Đi du lịch ở đâu mình cũng thấy mọi người săn voucher đặt phòng, đặc biệt là khi du lịch ở những nơi như có mức giá không hề rẻ như  FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn,…. Vậy đặt voucher có những ưu điểm, nhược điểm gì, mình có nên săn 1 chiếc voucher khách sạn FLC Sầm Sơn trong chuyến nghỉ dưỡng sắp tới không? Cùng Songdaiduong.com đi tìm câu trả lợi trong bài viết dưới đây nhé!

voucher khách sạn FLC Sầm Sơn

Những ƯU ĐIỂM không thể chối từ:” Voucher khách sạn FLC Sầm Sơn”

1. Mức chi phí: “Siêu tiết kiệm”

30 – 60% chính là con số bạn sẽ được giảm nếu như bạn sở hữu voucher khách sạn Sầm Sơn. Bạn không nghe nhầm đâu, có thể sẽ được giảm đến 60% giá trị đặt phòng đấy!

Dù mùa thấp điểm hay cao điểm bạn đều có thể sử dụng tấm vé với mức giá ưu đãi. Tuy nhiên, bạn cần liên hệ đặt phòng trước 30 ngày, báo chính xác số lượng thành viên và thời gian nghỉ.

voucher khách sạn FLC Sầm SơnFLC không bán voucher trực tiếp cho khách hàng. Vậy nên bạn chỉ có thể mua của các đại lý, hay các công ty du lịch thôi nhé!

Sở dĩ, có voucher khách sạn là vì FLC muốn lấp đầy số lượng phòng trống trong năm, đảm bảo một lượng phòng nhất định được đặt, đặc biệt là vào các mùa thấp điểm. Vậy nên hàng năm, FLC sẽ bán một lượng voucher nhất định cho các đại lý, hay các công ty du lịch cấp đến khách hàng.

2. Địa điểm nghỉ dưỡng linh hoạt

Ai cũng nghĩ voucher khách sạn FLC này chỉ sử dụng được cho mỗi vùng biển Sầm Sơn, thế nhưng thực chất, tấm vé này còn có thể giúp bạn vi vu đến các vùng biển xinh đẹp khác như Hạ Long hay Quy Nhơn.

Biển Quy Nhơn

Khách sạn và hạng phòng áp dụng cho Voucher FLC:

  • FLC Luxury Hotel Sầm Sơn — Áp dụng đối với loại phòng Studio Suite và Studio Living
  • FLC Grand Hotel Sầm Sơn — Áp dụng đối với loại phòng Grand Comfort
  • FLC Luxury Hotel Quy Nhơn — Áp dụng đối với loại phòng Studio Suite
  • FLC Grand Hotel Hạ Long — Áp dụng đối với loại phòng Deluxe Golf View

3. Dễ dàng nâng cấp lên các hạng phòng ưng ý khác

Bạn muốn ở phòng khách sạn hạng sang nhưng voucher lại áp dụng cho loại phòng cố định thì phải làm sao?

Phòng Deluxe bay view

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì voucher có chính sách nâng cấp phòng, tất nhiên, bạn phải trả thêm mức phí nâng cấp rồi. Nếu như hết phòng cần đặt, bạn cũng có thể chi thêm 1 khoản để nâng cấp phòng ở nhé!

4. Sử dụng những tiện ích hiện đại đẳng cấp nhất

Hiện tại, FLC đang phát hành 2 loại voucher khách sạn: Voucher lưu trú 3 ngày 2 đêm hoặc 2 ngày 1 đêm. Cả hai loại này đều sẽ được sử dụng những tiện ích như:

  • Lưu trú lại khách sạn 5* vô cùng sang trọng, hiện đại và tiện nghi
  • Ăn sáng buffe tại nhà hàng sang trọng vào mỗi buổi sáng
  • Được trải nghiệm miễn phí hệ thống bể bơi đẳng cấp: Bể bơi nước mặn, nước ngọt, bể bơi trong nhà,….
  • Trải nghiệm Free các tiện ích khác như: Khu vui chơi cho bé , phòng tập gym,…
  • Được phục vụ hoàn toàn miễn phí nước khoáng, cafe trong phòng
  • Hỗ trợ phương tiện tham quan miễn phí (Xe điện)

ăn uống tại FLC

Các tiện ích vẫn được đảm bảo với mức giá thấp hơn, đó chính là lý do mà người người đua nhau săn voucher khi đi nghỉ dưỡng tại những địa điểm sang trọng, mức giá cao như FLC. Tuy nhiên, bên cạnh lợi thế đó, bạn cũng sẽ gặp một số nhược điểm.

Những nhược điểm khi mua Voucher khác sạn FLC Sầm Sơn

Voucher Khách sạn FLC có hạn sử dụng: Với mỗi voucher phát hành ra sẽ có thời hạn khoảng 1 năm, nếu trong khoảng thời gian đó, bạn không sử dụng sẽ bị vô hiệu.

Voucher FLC Sầm SơnKhông thể sử dụng nếu voucher “mất tích”: Nếu như bị mất, rách, bạn cũng sẽ không sử dụng để có mức giá ưu tốt, nói cách khác là bị mất tiền mua voucher.

Không thể quy đổi thành tiền: Khi mua, bạn không thể lấy lý do là bận không đi vì voucher không thể quy đổi lại thành tiền. Chỉ có thể là hoặc đi, hoặc pass lại.

Có thể có thêm phụ thu: Tất cả các phòng, dịch vụ đều sẽ có mức thuê cao hơn vào mùa cao điểm, vậy nên bạn sẽ phải trả thêm phí phụ thu đấy! Ngoài ra nếu muốn nâng hạng phòng hay thêm thành viên cũng sẽ phải trả phụ thu.

Phụ thu nâng hạng phòng

Dù vào mùa cao điểm, thấp điểm phải trả thêm phụ thu thì tính ra, mức giá để nghỉ dưỡng cũng sẽ tiết kiệm hơn từ 35-60% so với việc đặt phòng trực tiếp. Vậy nên, hãy nhanh tay liên hệ với Hotline: 0901 243 789 của Sóng Đại Dương Travel để đặt mua Voucher FLC Sầm Sơn nghỉ dưỡng nhé!