đội ngũ trẻ và những lợi thế lớn của Sầm Sơn, Sóng Đại Dương Travel mục tiêu đến năm 2020 sẽ là đơn vị dẫn đầu trong tổ chức các dịch vụ du lịch tại Sầm Sơn và 2025 đưa Sầm Sơn là địa điểm du lịch hấp dẫn, nổi bật trên bản đồ Việt Nam cũng như Quốc tế dẫn đầu miền bắc, sánh ngang với Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,….

4. Giá trị cốt lõi

 • Xây dựng một thương hiệu lấy sự uy tín làm tôn chỉ. Mọi hoạt động, giá trị mang lại đều dựa trên tiêu chí trung thực, tin cậy với khách hàng, chuyên nghiệp, liêm chính trong điều hành và quản lý.
 • Xây dựng trách nhiệm chuyên nghiệp, có trách nhiệm với sự tín nhiệm mà khách hàng, tổ chức đã dành cho mình, cam kết thực hiện mọi lời nói và hành động, đồng thời mọi nhân tố con người của Sóng Đại Dương Travel đều có trách nhiệm tham gia vào các hoạt động lợi ích cộng đồng một cách tích cự nhất.

5. Đào tạo nâng cao chuyên môn

Đề cao tinh thần học hỏi, cty luôn hướng tới những giá trị cốt lõi từ con người và đó chính là nội lực bên trong. Hàng năm cty hướng tới những khóa học chuyên môn cao – nâng cao chuyên môn cho toàn bộ cty, tiêu biểu trong  đó có các khóa học:

 • CMO – Giám Đốc Marketing Chuyên Nghiệp
 • Effective Sales Skills – Nâng cao kỹ năng bán hàng hiệu quả
 • Nghiên cứu thị trường mô hình kinh doanh Huế – Đà Nẵng – Hội An – Quảng Ngãi – Quy Nhơn – Nha Trang
 • Nghiên cứu và phát triển thị trường – Traning phòng khách sạn FLC Sầm Sơn
 • Nghiên cứu và phát triển thị trường – Traning phòng khách sạn FLC Hạ Long

6. Thành viên

Giá trị từ phục vụ, tạo nên những giá trị đích thực gửi tới khách hàng. Hàng năm cty phát hành 100 thẻ thành viên nhằm mục đích gửi lời tri ân tới khách hàng thân thiết khi đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ của Sóng Đại Dương.

Thành Tích Đạt Được

Ngày Thành Lập Đến Nay

Trong quá trình học hỏi kinh nghiệm từ các địa điểm du lịch nổi tiếng, đặc biệt là Đà Nẵng áp dụng vào mô hình kinh doanh tại Sầm Sơn, đội ngũ công nhân viên luôn luôn hướng mình tới những mục tiêu mới với sứ mệnh phát triển mảnh đất quê hương hướng tầm ra thế giới.

Trên sự thống kê trực tiếp từ cty, năm 2019 đã phục vụ 3000 khách lẻ và hơn 100 Tour nhỏ lẻ trong nước với sự điều hành dẫn dắt nhiều các thành viên trong đội ngũ Sóng Đại Dương, đó là cả một quá trình phấn đấu nỗ lực trong năm 2019.

Tiêu biểu trong đó có sự hợp tác bởi các bên như:

null

Anh Tùng - Leader Team

''OPPO-HN3 chuyến đi để đời'' một kỉ niệm không quên tại FLC Sầm Sơn giúp chúng tôi được hiểu và gắn kết nhau hơn. OPPO-HN3 gia đình thứ 2 của chúng tôi, cảm ơn đội ngũ Sóng Đại Dương Travel đã đồng hành cùng chuyến du lịch đáng nhớ của chúng tôi''

null

Chị Trang - Quản lý Hệ Thống Zenpali

''Gắn Kết Yêu Thương'' là Slogan mà Zenpali mang tới Biệt thự FLC Ngọc Trai NT36 gửi gắm từng thành viên luôn gắn kết với nhau trong từng hoàn cảnh''

null

Chị Hằng - CS Trần Đăn Ninh

''Hệ thống chuỗi “Nhung SPA” thẩm mỹ viện cao cấp luôn tin tưởng và ủng hộ Sóng Đại Dương Villa đã đem lại cho chúng tôi một kỳ nghỉ ý nghĩa và đầy hấp dẫn''

null

Anh Thuấn - GĐ NUGA BEAT

''Sự thành công cho lần trải nghiệm tuyệt vời này là phần góp sức lớn của Sóng Đại Dương Travel, các năm sắp tới anh sẽ luôn tin và ủng hộ các em. Cảm ơn các em!''

null

Nguyễn Minh Anh lớp trưởng lớp 12A8E – THPT Lương Thế Vinh

''Mỗi năm chúng em lại có một trải nghiệm mới từ nhà trường. Nhưng Năm nay thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ thời học sinh của chúng em; cảm ơn các Anh/Chị đội ngũ Sóng Đại Dương Travel đã giúp chúng em xít lại gần và hiểu nhau hơn''

Các Hoạt Động Của Công Ty

Lời Cảm Ơn

Kích thưa Quý Đối Tác và Khách Hàng

Công ty CP Truyền Thông và Du Lịch Sóng Đại Dương, xin trân trọng cảm ơn Quý Đối Tác và Khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến chúng tôi.

Sóng Đại Dương Travel luôn mong muốn có nhiều cơ hội được hợp tác và đồng hành cùng Quý Đối Tác và Khách hàng trên những chặng đường dài. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ Quý Đối Tác và Khách hàng thông qua:

 • Hotline: 0901 243 789
 • TEL:   02372 822 888
 • Email: SongDaiDuongTravel@gmail.com

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *