Vườn chim nhiệt đới FLC Sầm Sơn

Vườn chim nhiệt đới FLC Sầm Sơn có gì

Là một địa điểm khám phá không thể bỏ qua khi du lịch Sầm Sơn, Vườn chim nhiệt đới trong quần thể FLC Sầm Sơn Resort, mang tới cho du khách những trải nghiệm mới mẻ nhiều màu sắc.

Mùa hè năm nay, du khách tới FLC Samson Beach and Golf Resort được trải nghiệm một tiện ích vô cùng kỳ thú, đó là Vườn chim nhiệt đới sống động ngay bên bờ biển.

"<yoastmark

Vườn chim nhiệt đới được xây dựng quy mô bên cạnh khuôn viên khu cafe Gracio, là nơi hội tụ của hơn 500 cá thể chim đa dạng, trong đó có nhiều loài hiếm và đặc sắc như Trĩ hoàng đế, Chim công ngũ sắc, Vịt uyên ương, Vẹt Hồng Kông, Thiên nga…

Chim Công - Vườn Chim Nhiệt Đới FLC Sầm Sơn

Chim Công – Vườn Chim Nhiệt Đới FLC Sầm Sơn

Vị trí vườn chim nhiệt đới

Vườn chim nhiệt đới tọa lạc giữ trung tâm quần thể, khu vực FLC Mart và Gracio Café – một vị trí đẹp và thuận tiện cho việc tham quan, chiêm ngưỡng các loài chim đầy màu sắc và vui nhộn này 🙂

"<yoastmark

Những cá thể trong vườn chim nhiệt đới

Các loài chim tại FLC Sầm Sơn được nuôi thả trong môi trường thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Đây sẽ là nơi toả sắc của hơn 500 cá thể chim đa dạng, trong đó có nhiều loài hiếm và đặc sắc như Trĩ hoàng đế, Chim công ngũ sắc, Vịt uyên ương, Vẹt Hồng Kông…

Chim Vẹt Hồng Kong Quý Hiếm

Chim Vẹt Hồng Kong Quý Hiếm

Nổi bật nhất là nhóm công với nhiều loài như chim công xanh, chim công ngũ sắc… Công ngũ sắc là dạng biến thể rất hiếm gặp. Chim có thể mang nhiều màu: trắng, xanh lục, hạt dẻ. Các màu sắc phân bổ ngẫu nhiên trên thân và đuôi hoặc theo quy tắc bất đối xứng, tạo nên những hình dáng độc đáo và đẹp mắt.

Những chú Công tỏa sắc

Những chú Công tỏa sắc

Các loài chim Trĩ cũng không kém phần thu hút bởi vẻ đẹp sặc sỡ của mình, trong đó phải kể tới Trĩ đỏ khoang cổ, Trĩ xanh với bộ lông sặc sỡ.

Điểm nổi bật

Đáng chú ý nhất trong các loài chim Trĩ tại vườn chim FLC Sầm Sơn là Trĩ hoàng đế. Chim không chỉ có bộ lông đuôi dài nhất trên thế giới theo kỉ lục Guiness (từ 0,4 đến 0,6m) mà còn sở hữu cơ thể theo tỉ lệ vàng.
Vẹt Hong Kong (Yến Phụng) đang là loài có số lượng lớn nhất hiện nay tại vườn chim FLC Sầm Sơn.

Loài Yến Phụng khá dễ thương với vẻ ngoài sặc sỡ, nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, nói nhiều, được các du khách nhỏ tuổi đặc biệt yêu thích.

Nhà nho nhỏ đáng yêu của Bồ Câu

Nhà nho nhỏ đáng yêu của Bồ Câu

“Ngôi nhà” xinh xắn này là nơi cư ngụ chung của những chú bồ câu thân thiện với con người.

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

Cả gia đình thích thú cùng nhau chụp hình với những tổ chim được trang hoàng rực rỡ sắc màu

Cả gia đình thích thú cùng nhau chụp hình với những tổ chim được trang hoàng rực rỡ sắc màu


Không chỉ được khám phá đời sống các loài chim nhiệt đới, du khách còn có thể lưu giữ những bức hình đẹp tại những góc "check-in” xinh xắn như thế này.

Không chỉ được khám phá đời sống các loài chim nhiệt đới, du khách còn có thể lưu giữ những bức hình đẹp tại những góc “check-in” xinh xắn như thế này.


Tìm hiểu thêm: FLC Sầm Sơn , Biệt Thự FLC Sầm Sơn, Kinh nghiệm du lich FLC Sầm Sơn

[amy_organic_blog category=”47″]